theblock101

  GSR "bullish" vào $SOL dựa trên sự kiện Solana ETF

  ByDuyên Trần28/06/2024
  GSR - market maker tiếng tăm vừa đưa ra nhận định bullish về Solana, cho rằng đồng tiền điện tử này đang phát triển vượt bậc so với các đối thủ khác và tiềm năng bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. GSR đã quyết định nắm giữ lâu dài Solana và đánh giá cao công nghệ vượt trội của nó.  
  Market maker GSR đặt cược lâu dài vào SOL sau ETF Solana
  Market maker GSR đặt cược lâu dài vào SOL sau ETF Solana

  Trong một báo cáo vào thứ Năm, GSR ca ngợi công nghệ vượt trội của Solana và tình hình chính trị đang thay đổi của Hoa Kỳ là lý do tại sao quỹ giao dịch ETF của Solana có thể xuất hiện tiếp theo sau sự ra mắt của các quỹ ETF Bitcoin vào tháng 1 và dự kiến ra mắt các quỹ ETF Ethereum vào mùa hè năm nay.

  Báo cáo được công bố cùng ngày với việc công ty quản lý quỹ VanEck nộp đơn xin thành lập một quỹ ETF Solana.

  Nhận định của GSR dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Sự thay đổi trong chính trị Hoa Kỳ: GSR tin rằng sự ủng hộ ngày càng tăng của chính phủ Mỹ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các quỹ giao dịch trao đổi theo giá trị tài sản thực (ETF) dành cho các đồng tiền điện tử như Solana.

  • Nhu cầu thị trường và tính phi tập trung: Theo GSR, Solana sở hữu nhu cầu thị trường cao và tính phi tập trung tốt hơn nhiều so với các đối thủ khác, chỉ xếp sau Ethereum.

  • Ưu điểm về tốc độ và khả năng mở rộng: GSR đánh giá cao công nghệ "proof-of-history" của Solana, cho phép xử lý giao dịch nhanh chóng và mở rộng quy mô dễ dàng.

  Ngoài những yếu tố được đề cập ở trên, GSR còn phân tích chi tiết về các ưu điểm của Solana so với các đối thủ khác. Theo GSR, Solana có những điểm mạnh nổi bật sau:

  • Xử lý giao dịch song song: Solana cho phép xử lý nhiều giao dịch cùng lúc, giúp tăng đáng kể thông lượng và hiệu quả hoạt động.

  • Tận dụng sức mạnh của phần cứng: Solana tối ưu hóa hiệu suất của phần cứng, cho phép xử lý giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

  • Mạng lưới phi tập trung: Solana sử dụng mạng lưới máy tính phi tập trung để xác thực giao dịch, đảm bảo tính bảo mật và khả năng chống kiểm duyệt.

  Dựa trên những yếu tố trên, GSR dự đoán Solana có thể tăng giá mạnh mẽ hơn Bitcoin, với mức tăng 1,4 lần trong kịch bản thị trường giảm, 3,4 lần trong kịch bản cơ bản và 8,9 lần trong kịch bản lý tưởng.

  Dự đoán giá SOL trong 3 kịch bản trên
  Dự đoán giá SOL trong 3 kịch bản trên

  GSR kết luận rằng khi các quỹ ETF Solana ra mắt, SOL có tiềm năng tăng giá mạnh hơn BTC nhờ vào tính ứng dụng đa dạng như DeFi và NFT. GSR cũng nhấn mạnh rằng kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 và các quyết định sau đó sẽ quyết định tương lai của ETF Solana spot, đặc biệt khi Donald Trump ủng hộ tiền mã hóa khiến Đảng Dân chủ nới lỏng lập trường.

  Hiện tại, giá Solana đã tăng hơn 6% sau tin tức về quỹ ETF của VanEck và tăng khoảng 7,7% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của Solana ở vào khoảng 68 tỷ USD.

  Giá của SOL theo cập nhật từ Coingecko
  Giá của SOL theo cập nhật từ Coingecko

  GSR tin rằng những ưu điểm này sẽ giúp Solana thu hút thêm nhiều người dùng và nhà phát triển, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Solana và đẩy giá đồng tiền điện tử này tăng cao trong tương lai.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan