theblock101

  Chủ tịch Jump Crypto từ chức sau khi quỹ này bị CFTC điều tra

  ByDuyên Trần25/06/2024
  Kanav Kariya - Chủ tịch công ty đầu tư mạo hiểm Jump Crypto, đã thông báo rời khỏi vị trí sau ba năm đảm nhiệm. Theo thông tin từ nền tảng mạng xã hội X, ngày 24 tháng 6 là ngày làm việc cuối cùng của anh tại Jump Crypto.
  Chủ tịch Jump Crypto Kanav Kariya từ chức
  Chủ tịch Jump Crypto Kanav Kariya từ chức

  Kariya cho biết kế hoạch sắp tới của anh là tiếp tục gắn bó với các công ty trong danh mục đầu tư mà anh đã tham gia nhiều nhất. Anh dự định dành thời gian để xử lý những sự kiện đáng nhớ trong những năm qua, cũng như tập trung vào việc duy trì các mối quan hệ và đọc sách, những việc mà anh đã tạm gác lại. Kariya cũng nhấn mạnh rằng anh sẽ kiên nhẫn chờ đợi cảm hứng mới trước khi cam kết vào một dự án tiếp theo.

  Kanav Kariya bắt đầu từ vị trí thực tập sinh lập trình phần mềm tại Jump Trading Group vào năm 2016. Những đóng góp của anh được ghi nhận và đánh giá cao, sau đó anh được giữ các vị trí quan trọng khác tại Jump Crypto như Giám đốc Sáng kiến Chiến lược về Tài sản Kỹ thuật số và nhà nghiên cứu định lượng. Đến năm 2021, Kariya đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Jump Crypto, một trong những quỹ đầu tư lớn và có uy tín nhất trong thị trường tiền mã hóa. 

  Như Theblock101 đã đưa tin, gần đây Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã mở một cuộc điều tra về Jump Crypto, tập trung vào các hoạt động giao dịch, đầu tư và liên quan khác đến tiền mã hóa của công ty. Mặc dù chưa rõ kết quả điều tra từ CFTC, nhưng cuộc điều tra này đã làm dấy lên nhiều nghi vấn về tính minh bạch trong hoạt động của quỹ đầu tư này.

  Jump Crypto hiện chưa đưa ra bình luận chính thức về sự ra đi của Kariya hay cuộc điều tra từ CFTC.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan