theblock101

Owlto Finance là gì? Hướng dẫn săn airdrop trên Owlto Finance

ByEvelyn15/01/2024
V ới sự tập trung chủ yếu vào công nghệ Layer 2 và các giải pháp cross-chain, Owlto Finance không chỉ hứa hẹn mang đến sự tiện lợi và tốc độ trong giao dịch, mà còn đem lại sự an toàn và linh hoạt cho người dùng. Trong bài viết này, cùng Theblock101 tìm hiểu chi tiết về Owlto Finance.

1. Owlto Finance là gì?

Owlto Finance là một cầu nối phi tập trung kết nối các rollup trên Layer 2, tập trung vào mục tiêu cung cấp một cầu nối cross-rollup với tốc độ, giá cả phải chăng, tính an toàn và giao diện thân thiện với người dùng.

Owlto hỗ trợ chuyển đổi tài sản giữa các mạng như Ethereum, Arbitrum, Optimism, StarkNet, zkSync, Polygon zkEVM và nhiều các mạng lưới khác nữa, cho phép người dùng tự do chuyển đổi tài sản giữa các mạng khác nhau.

Owlto Finance là gì?
Owlto Finance là gì?

2. Sản phẩm của Owlto Finance

Owlto là một mô-đun Cross-Rollup được phát triển dựa trên giải pháp Ethereum L2 Rollup, cung cấp giải pháp chuyển đổi tài sản với chi phí giao dịch thấp, an toàn và nhanh chóng.

Sản phẩm của Owlto Finance
Sản phẩm của Owlto Finance

Sản phẩm chính của Owlto là cầu nối để chuyển đổi giữa các mạng lưới với nhau, các token được hỗ trợ bao gồm ETH, USDT, USDC và BNB.

Cross-chain bridge
Cross-chain bridge

Ưu điểm của Owlto Finance:

  • Tốc độ giao dịch nhanh: Owlto có thể đạt được việc chuyển đổi tài sản gần như trong thời gian ngắn mà không cần thông qua mạng chính Ethereum, từ đó cải thiện tốc độ chuyển đổi.
  • Owlto không yêu cầu việc tạo ra các tài sản trung gian, cho phép hỗ trợ đầy đủ thanh khoản một cách phi tập trung. Ngoài ra, Owlto có kế hoạch hỗ trợ chuyển đổi tài sản cho ERC20 và ERC721 trong tương lai.
  • Owlto được kiểm toán bởi nhiều bên như Certik, Beosin và GPT-4 của OpenAI với những đánh giá tích cực, đánh dấu Owlto Finance là một trong những dự án đầu tiên được kiểm tra bởi trí tuệ nhân tạo.
Owlto được kiểm toán bởi Certik, Beosin, OpenAI
Owlto được kiểm toán bởi Certik, Beosin, OpenAI

3. Đội ngũ thành viên

Đang cập nhật

4. Tokenomics

Đang cập nhật.

5. Nhà đầu tư

Đang cập nhật.

6. Lộ trình phát triển

Giai đoạn 1: Dự án sẽ phát hành sản phẩm Cross-Rollup bridge, hỗ trợ khả năng chuyển đổi các tài sản giữa các mạng Layer 2 khác nhau. Dự án sẽ thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, nâng cấp các hợp đồng thông minh để cung cấp trải nghiệm việc chuyển token đơn giản, an toàn và hiệu quả qua các mạng lưới.

Giai đoạn 2: Sau khi Owlto được ra mắt, dự án sẽ tiếp tục cải thiện các tính năng của sản phẩm, nâng cao trải nghiệm người dùng. Owlto đặt mục tiêu hỗ trợ hầu hết tất cả các nhu cầu chuỗi chéo của mạng Optimistic Rollup và Zk Rollup, hỗ trợ chuyển đổi nhiều tài sản. Bên cạnh đó, dự án sẽ tăng cường kiểm tra bảo mật, quản lý rủi ro để xây dựng cộng đồng, thu hút nhiều nhà phát triển và người dùng.

Giai đoạn 3: Sau đó, dự án sẽ mở rộng các ứng dụng trong hệ sinh thái, bao gồm các lĩnh vực như DeFi, NFT, Gaming,... cung cấp cho người dùng các phương pháp sử dụng và quản lý tài sản một cách thuận tiện và linh hoạt hơn.

Giai đoạn 4: Owlto sẽ tối ưu hóa và cải tiến liên tục các giao thức và công nghệ hiện có, phát triển các công nghệ và giải pháp mới nhằm cung cấp một Owlto hiệu quả, an toàn. có khả năng mở rộng hơn, đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của thị trường.

Giai đoạn 5: Owlto tập trung xây dựng cộng đồng và mở rộng đối tác ở các quốc gia và khu vực khác nhau để thúc đẩy người dùng sử dụng sản phẩm của Owlto.

7. Hướng dẫn săn airdrop trên Owlto Finance

Trên Owlto Finance có chế độ kiếm Điểm (Point), tích lũy Point là một cách để xác định người dùng đã tham gia trải nghiệm sản phẩm của dự án. Đây cũng chính là cơ hội để người dùng có thể nhận được phần thưởng Airdrop từ dụ án. Người dùng có thể kiếm điểm trong 3 cách dưới đây:

7.1. Bridge

Bất kỳ ví nào hoàn thành thành công giao dịch trên Owlto, bất kể số lượng hay mạng lưới, sẽ nhận được ít nhất 100 điểm. Càng tích lũy nhiều giao dịch thì mức tăng họ sẽ nhận được càng lớn. Chi tiết như sau:

Tổng giao dịch Hệ số
1-2 x1
3-10 x1.1
11-50 x1.2
51-100 x1.3
Nhiều hơn 100 x1.5

7.2. Giới thiệu bạn bè tham gia (Referral)

Người giới thiệu sẽ nhận thêm 10% tiền thưởng cho số điểm mà người được giới thiệu kiếm được thông qua giao dịch trên Owlto Finance.

7.3. Điểm danh mỗi ngày (Check-in)

Trên Owlto sẽ có chu kỳ 7 ngày một lần, những lần đăng ký liên tiếp sẽ tích lũy điểm thưởng. Vào ngày thứ tám, số điểm check-in sẽ được đặt lại về điểm bắt đầu.

Ngày check-in liên tục Điểm
Ngày 1 5
Ngày 2 10
Ngày 3 15
Ngày 4 20
Ngày 5 25
Ngày 6 30
Ngày 7 35
Ngày 8 5

8. Thông tin dự án

9. Kết luận

Hiện tại, Owlto hỗ trợ các mạng Ethereum, Arbitrum One, Arbitrum Nova, Optimism, zkSync, StarkNet, Linea, Base, Scroll, Taiko, Polygon zkEVM, opBNB và BNB Chain, với các token được hỗ trợ bao gồm ETH, USDT, USDC và BNB, cùng nhiều loại khác. Trong tương lai, đội ngũ Owlto sẽ tiếp tục tối ưu hóa công nghệ cross-chain, hỗ trợ nhiều chuỗi và loại token hơn, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan