JUICE Finance là gì? Nền tảng Lending trên Blast

ByVitNhoNho04/03/2024
Juice Finance là gì? Juice Finance là một ứng dụng DeFi đột phá xây dựng trên cơ sở hạ tầng Layer 2 của hệ sinh thái Blast. Vậy dự án này có gì đặc biệt? Hãy cùng Theblock101 tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đâyl
Juice Finance là gì?
Juice Finance là gì?

1. Juice Finance là gì?

Juice Finance là một ứng dụng DeFi đột phá xây dựng trên cơ sở hạ tầng Layer 2 của hệ sinh thái Blast. Nền tảng này giới thiệu khả năng cho vay theo tỷ lệ chéo (cross-margin lending) đầy đổi mới và sử dụng các token rebasing native của Blast (ETH, WETH và USDB) với cơ chế hoàn trả gas. Mục tiêu của Juice Finance là trang bị người dùng với đòn bẩy composable, cho phép tối đa hóa lợi suất và hoạt động đào điểm (point farming) trong hệ sinh thái Blast.

2. Sản phẩm của Juice Finance

Juice Finance là giao thức cho vay phi phép (permissionless lending) cho phép người dùng tiếp cận đòn bẩy lên đến 3x trên tài sản thế chấp của họ để sử dụng trong các ứng dụng phổ biến và đã được kiểm chứng nhất trong hệ sinh thái Blast. Juice Finance được thiết kế để giúp người dùng tích lũy:

  • Lợi suất cao hơn (More Yield)
  • Điểm thưởng nhiều hơn (More Points)
  • Nhận airdrop nhiều hơn (More Airdrops)
  • Phần thưởng nhiều hơn (More Rewards)

2.1. Lending

Sản phẩm Lending của Juice Finance cho phép người cho vay gửi USDB. Người tham gia cho vay trên nền tảng sẽ nhận được lợi nhuận, tại thời điểm viết bài APY đang ở mức 10.93%

Sản phẩm Lending trên Juice Finance
Sản phẩm Lending trên Juice Finance

2.2. Borrowing

Sản phẩm Borrowing của Juice Finance cho phép người vay khởi tạo quá trình vay mượn bằng cách gửi WETH làm tài sản thế chấp để truy cập đòn bẩy lên đến 3 lần bằng cách sử dụng các pool USDB. Người dùng chỉ được vay tối thiểu 50 USDB trên nền tảng.

Sản phẩm Borrowing
Sản phẩm Borrowing

Tuy nhiên, việc vay mượn trên Juice Finance có những rủi ro, bao gồm khả năng mất tiền do hack và phải đối mặt với quá trình thanh lý.

2.3. Farming

Để gia tăng lợi nhuận, người dùng có thể tham gia vào mục Farming trên nền tảng. Mỗi Pool sẽ có APR khác nhau. Juice Finance hỗ trợ bốn Vaults khác nhau cho người dùng lựa chọn là: Liquidity Pools, Managed V3 Pools, Leveraged Spot, Perp Liquidity.

Sản phẩm Farming
Sản phẩm Farming

3. Đội ngũ phát triển

Juice Finance được phát triển bởi đội ngũ Omega Infra. 

4. Đối tác và nhà đầu tư

Juice Finance đã kêu gọi thành công 7 triệu USD từ các VCs uy tín như: Bankless, Blockchain, Wormhole, Delphi, Lightspeed...

Đối tác và nhà đầu tư của Juice Finance
Đối tác và nhà đầu tư của Juice Finance

5. Tokenomics

5.1 Thông tin token

  • Tên dự án: Juice Finance
  • Ticker: $JUICE
  • Total Supply: 1,000,000,000 $JUICE
  • Loại token: ERC-20 (BLAST)
  • Contract: 0x818a92bc81Aad0053d72ba753fb5Bc3d0C5C0923

5.2 Lịch phân bổ

Tỉ lệ phân bổ token $JUICE
Tỉ lệ phân bổ token $JUICE

6. Lộ trình phát triển

Cập nhật.

7. Kết luận

Juice Finance là một trong những án đã chiến thắng trong cuộc thi Big Bang của Blast và dự án cũng xác nhận airdrop cho người dùng. Đây là một dự án tiềm năng cho người dùng trải nghiệm sớm dự án nhằm săn airdrop từ Juice Finance và Blast.

8. Kênh truyền thông

Đọc thêm:

 

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan