theblock101

McDonald's bước chân vào Metaverse với ưu đãi dành riêng cho holder NFT Grimace

ByDuyên Trần07/06/2024
McDonald's Singapore hợp tác cùng Bandwagon Labs bứt phá trong xu hướng Metaverse với việc ra mắt thế giới ảo "My Happy Place" dành riêng cho khách hàng Singapore.

Nền tảng này mang đến một môi trường 3D trực tuyến cho phép người dùng tham gia các trò chơi thú vị, thiết kế nhà hàng McDonald's mơ ước và tham gia các cuộc thi đấu hằng ngày với giải thưởng là phiếu giảm giá và phần quà hấp dẫn ngoài đời thực.

McDonald's Singapore mở cửa hàng ảo My Happy Place
McDonald's Singapore mở cửa hàng ảo My Happy Place

Điểm đặc biệt của My Happy Place là nó hoạt động trên nền tảng công nghệ riêng của Bandwagon (BW.LAND) thay vì phụ thuộc vào các nền tảng metaverse hoặc trò chơi khác. Điều này cho thấy McDonald's đang chủ động xây dựng hệ sinh thái ảo của riêng mình, khẳng định vị thế tiên phong trong việc tiếp cận khách hàng thông qua công nghệ mới.

Đặc biệt, những người sở hữu NFT Grimace chính thức do McDonald's phát hành vào năm 2023 sẽ nhận được các đặc quyền thú vị trong thế giới ảo này. Nhờ tính năng token-gating, họ có thể mở khóa các vật phẩm độc quyền để sử dụng làm avatar trong game, khám phá một hòn đảo bí mật trong thế giới ảo và trưng bày chân dung Grimace trong các nhà hàng tương lai.

Trước đó, vào năm 2023, McDonald's Singapore và Bandwagon Labs đã hợp tác cho ra mắt bộ sưu tập 2.000 NFT lấy cảm hứng từ nhân vật màu tím Grimace - linh vật quảng cáo của McDonald's. Mỗi NFT này đều miễn phí nhận thông qua ứng dụng McDonald's Singapore và có thiết kế ngẫu nhiên cho Grimace. Điểm đặc biệt là đây là những "token bị ràng buộc" (soulbound token), không thể giao dịch trên mạng Polygon (mạng lưới mở rộng Ethereum) sau khi được tạo.

Sự ra mắt của My Happy Place là dấu hiệu cho thấy McDonald's đang tích cực tham gia vào xu hướng metaverse, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Việc ưu đãi dành riêng cho chủ nhân NFT Grimace là một chiến lược thông minh để thu hút người dùng và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng NFT McDonald's.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan