theblock101

  Ông lớn mảng lập trình game Konami chọn Avalanche cho nền tảng NFT Resella

  ByEvelyn20/06/2024
  Konami Digital Entertainment, công ty con về mảng kỹ thuật số của tập đoàn game khổng lồ nổi tiếng Nhật Bản Konami Group vừa thông báo rằng nền tảng giao dịch NFT của họ, Resella sẽ sử dụng blockchain Avalanche để tăng cường hiệu quả và giảm chi phí cho người dùng.

  Nền tảng Resella sẽ sử dụng Avalanche Subnet, một môi trường blockchain chuyên dụng trong hệ sinh thái Avalanche và sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ launchpad AvaCloud Web3 của Ava Labs. Sự tích hợp này dự kiến ​​​​sẽ mang lại hiệu quả vượt trội, bao gồm việc miễn phí gas và ổn định tốc độ xử lý, những điều rất quan trọng để mang lại trải nghiệm ưu việt cho người dùng trên thị trường NFT.

  Konami được biết đến trên toàn cầu với các thương hiệu trò chơi mang tính biểu tượng như eFootball, Metal Gear và Silent Hill, đã giới thiệu Resella vào năm ngoái. Nền tảng này được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà phát triển trong việc tạo ra NFT, phát hành và giao dịch NFT trong chính ứng dụng của họ. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain mạnh mẽ của Avalanche, Resella hướng đến mục đích nâng cao đáng kể các khả năng này, giúp các nhà phát triển tích hợp các chức năng NFT vào dự án của họ dễ dàng và hiệu quả hơn.

  Gã khổng lồ game Nhật Bản Konami chọn Avalanche cho nền tảng NFT Resella
  Gã khổng lồ game Nhật Bản Konami chọn Avalanche cho nền tảng NFT Resella 

  Hơn nữa, Resella được kỳ vọng sẽ tạo ra những trải nghiệm xã hội mới lạ trong hệ sinh thái Web3. Konami nhấn mạnh rằng NFT được tạo trong môi trường chơi game có thể mở rộng ra ngoài các trường hợp sử dụng ban đầu, chẳng hạn như dùng làm vé sự kiện hoặc mở khóa nội dung độc quyền trong trò chơi. Khả năng vượt qua các ranh giới ảo này hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể của người dùng bằng cách cung cấp các tương tác độc đáo và hấp dẫn trong và ngoài lĩnh vực trò chơi.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan