Stashh Labs huy động được 3.3 triệu USD để nâng cấp sàn giao dịch NFT

ByDuyên Trần05/06/2024
Stashh Labs, công ty phát triển sàn giao dịch NFT, vừa huy động được hơn 3.3 triệu USD trong vòng gọi vốn mới. Số tiền này sẽ được sử dụng để nâng cấp và mở rộng nền tảng, hướng đến mục tiêu xây dựng một sàn giao dịch NFT dành cho cả người sáng tạo và nhà sưu tập trên nhiều hệ sinh thái phi tập trung khác nhau.  
Stashh Labs huy động 3.3 triệu USD
Stashh Labs huy động 3.3 triệu USD

Vòng gọi vốn của Stashh Labs thu hút sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng, bao gồm Animoca, 6th Man Ventures, Shima Capital, Hashkey Capital và SFermion.

Cùng với việc huy động vốn, Stashh Labs cũng đã chính thức ra mắt Stashh 2.0 - phiên bản nâng cấp mới nhất của sàn giao dịch NFT của mình. Stashh 2.0 được giới thiệu là một nền tảng omnichain dành riêng cho NFT trên Solana (SoFi).

Phiên bản mới này mang đến nhiều tính năng mới cho người sáng tạo và nhà sưu tập, bao gồm:

  • Hỗ trợ NFT được mã hóa

  • Nội dung riêng tư được mã hóa trên chuỗi

  • Kiểm soát quyền truy cập

  • Quản lý danh tính

  • NFT có thể mở khóa để lấy các vật phẩm khác

Theo Tor Bair, Giám đốc điều hành của Stashh Labs, Stashh 2.0 được kỳ vọng sẽ giải quyết hai vấn đề lớn nhất của Web3: giúp người sáng tạo và cộng đồng tiếp cận với những nhà sưu tập mới, đồng thời giúp nhà sưu tập khám phá những người sáng tạo và cộng đồng tuyệt vời.

Stashh Labs sẽ sử dụng nguồn vốn mới để hỗ trợ sự phát triển của Stashh 2.0 bằng cách tích hợp thêm nhiều hệ sinh thái blockchain khác nhau, thu hút thêm người sáng tạo tham gia nền tảng, đồng thời triển khai các tính năng nhắn tin, chơi game và các tính năng xã hội khác.

Với những nâng cấp và kế hoạch phát triển mới, Stashh 2.0 hứa hẹn sẽ trở thành một nền tảng giao dịch NFT mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, thu hút nhiều người tham gia vào thị trường NFT đầy tiềm năng.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan