theblock101

  Lộ diện danh tính người đứng sau memecoin DJT

  ByDuyên Trần19/06/2024
  Martin Shkreli - nhân vật gây tranh cãi trong thị trường crypto bị nghi ngờ là người tạo ra token DJT trên Solana.
  Lộ diện danh tính người đứng sau memecoin DJT
  Lộ diện danh tính người đứng sau memecoin DJT 

  Trong 24 giờ qua, một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto là sự xuất hiện của một token mới có tên DJT trên nền tảng Solana. Token này nhanh chóng gây xôn xao vì được đồn đoán có liên quan với cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, tạo nên làn sóng bàn tán và sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư và người đam mê tiền mã hóa.

  Theo Coingecko, đến 5:31 chiều giờ EST, token DJT đã tăng hơn 300% lên mức $0.02185. Khối lượng giao dịch của token này trong 24 giờ qua đã vượt quá $472 triệu.

  Đến sáng ngày 19/06, tung tích thực sự của đồng memecoin DJT vẫn chưa được bất kỳ bên nào xác nhận chính thức, điều này càng làm gia tăng các đồn đoán và thuyết âm mưu trong cộng đồng. Một số người cho rằng DJT có thể là một trò lừa đảo hoặc một chiến dịch marketing thông minh, trong khi những người khác tin rằng nó có thể thực sự liên quan đến Trump.

  Sự bất định này đã dẫn đến những cuộc tranh cãi sôi nổi, và thậm chí có người đã đưa ra một cuộc cá cược trị giá lên đến 1 triệu USD rằng DJT chỉ là một trò lừa và không hề có liên quan đến Trump. 

  Trước diễn biến đó, Arkham Intelligence đã đăng trên mạng xã hội X rằng họ sẽ trao $150,000 cho người đầu tiên có thể xác định được người đã tạo ra token $DJT. 

  Sau bài đăng của Arkham, ZachXBT - thám tử blockchain nổi tiếng đã gửi bằng chứng cho Arkham về người tạo ra $DJT. Đáng ngạc nhiên, ngay sau hành động của ZachXBT, Martin Shkreli tự nhận mình là người tạo ra DJT. 

  Martin Shkreli là một nhà điều hành gây tranh cãi nổi tiếng vì từng tăng giá một loại thuốc cứu mạng và sau đó phải ngồi tù vì gian lận chứng khoán. Trước đó, Martin Shkreli cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội và đưa ra các tuyên bố cho rằng đội ngũ hoặc gia đình Trump đứng sau token DJT.

  Sau khi ra tù vì thao túng giá thuốc, Martin Shkreli tham gia cộng đồng crypto và gây chú ý khi xuất hiện trong podcast UpOnly cùng Do Kwon ngay sau sự sụp đổ của FTX. Gần đây, ông cũng đăng bài FUD về dự án io.net vừa ra mắt token.

  Giá token DJT đã liên tục giảm kể từ khi đạt đỉnh vào sáng 19/06, đặc biệt sau khi có thông tin rằng dự án không liên quan đến cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

  Giá $DJT theo cập nhật mới nhất từ GeckoTerminal
  Giá $DJT theo cập nhật mới nhất từ GeckoTerminal

  Đọc thêm:

   

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan