theblock101

Bitmetis là gì? Nền tảng giveaway lớn nhất dành cho GameFi

ByDamianz03/02/2024
Tương tự như QuestN thì BitMetis là nền tảng SocialFi dành cho giveaway mới nổi giai đoạn gần đây và được nhiều đối tác lớn trên thị trường tin dùng. Vậy Bitmetis là gì? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

1. Bitmetis là gì?

Bitmetis là nền tảng SocialFi cung cấp các giải pháp dành cho dự án GameFi tiếp cận đến người dùng, cung cấp các hạ tầng giúp tăng khả năng nhận diện dự án trong thị trường Blockchain.

Nền tảng SocialFi của BitMetis cung cấp các giải pháp dành cho dự án GameFi
Nền tảng SocialFi của BitMetis cung cấp các giải pháp dành cho dự án GameFi

Về cơ bản đây là nền tảng cho phép các dự án GameFi tạo các chương trình giveaway nhằm thu hút người dùng đến với dự án của mình. Đối với cộng đồng đây được coi là nền tảng cập nhật thông tin, tiếp cận dự án và có cơ hội nhận phần thưởng từ các dự án.

Nhiều loại phần thưởng sử dụng trong chương trình
Nhiều loại phần thưởng sử dụng trong chương trình

Khác với nền tảng QuestN thì đối với Bitmetis phần thưởng sẽ đa dạng hơn bao gồm: Token, Point của dự án, suất WL, NFT, Code tham gia game,….. vì thế giúp các dự án có nhiều lựa chọn hơn trong việc tiếp cận cộng đồng với chi phí tiết kiệm hơn.

2. Sản phẩm của dự án

2.1. Bitmetis ID

Đây là ID riêng của mỗi người dùng khi tham gia vào nền tảng, đây được coi là Profile riêng của mỗi người tổng hợp các thông tin như:

 • Thông tin cá nhân: Địa chỉ ví Bitmetis, Token $BMC, các thành tích và danh hiệu của các chương trình Giveaway đã tham gia.
Thông tin cá nhân trong Bitmetis ID
Thông tin cá nhân trong Bitmetis ID
 • Wallet: Tổng hợp số lượng tài sản và NFT của người dùng trên Bitmetis, đây là địa chỉ ví trên BitMetis khác với địa chỉ ví liên kết với tài khoản.
Wallet trong Bitmetis ID
Wallet trong Bitmetis ID
 • Reward: Tổng hợp các nhiệm vụ cho phép người dùng nhận token $BMC mỗi ngày. Đây được coi như là Incentive trên nền tảng dành cho người dùng của mình.
Mục Reward trong Bitmetis ID
Mục Reward trong Bitmetis ID

2.2. Bounty

Đây là nơi tổng hợp các chương trình Giveaway của các dự án bao gồm:

 • Chương trình đang hoạt động
 • Chương trình chuẩn bị ra mắt
 • Chương trình đã kết thúc
 • Chương trình dành cho holder SBT
Mục Bounty trên nền tảng
Mục Bounty trên nền tảng

Hầu hết các chương trình giveaway trên Bitmetis đều liên quan đến lĩnh vực game và NFT nên nhóm người dùng và dự án đều liên quan đến Game.

2.3. Freemint

Đây là nơi tổng hợp các NFT sự kiện được dự án ra mắt, người dùng có thể dễ dàng mint được các NFT này trong thời gian diễn ra sự kiện và hầu hết các NFT để là miễn phí.

Mục Freemint trên nền tảng
Mục Freemint trên nền tảng

Các NFT này đem lại quyền lợi về việc tham gia vào các chương trình giveaway đặc biệt chỉ dành riêng cho holder. Có thể xem đây như là tấm vé để tham gia vào các chương trình Giveaway vào các dịp sự kiện đặc biệt.

Quyền lợi của những người tham gia mint NFT trong đợt sự kiện
Quyền lợi của những người tham gia mint NFT trong đợt sự kiện

2.4. Achievement SBT

Tại đây tổng hợp các thành tích dưới dáng SBT (Soul-Bound Token), các SBT sẽ là điều kiện để tham gia vào các chương trình Giveaway đặc biệt dành riêng cho holder của SBT đó.

Quyền lời của những người nắm giữ SBT
Quyền lời của những người nắm giữ SBT

Để nhận được SBT các bạn sẽ cần thoả mãn các điều kiện nhất định của từng loại thành tích, nền tảng cũng tổng hợp các điều kiện dựa trên Steam giúp người dùng Web2 dễ dàng hoàn thành và tham gia vào các chương trình trên Web3, khuyến khích sự chuyển đổi từ Web2 sáng Web3.

Các thành tích người dùng đạt được có thể mint thành SBT
Các thành tích người dùng đạt được có thể mint thành SBT

3. Tokenomic

Token của chính của dự án là $BMC đóng vai trò trong toàn bộ hệ sinh thái của dự án. Thông tin cơ bản của token $BMC:

 • Ký hiệu token: $BMC
 • Contract address: 0xf1A48f49c78914Abf9FAB23781e92FA8E58bBE15
 • Blockchain: BSC
 • Tổng nguồn cung: không giới hạn

Lợi ích của token $BMC: Holder $BMC có thể tham gia quản trị BitMetis và nhận được tiện ích trong nền tảng BitMetis cũng như airdrop.

Hiện tại vẫn chưa có đầy đủ toàn bộ thông tin về tokenomic của dự án, người dùng có thể tích luỹ $BMC thông qua các chương trình tuy nhiên chưa thể giao dịch và mua bán trên thị trường. Các bạn cũng cần cẩn thận nếu có bất kỳ bên nào thông báo về việc giao dịch đối với $BMC để tránh scam.

4. Đội ngũ phát triển dự án

Dự án được phát triển với 5 thành viên chủ chốt có trụ sở tại Singapore, hầu hết các thành viên đều có nhiều kinh nghiệm trong thị trường Blockchain và đã từng là thành viên của các tổ chức như: Galxe, SpaceID, Mexc, Hashflow, Bitget, Coinstore,….

Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án

5. Đối tác và nhà đầu tư

Updating…..

6. Roadmap

Updating…..

7. Kết luận

Bitmetis là nền tảng SocialFi cung cấp các giải pháp dành cho dành cho dự án GameFi tiếp cận đến người dùng, đây là nền tảng cực kỳ tiềm năng dành cho những người muốn nhận phần thưởng chỉ thông qua việc tham gia các nhiệm vụ cơ bản.

Ngoài ra, người dùng còn có thể nhận được token $BMC miễn phí, đây là token gốc của dự án và sẽ được giao dịch trong tương lai khi dự án hoàn thành tokenomic của mình. Hiện tại đây là cơ hội cực kỳ sớm và an toàn nếu bạn không muốn bỏ lỡ airdrop từ dự án.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Bitmetis, nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Thông tin cơ bản của dự án Bitmetis:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan