Pahdo Labs là gì? Dự án được a16z đầu tư có gì hot

ByLengkeng24/09/2023
Pahdo Labs là một studio đã kêu gọi được $15M trong vòng Series A được dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz (a16z). Vậy dự án này có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

1. Pahdo Labs là gì?

Pahdo Labs là một studio game có trụ sở tại New York.

Pahdo Labs là gì
Pahdo Labs là gì

Sứ mệnh của dự án là tạo ra một thế giới ảo (metaverse) nơi người dùng có thể toàn quyền sáng tạo trong game.

2. Tựa game sắp ra mắt của Pahdo Labs

Halcyon Zero là dự án gamefi đầu tiên Pahdo tập trung phát triển, được xây dựng trên Godot Engine, dành cho cả PC và thiết bị di động.

Halcyon Zero thuộc thể loại game nhập vai giả tưởng anime, tích hợp với các tính năng social, cho phép người chơi trải nghiệm game theo phong cách anime của riêng mình.

Người chơi có thể lập team để khám phá và tham gia vào các trận chiến trong thế giới giả tưởng, bao gồm các thị trấn và thành phố sôi động mà đội ngũ dự án tạo nên.

Halcyon Zero - game đầu tiên được phát triển bởi Pahdo Labs
Halcyon Zero - game đầu tiên được phát triển bởi Pahdo Labs

Theo nguồn tin từ a16z, nhu cầu về anime UGC đang ngày một rõ rệt hơn khi những người hâm mộ anime đang ngày một gia tăng. Thống kê chỉ ra rằng, một người hâm mộ anime trung bình ở Nhật Bản chi hơn $700M mỗi năm cho các mặt hàng liên quan đến anime.

Kể từ ngày 27/09 - 01/10, người dùng có thể tham gia chơi thử bản pre-alpha của Halcyon Zero.

Phiên bản pre-alpha I sẽ có 4 heros với những lớp nhân vật Spellblade, Enchanter, Witch và Spitfire. Khi ra mắt chính thức, dự án sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn để người dùng lựa chọn.

3. Tokenomics

Updating…

4. Team

Daniel Zou là nhà sáng lập Pahdo Labs
Daniel Zou là nhà sáng lập Pahdo Labs

Nhà sáng lập của dự án là Daniel Zou - người có tuổi thơ gắn liền với các game nhập vai như MapleStory, Runescape và Mabinogi. Cũng chính vì niềm đam mê game to lớn này nên vào năm 2021 - thời điểm đại dịch diễn ra, anh đã tập hợp một team phát triển game thành lập nên Pahdo Labs.

Những hình ảnh trang trí tủ lạnh từ tean Pahdo Labs
Những hình ảnh trang trí tủ lạnh từ tean Pahdo Labs

Đội ngũ Pahdo Labs bao gồm 21 thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm New York, Vancouver, Hàn Quốc, Berlin,… Các thành viên của team đều là những người đam mê thể loại JRPG, game đối kháng và game phiêu lưu độc lập.

Đây là sự tập hợp các cá nhân có kinh nghiệm về công nghệ đến từ Boston/ Thung lũng Silicon cùng với những thành viên kỳ cựu trong ngành đến từ các công ty game nổi tiếng như Riot Games, Capcom và Electronic Arts.

5. Nhà đầu tư, đối tác

5.1. Nhà đầu tư

Vào năm 2021, Pahdo Labs đã huy động được $2.5M tại vòng Seed từ các nhà đầu tư thiên thần Kevin Hartz, Mark Pincus và Cyan Banister.

Sau đó, dự án đã kêu gọi được $15M tại vòng Series A với sự dẫn đầu bởi quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z). Ngoài ra, vòng đầu tư này còn có sự tham gia bởi các quỹ như Pear VC, BoxGroup, Long Journey Ventures, Neo và Global Founders Capital.

5.2. Đối tác

Updating…

6. Roadmap

Updating…

7. Kết luận

Tóm lại, Pahdo Labs đại diện cho sự đổi mới và sáng tạo trong thế giới game anime. Dự án game Halcyon Zero hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi yêu thích thể loại anime và việc họ tập hợp một đội ngũ đa dạng cùng niềm đam mê game chứng tỏ cam kết cao đối với dự án.

Tuy nhiên, hiện tại dự án đang ở giai đoạn khá sơ khai, chưa có quá nhiều thông tin cho việc đánh giá nên cần sự quan sát và theo dõi thêm trên trang web và Twitter chính thức của dự án để hiểu rõ hơn về các chi tiết và sự phát triển trong tương lai:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

5 / 5 (3Bình chọn)

Bài viết liên quan