Omni Elements là gì? Mảnh ghép mới trong hệ sinh thái Omni X

ByVitNhoNho24/04/2023
Tiếp nối bài phân tích trước của đội ngũ Bigcoin về Omni X - là nền tảng NFT Omnichain đầu tiên được xây dựng trên giao thức LayerZero. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một mảnh ghép mới trong hệ sinh thái của Omni X - Omni Elements.
Omni Elements là gì?
Omni Elements là gì?

1. Omni Elements là gì?

Omni Elements
Omni Elements

Mới đây, sau khi 4500 Greg NFT (NFT Genesis của Omni X) được đón nhận và sold out thành công bởi cộng đồng, Omni X đã cho mắt Omni Elements - bộ sưu tập omnichain NFT để phục vụ cho cộng đồng những người nắm giữ Gregs và mở rộng tệp cộng đồng người dùng và hệ sinh thái của Omni X.

Omni Elements hướng tới mở rộng và củng cố cộng đồng của Omni X và mang đến những lợi ích độc quyền cho người nắm giữ. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu những quyền lợi này là gì?

2. Lý do Omni Elements được sinh ra

2.1. Omni Elements: Cung cấp cho Gregs ảnh đại điện Omni X PFP (profile picture) và phát triển hệ sinh thái của Omni X

Omni Elements cung cấp cho những người nắm giữ Greg một bộ sưu tập ONFT (Omnichain NFT) được sử dụng như ảnh đại điện cho chính họ trên nhiều nền tảng khác nhau. Có thể nói, Omni Elements đóng vai trò là một cách hoàn hảo để thể hiện mối liên hệ với cộng đồng Omni X.

Ngoài ra, Omni Elements còn được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp mở rộng cộng đồng Omni X, giúp hệ sinh thái của dự án dần trở nên hoàn thiện hơn.

2.2. Gia tăng lợi ích cho những người nắm giữ Greg và Omni Elements

Ngoài việc mở rộng cộng đồng và hệ sinh thái, Omni Elements được sinh ra như một cách để gia tăng tiện ích thêm cho những người nắm giữ Greg. Việc nắm giữ cả Omni Elements và Greg ONFT sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích và phần thưởng trong giai đoạn Open Beta và Mainnet sau này.

Trong giai đoạn Open Beta, những người nắm giữ cả Omni Elements và Greg ONFT sẽ được hưởng mức phần thưởng tối đa trong việc nhận token $OMNI airdrop. Việc ra mắt này không chỉ thừa nhận sự cống hiến và đóng góp của những thành viên cộng đồng từ trước đến nay mà còn khuyến khích mọi người trải nghiệm và đóng góp để nền tảng có thể trở nên ngày càng hoàn thiện hơn.

2.3. Gia tăng phần thưởng nhận được khi dự án ra mắt Mainnet và cơ hội trải nghiệm phiên bản Beta

Khi Omni X chính thức ra mắt Mainnet, người nắm giữ cả Omni Elements và Gregs sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng ngày càng tăng lên. Với những người chưa có cơ hội mint hoặc mua Greg trên các nền tảng thứ cấp, sở hữu Elements sẽ là một cách để tham gia trải nghiệm nền tảng và nhận được phần thưởng token $OMNI sau này.

Với Greg holders chỉ cần hold Greg trong ví mà không list lên các nền tảng giao dịch thứ cấp để bán, người dùng đã có cơ hội nhận được $OMNI. Còn với Elements, người dùng cần tham gia trải nghiệm nền tảng để có cơ hội nhận được phần thưởng đóng góp này.

Và đây sẽ là phần thưởng cộng thêm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến phần thưởng của Greg holder trước đó.

2.4. Hệ thống đặt cược ngoài chuỗi với các lợi ích độc quyền

Chủ sở hữu Omni Elements có thể tận dụng hệ thống đặt cược ngoài chuỗi, phối hợp với các đối tác của dự án tại giao thức Elysium, bằng cách kiếm điểm khi nắm giữ NFT của họ và không niêm yết để bán. Giữ cả Greg và Elements cũng sẽ giúp tăng điểm ở đây! Những điểm này có thể được đổi thành nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm:

  • Điểm để được vào whitepaper cho các dự án NFT sắp tới. Cơ hội tiếp cận và truy cập sớm vào các bộ sưu tập mới.
  • Hàng hóa Omni Elements vật lý và trang phục Omni X độc quyền.
  • Một hệ thống hoán đổi đặc điểm sáng tạo, thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố!
  • Giải thưởng ONFT và NFT.
Omni Elements
Omni Elements
Omni Elements
Omni Elements

3. Thông tin cơ bản về Omni Elements

  • Sự kiện mint Omni Elements được bắt đầu từ ngày 31/3/2023
  • Website mint: https://elements.omni-x.io/
  • Total supply: 10.000 Omni Elements
  • Network: Ethereum, Polygon, Arbitrum, Binance Smart Chain, Moonbeam
  • Tính đến thời điểm viết bài đã có 5421 NFT được mint trên tổng số 10.000 NFT

4. Kết luận

Omni Elements hướng tới mở rộng và củng cố cộng đồng của Omni X và mang đến những lợi ích độc quyền cho người nắm giữ. Với việc giữ cả Greg và Elements, người dùng có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm $OMNI airdrop, điểm đổi lấy các phần thưởng độc quyền, hàng hóa vật lý và trang phục, cũng như cơ hội truy cập sớm vào các bộ sưu tập NFT mới.

5. Theo dõi thêm thông tin chính thức tại đây

Website: https://elements.omni-x.io/

Twitter: https://twitter.com/Omni_Elements

Discord: https://discord.com/invite/omni-x

Disclaimer: Trên đây là những thông tin cơ bản về Omni Elements mà Bigcoin muốn cung cấp cho bạn, không phải lời khuyên đầu tư. Bigcoin sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trên các kênh channel của mình.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan