theblock101

Robinhood chi 200 triệu USD để mua lại sàn giao dịch Bitstamp 

ByThiên Hà06/06/2024
RobinHood dự kiến hoàn tất thủ tục mua lại mua sàn giao dịch crypto Bitstamp với giá khoảng 200 triệu USD trong nửa đầu năm 2025.
Robinhood chi 200 triệu USD để sở hữu Bitstamp
Robinhood chi 200 triệu USD để sở hữu Bitstamp

Sàn giao dịch Bitstamp được thành lập vào năm 2011 và là một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên và lớn nhất thế giới. Hiện Bitstamp đã có mặt trên khắp các thị trường Mỹ, Châu Á, Châu Âu với hơn 85 loại tiền mã hóa và các sản phẩm tiền kỹ thuật số khác.  

Với vị thế là sàn giao dịch crypto lâu đời và uy tín, Bitstamp đã trở thành mục tiêu hấp dẫn cho tham vọng tăng trưởng của RobinHood. Đồng thời, đưa vị thế cạnh tranh Robinhood sánh ngang với những “ông lớn” trong ngành như Binance Coinbase.  

Chiến lược mua lại này sẽ giúp Robinhood tận dụng những tài nguyên sẵn có của Bitstamp khi cung cấp cho khách hàng tổ chức và cá nhân quyền truy cập vào hơn 85 tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, Robinhood sẽ có các phương án mở rộng dịch vụ tiền mã hóa trên toàn cầu và thu hút khách hàng tổ chức thông qua các sản phẩm mới. 

Thông báo chính thức từ RobinHood
Thông báo chính thức từ RobinHood

Tổng Giám đốc của Robinhood Crypto - ông Johann Kerbra cho biết:

“ Thương vụ mua lại Bitstamp sẽ là một bước đi quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của hoạt động kinh doanh tiền mã hóa của Robinhood. Thông qua sự kết hợp chiến lược này, chúng tôi sẽ có vị thế tốt hơn để mở rộng những sản phẩm, dịch vụ của mình ra ngoài biên giới Hoa Kỳ và tạo cơ hội cho các khách hàng tổ chức đến với Robinhood.”

Giao dịch mua bán khổng lồ này sẽ mất một thời gian để hoàn tất và dự kiến ​​​​sẽ hoàn tất vào nửa đầu năm 2025. Robin Hood cũng dự đoán giá trị thương vụ sẽ vào khoảng 200 triệu USD, tùy thuộc vào việc điều chỉnh giá mua.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan