Everyworld - dự án SocialFi được backed bởi a16z có gì nổi bật?

ByLengkeng12/04/2024

Everyworld là dự án nhằm phát triển mảng quảng cáo trong Web3, được thiết kế để mang lại lợi ích bình đẳng cho người dùng. Rất nhiều quỹ và dự án lớn cũng tham gia dự án với vai trò là nhà đầu tư như a16z, Animoca Brands, Avalanche,… Vậy Everyworld là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

1. Everyworld là gì?

Everyworld là gì
Everyworld là gì

Everyworld là dự án SocialFi được xây dựng và phát triển trên hệ Base, cho phép người dùng xem các video quảng cáo để nhận được phần thưởng.

Cụ thể hơn, đây là một giao thức quảng cáo hoạt động trên Discord, nơi người chơi sẽ được thưởng dưới dạng $EVERY token mỗi khi họ xem các video quảng cáo trong khi chơi game.

Việc thưởng token sẽ khuyến khích người dùng xem video thay vì bỏ qua trong khi chơi game. Người dùng càng chơi và tương tác nhiều thì sẽ càng kiếm được nhiều phần thưởng.

2. Everyworld hoạt động như thế nào?

Thiết kế của Everyworld hoạt động theo cơ chế khuyến khích kép, trong đó động lực tham gia của người dùng không chỉ đến từ lợi ích cá nhân mà còn từ mong muốn đóng góp có ý nghĩa cho cộng đồng.

2.1. Quy trình hoạt động của Everyworld

Người dùng cần xem các video quảng cáo và chơi game show để kiếm điểm. Tất cả số điểm sẽ được tích lũy thành một giải độc đắc. Sau đó, Everyworld sẽ tổ chức quay số ngẫu nhiên vài ngày một lần để chọn ra người chiến thắng. Người chơi nào kiếm được nhiều điểm hơn sẽ càng có nhiều lợi thế giành chiến thắng hơn.

Everyworld hoạt động như thế nào
Everyworld hoạt động như thế nào

Mỗi khi người dùng nhận được phần thưởng từ Everyworld, dự án sẽ đóng góp một lượng điểm tương đương cho các tổ chức bảo vệ môi trường. Everyworld tận dụng công nghệ blockchain để biến sự tham gia trực tuyến của người dùng thành một hành động góp phần bảo vệ môi trường.

Ban đầu, Everyworld hỗ trợ bốn tổ chức bảo tồn môi trường, bao gồm The Ocean Cleanup, Liên đoàn Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên, Hiệp hội Bảo tồn Thiên nhiên và Fundacion Vida Silvestre Argentina. Việc tham gia vào nền tảng này giúp mỗi người góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

Thông qua việc kết hợp giữa công nghệ blockchain và mô hình quảng cáo được thưởng, Everyworld không chỉ mang lại lợi ích cho cả người dùng và nhà quảng cáo mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thay đổi cách mỗi người tiếp cận và tương tác với quảng cáo trực tuyến, mở ra triển vọng mới cho ngành công nghiệp quảng cáo trong tương lai.

2.2. Sự khác biệt của Everyworld

 • Cung cấp phần thưởng bằng tiền điện tử khi xem quảng cáo: Everyworld mang đến cho người dùng cơ hội kiếm phần thưởng tiền điện tử chỉ bằng cách tương tác với video và giới thiệu bạn bè. Mỗi người có thể tương tác với nội dung của các thương hiệu khác nhau và kiếm được phần thưởng dưới dạng tiền điện tử, giúp trải nghiệm quảng cáo trở nên bổ ích hơn.
 • Quyên góp để cứu hành tinh: Everyworld cam kết giải quyết các thách thức môi trường toàn cầu. Gần một nửa tổng số tiền thanh toán bằng token được dành cho các sáng kiến bảo tồn môi trường.
 • Công nghệ Web3: Everyworld tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và Web3 để đảm bảo tính minh bạch, bảo mật và công bằng cho nền tảng.

3. Tokenomics

Dự án hiện chưa công bố thông tin về tokenomics.

4. Team

Everyworld được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Everyrealm - một công ty công nghệ tạo ra các giải pháp sáng tạo dành cho những những người đam mê chơi game trên mạng xã hội với các dịch vụ thuộc nhiều danh mục khác nhau.

5. Nhà đầu tư

Nhà đầu tư của Everyworld
Nhà đầu tư của Everyworld

Everyworld được đầu tư bởi các quỹ có tên tuổi trong ngành như a16z, Animoca Brands, Coinbase Ventures, Hashed… và những dự án lớn như Avalanche và Polygon… Tuy nhiên, số tiền mà dự án đã kêu gọi vẫn chưa được công bố cụ thể.

6. Roadmap

Updating…

7. Hướng dẫn tham gia airdrop của Everyworld

7.1. Điều kiện tham gia Everyworld:

 • Cư dân của Hoa kỳ sẽ không được phép tham gia. Ngoài ra, cư dân của các quốc gia sau cũng không đủ điều kiện: Afghanistan, Úc, Bỉ, Belize, Bolivia, Canada (tỉnh Quebec), Campuchia, Chad, Trung Quốc, Columbia, Cuba, Iran, Iraq, Lebanon, Libya, Myanmar, Bắc Hàn Quốc, Pakistan, Nga, Singapore, Somalia, Sudan, Syria, Tanzania, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và những khu vực khác bị pháp luật cấm.
 • Trên 18 tuổi (và trên 20 tuổi đối với người Nhật Bản).
 • Tất cả các thành viên liên quan đến Everyworld đều không được phép tham gia rút thăm trên nền tảng này.

7.2. Hướng dẫn tham gia

Trước tiên, người dùng cần tham gia kênh Discord của dự án. Để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, các bạn cần sử dụng Entries. Có tổng cộng 2 loại entries như sau:

 • Point kiếm được thông qua Discord: người dùng không thể đổi point trực tiếp ra EVERY token, tiền mặt hay thẻ quà tặng.
 • $EVERY Token: Người dùng có thể nhận được phần thưởng là $EVERY, token này có thể mua bán trên thị trường thứ cấp.

Để tích point trên Everyworld, người dùng có thể tham gia thông qua nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm:

 • Xem video
 • Tương tác với video bằng cách nhấp chuột, tán thành hoặc phản đối
 • Đăng bài review (đánh giá) hoặc để lại bình luận.

Người tham gia có thể nhập số Point kiếm được để tham gia rút thăm. Mỗi entry tương đương với 100 points. Người dùng sẽ bị giới hạn một số lượng nhất định cho mỗi lần rút thăm. Sau mỗi lần rút thăm, điểm của người dùng sẽ được reset lại về 0.

Nếu có đủ point để tham gia rút thăm, người dùng sẽ tự được tham gia đợt rút thăm tiếp theo. Trong trường hợp có thể tham gia rút thăm dựa trên việc nắm giữ $EVERY token, bạn cần kết nối ví với Discord trong mỗi lần rút thăm.

Sau mỗi lần rút thăm ngẫu nhiên sẽ có một người dành chiến thắng và người dùng cần thực hiện KYC để đủ điều kiện nhận thưởng. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà người chiến thắng không đủ điều kiện để nhận thưởng thì lần quay thưởng đó sẽ bị hủy và phần thưởng sẽ được thêm vào pool cho lượt quay thưởng tiếp theo.

Hướng dẫn tham gia săn thưởng với Everyworld
Hướng dẫn tham gia săn thưởng với Everyworld

Bước 1: truy cập vào link website của dự án và đăng nhập thông qua Discord, hoàn thành các nhiệm vụ để đủ điều kiện claim $EVERY token. Hiện tại Season 1 của dự án đã khép lại, các bạn có thể chuẩn bị trước cho Season 2 sắp diễn ra.

Bước 2: tham gia tương tác với các bài viết từ dự án trên X để kiếm point và gia tặng lượng token $EVERY sẽ được thưởng.

Bước 3: kiếm thêm 1000 points cho mỗi lượt giới thiệu và 20% từ mỗi lượt giới thiệu từ bạn bè mà bạn giới thiệu. Khi người dùng mã của bạn nhận được point từ việc giới thiệu người dùng mới, bạn sẽ nhận được 20% số point mà họ kiếm được từ cả lượt giới thiệu trực tiếp và gián tiếp.

Đừng quên ủng hộ mình qua mã code này nhé: hWQlhf.

8. Kết luận

Everyworld là nền tảng được xây dựng trên công nghệ Web3, tận dụng sức mạnh của blockchain để đảm bảo tính bảo mật, công bằng và minh bạch cho người dùng.

Dự án sẽ ra mắt chương trình thưởng mùa 2 trong thời gian tới. Các bạn đừng quên theo dõi bài viết này để cập nhật thêm chi tiết nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi tại nhóm BigcoinVietnam để được giải đáp.

Cập nhật thêm về dự án tại:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan