theblock101

QuestN là gì? Nền tảng Quest to earn không thể bỏ qua

ByDamianz03/02/2024
QuestN là có số lượng chương trình Giveaway và Airdrop lớn nhất trên thị trường cùng với sự tham gia động đảo của cộng đồng. Vậy QuestN là gì? Điều gì tạo nên sức hút của dự án? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

1. QuestN là gì?

QuestN là nền tảng socialfi liên quan đến giveaway dành cho cộng đồng Web3, đây là nền tảng tổng hợp nhiều chương trình giveaway và airdrop lớn nhất trên thị trường.

QuestN là nền tảng socialfi giveaway dành cho cộng đồng
QuestN là nền tảng socialfi giveaway dành cho cộng đồng

Nền tảng được nhiều dự án lớn trên thị trường sử dụng để tạo lập các chương trình với các phần thưởng lớn giúp thu hút cộng đồng tham gia trải nghiệm các sản phẩm trên các dự án đó.

Các dự án lớn sử dụng QuestN để tạo lập các chương trình
Các dự án lớn sử dụng QuestN để tạo lập các chương trình

Nền tảng kết hợp đa dạng nhiều phần thưởng dành cho cộng đồng bao gồm: Token, NFT, Suất WL mint NFT, suất IDO mua public sale từ nhiều dự án khác nhau trên thị trường.

Nền tảng kết hợp đa dạng nhiều phần thưởng dành cho cộng đồng
Nền tảng kết hợp đa dạng nhiều phần thưởng dành cho cộng đồng

2. Sản phẩm của dự án

Dự án có 2 sản phẩm chính bao gồm: App trên điện thoại và nền tảng Quest-to-earn.

2.1. App trên điện thoại

Hiện tại người dùng có thể tải app ở cả 2 nền tảng là android và IOS để sử dụng QuestN, tuy nhiên theo đánh giá hiện tại của người dùng thì sản phẩm vẫn gặp khá nhiều lỗi trong việc làm nhiệm vụ nên lượt đánh giá khá thấp.

App QuestN trên điện thoại
App QuestN trên điện thoại

2.2. Nền tảng Quest-to-earn

Đây được coi là sản phẩm chính của dự án cho phép cộng đồng tham gia vào các event do các đối tác tổ chức để nhận thưởng. Các phần thưởng sẽ bao gồm: Token (chủ yếu là stablecoin), NFT và suất Whitelist.

Nền tảng Quest-to-earn
Nền tảng Quest-to-earn

Đối với các nhà phát triển, hiện tại dự án đang hỗ trợ 6 chain bao gồm: Ethereum, BNBchain, Polygon, Arbitrum, Optimism, zksyncEra, Avalance. Cho phép các dự án tự do tạo chương trình của mình giúp tạo các chương trình giveaway thu hút cộng đồng.

Cộng cụ tạo event dành cho nhà phát triển
Cộng cụ tạo event dành cho nhà phát triển

Dự án cũng có các công cụ quản lý giúp dự án dễ dàng đánh giá được các chương trình do mình tạo ra, ngoài ra các dự án cũng có thể thuê các Kols trên Marketplace để Pr cho chương trình của mình.

Marketplace tổng hợp các Kols
Marketplace tổng hợp các Kols 

Đây được xem là công cụ cực kỳ hữu ích dành cho nhà phát triển dự án muốn Pr sản phẩm của mình đồng thời giúp những nhà sáng tạo nội dung có thể kiếm thêm thu nhập. Ngoài các sản phẩm trên, các event của dự án đều cho phép cộng đồng tích luỹ thêm Point sau khi hoàn thành các sự kiện, tuy nhiên chưa rõ Point sẽ có cộng dụng gì trong tương lai và có nhiều đồn đoán răng Point sẽ được quy đổi thành token của dự án.

Tích luỹ point thông qua việc tham gia event
Tích luỹ point thông qua việc tham gia event

Đây có thể là cơ hội tốt để tích luỹ point với cơ hội nhận được airdrop đồng thời nhận phần thưởng từ việc tham gia các event trên nền tảng.

3. Tokenomic

Updating……

4. Đội ngũ phát triển dự án

Dự án được phát triển bởi GM Labs trước đây là Hogwarts Labs đội ngũ này cũng đứng sau phát triển sản phẩm TimingU. Đội ngũ của dự án gồm 7 thành viên chủ chốt có trụ sở tại Singapore và được dẫn đầu là Chess C là CEO của dự án, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng trên điện thoại.

Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án

5. Đối tác và nhà đầu tư

Dự án nhận được khoản đầu tư $8m được dẫn dắt bởi HaskGlobal, Matrix Partner, DHVC cùng sự tham gia của các nhà đầu tư khác như: SevenX Venture, Alliance, Sky9 Capital, NGC Venture,…..

Các nhà đầu tư của dự án
Các nhà đầu tư của dự án

Ngoài ra, dự án cũng có các đối tác khách hàng khác có thể kể đến như: Bybit, Binance Chain, Arbitrum Foundation, Bitget, Okx, Axie Infinity,…..

Các đối tác của dự án
Các đối tác của dự án

6. Kết luận

QuestN là nền tảng socialfi liên quan đến giveaway dành cho cộng đồng Web3, đây là nền tảng tổng hợp nhiều chương trình Giveaway và Airdrop lớn nhất trên thị trường dành cho cộng đồng. Người dùng có thể dễ dàng tham gia thông qua các nhiệm vụ cơ bản để dành cơ hội nhận thưởng, đặc biệt các hoạt động sẽ là miễn phí vì thế nên rủi ro sẽ cực kỳ thấp.

Nếu bạn là người săn giveaway và các suất WL thì QuestN là nền tảng bạn không nên bỏ qua trong thị trường Web3. Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án QuestN, nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Thông tin cơ bản của dự án QuestN:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan