theblock101

  Super Champs là gì? Săn airdrop game Super Champs hệ Base

  ByHanaLuong07/07/2024
  Super Champs là một trong những tựa game đi đầu trên mạng lưới Base. Dự án đã gọi vốn được 14 triệu USD từ các quỹ lớn như Coinbase Ventures, Animoca Brands, Solana Venture... Hiện Super Champs đang triển khai chương trình Play & Earn Season 1 nên đây là cơ hội để bạn tham gia trải nghiệm và nhận airdrop nhé!

  1. Super Champs là gì?

  Super Champs là gì?
  Super Champs là gì?

  Super Champs là hệ sinh thái trò chơi và hoạt hình lấy bối cảnh chính tại Super Champs, học viện hội tụ các vận động viên trẻ cùng tham gia huấn luyện. Tại đây các vận động viên được trau dồi kĩ năng, học tập và thi đấu với nhau ở các môn thể thao với mục đích cuối cùng là trở thành một vận động viên xuất sắc nhất.

  Super Champs hiện tại có 2 game chính trên phiên bản Mobile để bạn tham gia đó là Racket Rampage và Bullet League. Ngoài ra họ có phát triển hình ảnh của Super Champ dưới dang video trên kênh TikTok để quảng bá dự án và sắp tới sẽ ra mắt thêm truyện tranh.

  2. Sản phẩm của Super Champs là gì?

  Trong hệ sinh thái của Super Champs hiện tại có 2 game mà bạn có thể tìm kiếm cơ hội săn airdrop.

  2.1 Bullet League

  Bullet League là game trọng tâm của hệ sinh thái Super Champs, thuộc thể loại Battle Royale, nơi mà nhiều người cùng tham gia chiến đấu và ai sống sót cuối cùng là người chiến thắng.
  Game có lối chơi khá đơn giản, bạn cần chiến đấu và di chuyển vào vùng an toàn tránh vùng màu đỏ mỗi khi chúng thu hẹp. Một số tính năng cần chú ý:

  • Hình mũi tên sẽ giúp nhân vật bật nhảy và bạn có thể nhấn 2 lần để nhảy cao hơn.
  • Dưới chân nhân vật sẽ hiện số đạn có thể bắn đối với súng trong 1 lần, tùy vào súng sẽ có lượng đạn bắn khác nhau. Khi hết đạn người chơi cần nhấn vào súng ở 3 ngăn phía dưới để nạp đạn. Số đạn ở trong ngăn của từng súng cũng đại diện cho số đạn bạn có thể bắn. Khi hết bạn đạn bạn cần đi tìm loại súng y hệt để nạp đạn hoặc lấy súng mới.
  • Khi muốn đổi súng bạn nhấn vào từng cây súng trong các ngăn hình ô vuông phía dưới để thay đổi.

  Khi thi đấu bạn sẽ có 3 ngăn đồ tương đương với bạn có thể mang theo vũ khí hoặc đồ hỗ trợ. Sẽ có các lựa chọn cho bạn như sau:

  • 3 ngăn đồ đều đựng súng.
  • Cầm 2 súng 1 ngăn để đồ cứu thương.
  • Cầm 2 súng 1 ngăn để lựu đạn.

  Việc lựa chọn sẽ nằm ở lối chơi cá nhân. Bản thân mình khi chơi sẽ không thích sử dụng lựu đạn nên mình luôn luôn dùng 2 súng và 1 ngăn để đồ hồi máu.

  Ở các  khu vực trên bản đồ bạn sẽ thấy có nhiều nơi xuất hiện quặng kim cương màu tím. Đứng trên những khu vực này sẽ giúp bạn khai thác chúng và nó sẽ được hiện thị ở ngăn thứ 4 (màu tím). 

  Quặng kim cương khi sử dụng sẽ giúp bạn có được những bức tường chống đạn mà đối thủ hay bạn cần nhiều thời gian để phá hủy. Việc sử dụng chúng như thế nào còn tùy thuộc vào kĩ năng của người chơi.

  Khi bạn chiến thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng như Vàng (dùng để nâng cấp vũ khí), Điểm để hoàn thành các mốc nhiệm vụ,…

  Mỗi vũ khí sẽ có 3 level để nâng cấp. Để nâng cấp chúng ta cần:

  • Vàng (kiếm được từ nhiệm vụ)
  • Nguyên liệu (kiếm được từ nhiệm vụ)

  Có rất nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn:

  • Solo: Chế độ Solo sẽ có nhiều cập nhật theo ngày cho bạn lựa chọn.
  • Squad: 1 đội 3 người sẽ thi đấu chung với các team khác.
  • Special Event: Người chơi cần có NFT để tham gia.
  • Friend Brawl: Chơi chung với bạn bè bằng cách tạo phòng.

  2.2 Racket Rampage 

  Racket Rampage là tựa game đầu tiên của hệ sinh thái Super Champs lấy bối cảnh dựa trên một trận đấu Tennis, bạn sẽ tham gia thi đấu 1 vs 1 với người chơi khác.

  Khi tải game về, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chơi cũng như các trận đấu ở level nhập môn để làm quen với game.

  1 trận tennis sẽ được đánh theo lượt, khi thắng bạn sẽ được 1 điểm, ai dành được 5 điểm trước là sẽ chiến thắng trận đấu. Khi dành chiến thắng bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tiền tệ trong game.

  Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật được lên cấp và khi lên cấp chúng sẽ được tăng các chỉ số thi đấu. Còn tiền tệ trong game sẽ phục vụ cho các hoạt động như nâng cấp nhân vật.

  2.3 NFT Super Champ

  Dự án còn có một bộ NFT mang tên Genesis Racket Rampage với tổng cung 3333 NFT với những đặc điểm riêng biệt với độ hiếm khác nhau, bao gồm phong cách chơi, vợt Tennis, kiểu hình ảnh.

  Hình ảnh NFT này đóng vai trò cốt lõi trong hệ sinh thái Super Champs và tất nhiên sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người nắm giữ như cơ hội nhận airdrop token CHAMP và các chương trình khác dành cho cộng động.

  Giá sàn của NFT đang rơi vào khoảng 0.12 ETH tương đương 420 USD tại thời điểm viết bài (2/7), đây là một mức giá khá cao và NFT cũng đã x3 từ đáy vậy nên cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định mua.

  3. Cách săn Airdrop Super Champs

  3.1 Những việc cần làm trước khi tham gia săn airdrop

  Hiện tại dự án đã triển khai chiến dịch săn airdrop season 1 vào ngày 25/6, các dự án game thường trả thưởng rất hậu hĩnh cho người dùng season 1 để thu hút tiếp lượng người chơi cho các season sau nên mọi người nhớ tham gia vì sự kiện chỉ kéo dài trong vòng 6-8 tuần.

  Bạn sẽ tham gia làm các nhiệm vụ trên nền tảng dự án nhằm mục đích săn Point, điểm này sẽ được quy đổi ra token CHAMP khi chiến dịch kết thúc.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Website Super Champs để bắt đầu.
  • Bước 2: Bạn kết nối ví Metamask để tạo tài khoản sau đó nhập gmail để xác minh tài khoản. Gmail sẽ là tài khoản để bạn đăng nhập 2 game phía trên phục vụ cho việc săn airdrop.

  3.2 Hướng dẫn tham gia săn airdrop game Super Champs

  Trên trang chủ của Super Champs chúng ta sẽ có 4 loại quest để kiếm điểm bao gồm:

  • Kickoff Quest: Các nhiệm vụ làm tương tác khá quen thuộc như Like, Follow, Retweet, đăng nhặp vào 2 game bằng tài khoản Super Champ đã tạo ở phần 5.1
  • Seasonal Quest: Đây là các nhiệm vụ trong game như sử dụng shotgun trong 3 trận đấu solo hay giết 5 mạng trong chế độ Sniper. Bạn nên theo dõi trên Website của Super Champs để xem yêu cầu của nhiệm vụ từ đó hoàn thành và nhận điểm.
  • Daily Quest: Các nhiệm vụ hằng ngày như điểm danh, đăng nhập vào game.
  • Genesis NFT Quest: Đây là phần dành cho những ai đang sở hữu NFT của dự án. Bạn có thể mua NFT tại Opensea để hưởng được quyền lợi lớn hơn những bạn chơi miễn phí.

  Để tối ưu quá trình săn airdrop, bạn nên xem ở trên Website của SuperChamp đang có nhiệm vụ nào liên quan tới game để chúng ta có một chiến lược tối ưu. 

  Ví dụ: Ở trong phần Daily Quest ta có nhiệm vụ chơi 3 game trong chế độ Genesis Arena để lấy được 200 points. Và tối đa kiếm được 1000 points tương đương với chơi 15 lần. 

  4. Đội ngũ phát triển

  Super Champs được xây dựng bởi Joyride Games – Công ty chuyên phát triển game trên điện thoại được dẫn dắt bởi các thành viên kì cựu với hơn 10 năm kinh nghiệm từ các hãng game Web2 lớn:

  • Omar Siddqui (Founder): Ông từng làm quản lí Studio tại Disney và Founder/CEO tại Kiwi – Studio chính cho Playdom – Công ty sản xuất game được Disney mua lại với giá 763 triệu USD.
  • Michael Waite (Creative): Ông từng là giám đốc sáng tạo (Senior) tại Electronic Arts, Zynga – 2 công ty trò chơi điện tử có trụ sở tại Mỹ.
  • Maysam Sadeghi (Game Operations): Ông từng làm tổng giám đốc điều hành tại Rock You và giám sát hơn 30 tựa game với 100 triệu người chơi hoạt động hàng tháng, cùng với đội ngũ hơn 230 nhân viên hoạt động toàn cầu.

  5. Nhà đầu tư & đối tác

  Joyride Games đơn vị đứng sau hệ sinh thái game Super Champs đã gọi vốn được 14 triệu USD tại vòng Seed với sự tham gia của các quỹ tên tuổi như Coinbase Ventures, Animoca Brands, Solana Ventures, Dapper, BitKraft và Mirana Ventures.

  Rất nhiều quỹ lớn tham gia và dự án mới kêu gọi vốn ở 1 vòng duy nhất, trong tương lai họ hoàn toàn có thể huy động thêm để mở rộng hệ sinh thái.

  Điều đó là có cơ sở vì hiện tại hệ sinh thái của Super Champs không chỉ dừng lại ở mobile game, họ có tham vọng về việc đẩy mạnh hình ảnh của Super Champ thông qua truyện tranh, đồ chơi vật lý do đó chúng ta có quyền kì vọng một đợt airdrop to để dự án có thể xây dựng cộng đồng.

  6. Tokenomics

  6.1 Thông tin Token

  Token CHAMP có tổng cung là 1 tỉ và sẽ được ra mắt trên mạng lưới Base.

  6.2 Token Allocation & Token Vesting

  Tokenomics
  Tokenomics của Super Champs

  Với 30% lượng token dành cho cộng đồng và 30% dành cho phát triển hệ sinh thái thì rõ ràng dự án cho thấy việc bài bản trong công tác xây dựng:

  • 30% Community có thể được dùng để airdrop, airdrop càng to, càng công bằng và minh bạch dựa trên point thì sẽ tạo ra một sự hài lòng đối với tất cả người dùng. Từ đó tạo ra một cộng đồng mạnh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ dự án.
  • 30% Ecosystem Development có thể được dùng để kết nối KOL, kết hợp với các dự án khác, sản xuất truyện tranh, đồ chơi vật lý, làm nội dung để đẩy mạnh hình ảnh của NFT. 

  6.3 Token Use Case

  Token CHAMP đóng vai trò trụ cột trong hệ sinh thái Super Champs.với 3 tác dụng chính:

  • Purchases: CHAMP được dùng để mua các tài sản trong game, đồ vật, dịch vụ liên quan tới hệ sinh thái Super Champ.
  • Community Programs: Sẽ có 2 chiến dịch cho mục này. Dùng để làm phần thưởng cho người dùng có đóng góp cao  – Growth Programs. Ngoài ra, CHAMP còn dùng để làm phần thưởng cho những người trung thành với hệ sinh thái thông qua tương tác onchain –  Metagames.
  • Gorvenance: Người dùng nắm giữ CHAMP sẽ tham gia biết quyết các hoạt động liên quan tới hệ sinh thái.

  7. Lộ trình phát triển

  Lộ trình phát triển của Super Champs
  Lộ trình phát triển của Super Champs
  • Q1/2024: Ra mắt 2 game đó là Racket Rampage và Bullet League cho cộng đồng.
  • Q2/2024: Ra măt chương trình Community Growth Rewards Program và Onchain Metagames. Đây đều là 2 chiến dịch khi tham gia người dùng sẽ nhận được token CHAMP.
  • Q3/2024: Ra mặt token CHAMP và triển khai game lên mainnet.
  • Q4/2024: Khi sử dụng token CHAMP trên hệ sinh thái Super Champs sẽ nhận được ưu đãi.
  • 2025: Dự án sẽ ra mắt thêm nhiều game Web 3 trong hệ sinh thái.

  Ở thời điểm hiện tại (2/7) khi nhìn vào lộ trình phát triển của dự án chúng ta thấy được họ đang làm rất đúng hạn và đó là tín hiệu đáng mừng.

  Trong tương lai chúng ta sẽ cùng chờ thêm các game khác của Super Champs, bên cạnh đó là các sản phẩm như truyện tranh, nội dung về NFT từ đó đánh giá được độ hiểu quả trong chiến lược.

  8. Tổng Kết

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về dự án game Super Champs. Với thể loại Battle Royale hấp dẫn đòi hỏi kĩ năng cao từ người chơi cùng với đó là game Tennis dành cho mọi đối tượng và hơn hết là cơ hội nhận airdrop từ một trong những dự án game đầu tiên trên mạng lưới Base, Super Champs hứa hẹn sẽ trở thành cái tên rất hot trong thời gian tới.

  Đọc thêm

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  HanaLuong

  HanaLuong

  Bitcoin is a technological tour de force. — Bill Gates

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan