theblock101

  Biden "xem xét" chấp nhận quyên góp bằng crypto

  ByEvelyn13/06/2024
  Chiến dịch tái tranh cử của Joe Biden đang thảo luận về việc chấp nhận quyên góp tiền điện tử thông qua Coinbase Commerce. 

  Coinbase Commerce là một nền tảng thanh toán cho phép người bán hàng chấp nhận nhiều loại tiền điện tử. Chiến dịch của Biden nhằm mục đích thu hút các cử tri ủng hộ tiền điện tử vì cuộc bầu cử sắp tới dự kiến ​​sẽ có tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, chiến dịch tìm cách thu hút sự đóng góp từ các nhà tài trợ tiền điện tử giàu có.

  Biden xem xét quyên góp tiền điện tử qua Coinbase Commerce
  Biden xem xét quyên góp tiền điện tử qua Coinbase Commerce

  Theo một nguồn tin của The Block, chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Biden hiện đang thảo luận để chấp nhận việc quyên góp tiền điện tử thông qua Coinbase Commerce. Động thái này khá tương tự với chiến dịch tranh cử của Donald Trump, vốn đã bắt đầu chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử thông qua Coinbase Commerce vào tháng trước.

  Chiến dịch tái tranh cử của Biden vẫn chưa phản hồi thêm thông tin về việc này. Tuy nhiên, những người trong cuộc tiết lộ rằng chiến dịch này đang cố gắng thể hiện sự ủng hộ đối với thị trường tiền điện tử. Cách tiếp cận này được đưa ra sau khi Trump công khai lập trường ủng hộ crypto, khiến phía tổng thống Biden tăng cường tương tác với cộng đồng trong lĩnh vực này.

  Những nỗ lực gửi gắm thông điệp về tiền điện tử của Biden đặc biệt cần thiết hơn sau khi Biden phải đối mặt với những lời chỉ trích vì phủ quyết đề xuất bãi bỏ SAB 121. Điều này đã cản trở sự phát triển của thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ. Giới cố vấn của nhóm Biden đã cảnh báo rằng việc không giải quyết được vấn đề về crypto có thể tác động tiêu cực đến cơ hội tái đắc cử của ông ấy.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan