HedgeTrade là gì? Cách thức hoạt động của HedgeTrade

ByLengkeng16/07/2020
HedgeTrade là một nền tảng dự đoán tài chính được xây dựng trên công nghệ blockchain. Trên HedgeTrade, các nhà giao dịch và các chuyên gia tài chính có khả năng chia sẻ các dự đoán về thị trường tài chính thông qua các hợp đồng thông minh.

1. HedgeTrade là gì?

HedgeTrade là một nền tảng ứng dụng công nghệ blockchain giúp hỗ trợ và kết nối những nhà giao dịch chuyên nghiệp để họ có thể chia sẻ dự đoán của mình với những nhà giao dịch nghiệp dư thông qua SmartContract.

HedgeTrade là gì?
HedgeTrade là gì?

Kể từ tháng 8 năm 2019, HedgeTrade đã nằm trong top 50 loại tiền điện tử hàng đầu, được thúc đẩy bởi việc quảng bá ứng dụng phi tập trung HedgeTrade (dApp). Ứng dụng được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người dùng các phân tích, dự đoán giao dịch tiền điện tử và như một phần thưởng. Với HedgeTrade, người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn được cung cấp một nền tảng cho phép họ chia sẻ kiến ​​thức và có được một số token HEDG trong quá trình cung cấp thông tin chính xác.

Đồng thời, người dùng ít kinh nghiệm hơn có thể mua các dự đoán giao dịch, được đóng gói dưới dạng cái gọi là bản thiết kế, được bảo đảm hơn nữa bởi các hợp đồng thông minh HedgeTrade. Theo thời gian, kiến ​​thức thu được theo cách này sẽ cho phép những người dùng này tham gia vào giao dịch chuyên nghiệp, đặc biệt là với sự trợ giúp của các công cụ thị trường do HedgeTrade cung cấp cho các chuyên gia và người mới bắt đầu. 

2. Cách thức hoạt động của HedgeTrade

HedgeTrade sử dụng các hợp đồng thông minh được triển khai trên blockchain để lưu lại dự đoán của người dùng và hiệu suất dự đoán của họ vào blockchain. Những hợp đồng thông minh này được gọi là Blueprint. Với Blueprint, nó đảm bảo rằng các dự đoán và xếp hạng hiệu suất của người dự đoán sẽ không thể được sửa đổi một khi nó đã được lưu lại.

Khi dự đoán hết hạn, dự đoán sẽ được HedgeTrade Oracle tự động xác thực là chính xác hay không chính xác, đây là một hệ thống tự động xác thực giao dịch dựa trên thông tin của bên thứ ba. 

HedgeTrade kết hợp các trader mới và trader có kinh nghiệm thông qua một hệ thống được xác minh và xếp hạng. 

Những trader giàu kinh nghiệm này được xếp hạng công khai dựa trên chất lượng thông tin, dự đoán giao dịch và lịch sử giao dịch thành công.

3. Đồng HEDG coin là gì?

HEDG coin là một đồng tiền cơ sở của nền tảng HedgeTrade, đóng vai trò chính trong việc duy trì tính bảo mật và vận hành nền kinh tế của mạng.

Đây là một token hoạt động theo chuẩn token ERC-20 trên blockchain Ethereum và được dùng chủ yếu để mua Blueprint, trả thưởng cho người dự đoán.

4. Thông số cơ bản của HEDG coin

  • Ký hiệu token: HEDG
  • Blockchain: Ethereum
  • Chuẩn token: ERC-20
  • Tổng cung token tối đa: 1,000,000,000 HEDG
  • Tổng token đang lưu thông: 288,208,798 HEDG

5. HedgeTrade đang cố gắng đạt được điều gì?

Mặc dù chủ yếu liên quan đến tiền điện tử, HedgeTrade đặt mục tiêu tăng mức độ bao phủ của nó đối với các token không thể thay thế khác nhau. Mục tiêu của nó chủ yếu được định hình bởi những thiếu sót nhận thức mà các nhà phát triển của nó đã xác định với các hệ thống giao dịch dự đoán hiện có.

HedgeTrade được thiết kế độc đáo để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiền điện tử nói chung, điều này sẽ cho phép nó khai thác tiềm năng của một công nghệ tài chính đang bùng nổ. Với HedgeTrade, người dùng nên phụ thuộc ít hơn vào các nhà môi giới và tổ chức tài chính bên thứ ba, cho phép họ thử giao dịch mà không cần truy cập vào các khoản tiền đáng kể và bất kể nơi cư trú địa lý của họ. Theo thời gian, những lợi ích này sẽ thúc đẩy HedgeTrade và các nền tảng tương tự đi đầu trong các nền kinh tế kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain

6. Mua bán HEDG coin ở đâu?

Hiện tại chưa có sàn VND nào hỗ trợ mua bán HEDG coin và không nhiều sàn giao dịch hỗ trợ đồng mua bán HEDG coin.

Một số cái tên người dùng có thể tham khảo đó là sàn Bittrex, sàn CoinTiger, sàn HitBTC. Đây đều là những sàn giao dịch quốc tế và chủ yếu hỗ trợ mua bán HEDG bằng đồng Bitcoin.

7. Ví HedgeTrade nên dùng

Có 2 đồng coin khá giống nhau đó là HEDG và Hedge, người dùng cần lưu ý khi lựa chọn ví bởi đây là 2 đồng coin hoàn toàn khác biệt.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu sử dụng cũng như đầu tư đồng HEDG  người dùng sẽ có những lựa chọn riêng, trong đó có:

Ví lạnh:

  • Lựa chọn này sẽ phù hợp với những người muốn trữ đồng HEDG lâu dài và ít giao dịch.
  • Một số ví lạnh có thể tham khảo để lựa chọn là: Ledger Nano S, Ledger Nano X.

Ví nền web:

  • Bởi đây là một token ERC-20 nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những nền web hỗ trợ như: MyEtherWallet hay MetaMask.

Ví phần mềm:

  • Lựa chọn tối ưu nhất cho ví dạng này là Trust Wallet, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan