Quản lý tài chính trong đầu tư

Đăng bởi: admin  - 17/12/2020 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãy quản lí tài chính cá nhân như một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Các khái niệm và phương pháp để phát triển cây tiền bạc :

Thu nhập thụ động là gì ?

Là thu nhập nhận được mà không cần sử dụng sức lao động của chính mình. Nó là nguồn thu nhập từ những tài sản của mình như bản quyền âm nhạc, tài sản sỡ hữu trí tuệ, bất động sản, cổ phiếu chứng khoáng, tiền điện tử ( ví dụ: Bitcoin, Ethereum..).

Phân biệt giữa tài sản và tiêu sản.

Tôi có một cuốn sách gối đầu giường đó là “Cha giàu cha nghèo”, một cuốn sách vỡ lòng dành cho bất cứ ai muốn phát triển cây tiền bạc của mình đều nên đọc qua. Theo như tác giả định nghĩ về tài sản và tiêu sản, tôi muốn tóm tắt cho các bạn sự khắc biệt của nó là như thế nào. Tài sản là những thứ bạn bỏ tiền ra mua và sau đó nó sẽ đem lại tiền lãi cho các bạn ( ví dụ: Vàng, Bất động sản, Cổ phiếu, Bitcoin,…). Còn tiêu sản là những thứ bạn bỏ tiền ra mua và sau đó bạn là phải bỏ thêm tiền ra để duy trì nó hoạt động, ví dụ: Xe, điện thoại di động, nhà,….). Tài sản đem lại tiền cho bạn, còn tiêu sản rút tiền từ túi bạn ra.

1 ví dụ khác về tài sản và tiêu sản, nếu như các bạn biết cách tận dụng tối ưu các giá trị mà vật bạn đã mua lại thì có thể nó không phải là tiêu sản nữa mà là 1 tài sản. Ví dụ: 1 căn nhà nếu bạn mua về chỉ để cho ở thì bạn sẽ phải chi trả tiền cho các phí như: điện, nước, wifi, chi phí tu sửa nhà, trang trí cho ngôi nhà đó, trong trường hợp này nó là tiêu sản, nhưng nếu như bạn đem nó đi cho thuê, và mỗi tháng nó đem lại cho bạn thêm 1 nguồn thu, thì đây chính là thu nhập thụ động và giờ nó là 1 tài sản.

 

 

Nguyên tắc 6 chiếc hũ thần:          

Hũ 1: 50% chi phí cần thiết, bạn hãy chỉ nên dung 55% số tiền mình có để chi trả cho các chi phí thiết yếu như: tiền nhà, chi phí sinh hoạt, tiền dành cho việc phát triển mối quan hệ…

Hũ 2: 20% Tiết kiệm cho tương lai. Bạn tiết kiệm không phải chỉ để mua 1 thứ gì đó bạn thích mà hãy tiết kiệm để đầu tư vào 1 thứ bạn tin tưởng rằng 5 năm , 10 năm nữa nó sẽ đem lại cho bạn sự thịnh vượng

Hũ 3: 10%  Đầu tư vào bộ óc. Không có khoản đầu tư nào đem lại lợi nhuận lớn hơn việc bạn đầu tư vào chính mình. Kiến thức càng lớn thì túi tiền của bạn cũng sẽ tự động lớn dần theo lượng kiến thức bạn có.

Hũ 4: 10% cho việc hưởng thụ. Chúng ta không thể bắt ép bản thân mình phải quá hà tiện, hãy dành 1 phần nhỏ để hưởng thụ cho bản thân mình, có thể là những bữa ăn hoặc tụ tập bạn bè để trò chuyện..mọi thứ lành mạnh mà bạn có thể giúp cho bộ não mình thư giãn hơn. Nhưng hãy nhớ là 10% thôi nhé.

Hũ 5: 5% tự do tài khoản, bạn hãy nên tiết kiệm 1 khoản này để đề phòng xử lí các biến cố đột xuất mà bạn gặp phải liên quan đến tiền bạc, không ai là không trải qua các biến cố này, và nếu bạn không phải là một người luôn có trọng tài khoản 1 số tiền lớn thì hãy để dành 1 khoản như thế này.

Hũ 6: 5% Hãy dành 1 phần nhỏ chi phí để giúp đỡ những người khác, những người có hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta.

Hãy linh hoạt thay đổi sổ % từng hũ dựa theo thu nhập của các bạn và môi trường sống của các bạn làm sao cho cây tiền bạc phát triển nhanh nhất.                 

Trong đầu tư tiền số làm thế nào để bạn tiến đến con đường tự do tài chính:

Nguyên tắc “ không bao giờ đặt hết trứng vào cùng 1 rổ”

 50% Đầu tư an toàn: Dùng số tiền này để nắm giữ các đồng coin top như: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Cardano, Tron,….

30% Đầu tư mạo hiểm: Tham gia mua các coin được IEO trên các sàn lớn, hoặc các altcoin có tiềm năng sẽ x5- x10 lần trong tương lai.

20% Đầu tư siêu mạo hiểm: Tham gia giao dịch Margin hoặc Future(hình thức dung đòn bẩy trong giao dịch tài chính). Giao dịch Margin hay Future cũng không hẳn là quá mạo hiểm nếu chúng ta có kiến thức phân tích kỹ thuật hoặc 1 đội nhóm hỗ trợ.

Con đường đến tự do tài chính như thế nào?

Mình sẽ tóm tắt trên 1 sơ đồ để các bạn dễ hiểu:

 

“Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 thế giới”, tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này, Lãi suất kép là một công cụ mạnh mẽ đến mức mà Albert Einstein đã từng gọi nó là phát minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại. Công thức và ví dụ sau đây của tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy.

Công thức của lãi suất kép:

Lãi suất kép =  a( 1 + n%)

Lãi suất kép là một công cụ mạnh mẽ đến mức mà Albert Einstein đã từng gọi nó là phát minh quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại!

Ví dụ minh hoạ:

Câu chuyên kể về William và James ở tuổi 65- tuổi nghỉ hưu thông thường.

William bắt đầu trước James, đầu tư 4000 đô la mỗi năm từ tuổi 20, cho 20 năm tiếp theo. Ở tuổi 40, ông ngừng nạp tiền vào tài khoản nhưng để lại số tiền đó trong môi trg ko phải trả thuế mới mức lợi nhuận 10%/năm.

James mãi đến năm 40 tuổi mới bắt đầu để dành tiền về hưu. Giống như anh trai, James đầu tư mỗi năm 4000 usd, cùng với 10% thu về, ko thuế, và ngừng gửi thêm tiền năm 65 tuổi - tổng cộng 25 năm.

Tóm lại: William người bắt đầu sớm, đã đầu tư tổng 80 000 đô la (4000 x 20 năm lãi suất 10%)

James đầu tư tổng 100 000 usd (4000 x 25 lãi suất 10%).

Vậy ai có nhiều tiền hơn ở tuổi 65?

Chính là William và ông nhiều hơn James đến 600%!!!

William có tổng gần 2,5 triệu đô, trong khi đó James chỉ có 400 000 usd!!

Đây chính là quyền năng của lãi kép, điều chúng ta nên biết càng sớm càng tốt! Chúc các bạn của tôi thịnh vượng, giàu có và mãi khoẻ mạnh để tận hưởng cuộc sống nhé.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tận dụng đồng vốn như thế nào ?


Tận dụng đồng vốn là một vấn đề vô cùng quan trọng trên thị trường tiền điện tử. Với suy nghĩ này, nhiều nhà đầu tư đặt ra một câu hỏi là làm sao để biến một số vốn nhỏ thành một kho tài sản kết xù.

Rất nhiều người mới tham gia vào thị trường với tâm lý FOMO, họ luôn muốn kiếm thật nhiều tiền trong thời gian ngắn. Và một câu hỏi được đặt ra là bằng cách nào để có thể làm được điều đó ?

Trước khi mà chúng ta đi vào tìm hiểu về cách tận dụng đồng vốn thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về những cách sử dụng đồng vốn nhé, nói cách khác là những cách kiếm tiền trên thị trường này.

 

I. Những hình thức đầu tư phổ biến trên thị trường tiền điện tử: 

1, Mua và nắm giữ:

- Cách đơn giản nhất mà những newbie có thể tham gia vào thị trường Bitcoin chính là mua và nắm giữ. Bằng cách chọn một đồng coin tiềm năng, sau đó lên các sàn giao dịch như Binance, Houbi,…để mua vào và nắm giữ. Với cách này, bạn chỉ cần dùng tiền VNĐ mua vào USDT hoặc các đồng ổn định khác và sau đó dùng USDT để mua các đồng coin khác. Với tính năng giao dịch P2P này, bạn có thể dùng VNĐ mua vào 1 số đồng như: USDT, DAI, BUSD, BTC, ETH, BNB. Từ các đồng này bạn có thể giao dịch, đổi sang các đồng coin khác. Và ở đây mình khuyên là các bạn nên mua vào USDT trước tiên, để tránh trường hợp thị trường biến động làm tài sản của các bạn bị cắt nhỏ. USDT hay các đồng ổn định sẽ là nơi trú ngụ tài sản cho bạn.

 

2, Giao dịch phái sinh (Perpetual Futures, Margin):

- Margin hay Perpetual Futures Contract là hình thức dùng đòn bẩy trong giao dịch tài chính. Tạm hiểu là chúng ta sẽ vay mượn từ sàn 1 số tiền để mua 1 loại tài sản, tiền tệ nào đó và sẽ ăn được khoảng lợi nhuận từ chênh lệch giá của nó. Ví dụ: chúng ta có số vốn là 1000$, và giá BTC hiện tại là 10.000$, chúng dùng đòn bẩy x10 tức là số vốn chúng ta có lúc này là 10.000 và sẽ mua được 1 đồng bitcoin. Khi bitcoin tăng lên 15.000$/Bitcoin. Tức là chúng ta lãi 5000$. So với số vốn ban đầu 1000$ thì bây giờ đã lãi được 500%.( chưa trừ đi khoản phí giao dịch). Nhưng nếu bạn sử dụng đòn bẩy x10, mà giá lại đi ngược hướng dự đoán của bạn 10%, điều này đồng nghĩa bạn mất trắng 100% số vốn của mình,

Với hình thức này, bạn có thể kiếm được lợi nhuận lớn hơn, nhưng rủi ro của nó cũng lớn hơn. Và đây không phải là một hình thức đầu tư dễ dàng, nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, kiến thức phân tích kỹ thuật đủ để bạn có thể chiến đấu với sói già phố Wall. Mình không khuyến khích các bạn newbie tham gia hình thức này.

 

3, Đầu tư vào các dự án mới trên thị trường tiền điện tử:

- Với hình thức đầu tư này, bạn không phải lên các sàn giao dịch để mua các đồng coin nữa. Thay vào đó, bạn sẽ mua vào Token được các dự án mở bán. (Token là các đồng tiền điện tử được dự án mở bán và chưa niêm  yết trên sàn giao dịch).

Và hiện tại, các dự án thường mở bán vòng Public Sale cho cộng đồng thông qua các nền tảng IDO, ICO, IEO như: Polkastarter, WeStarter, Binance Launchpad, DuckSTARTER, DAOMarker,…Mình đã có 1 chuỗi bài viết hướng dẫn tham gia IDO trên các nền tảng này, bạn có tìm và xem lại nhé. Ngoài ra, một số dự án còn tự bán token trên nền tảng của chính mình.

Với hình thức đầu tư này, biên độ lợi nhuận mà nó đem lại phải nói là cực kỳ kinh khủng, nếu như có thể tham gia vào public sale thì câu chuyện tài khoản x5 - x10 là bình thường. Cá biệt có những dự án x hàng trăm lần, kinh điển như FLOW x400,…

Đó là 3 hình thức đầu tư phổ biến trên thị trường tiền điện tử, ngoài ra còn có 1 số hình thức khác như: Farming, Staking,…

Và mình sẽ không đi vào sâu hơn bởi vì chủ đề chính của chúng ta là phân bổ vốn.

 

II. Phân bổ vốn:

- Việc phân bổ vốn, không phải bàn cãi về tầm quan trọng của nó nữa. 70% chiến thắng trên thị trường đến từ 3 yếu tố: Quản lí vốn, quản lí tâm lí giao dịch và quản lí rủi ro, 3 yếu tố này được xếp chúng chính vì nó có 1 mối liên kết vô cùng mật thiết với nhau.

- Lấy 1 ví dụ nhỏ, nếu trong tay bạn đang có 1000$, trường hợp bạn dùng tất tay 1000$ đó để vào lệnh. Nhưng rủi ro tài khoản của bạn chia 2, điều này sẽ gây cho bạn 1 áp lực lớn trong vấn đề có nên hold coin - giữ lệnh nữa hay không. Áp lực sẽ lớn hơn nữa nếu số tiền đầu tư này ảnh hưởng tới cuộc sống ngoài kia của bạn. Nhiều trường hợp vì không thể chịu nổi việc chia 2, chia 3 tài khoản, dẫn tới việc cắt lỗ không đúng thời điểm. Và sau khi cắt lỗ thì giá tăng ngược trở lại.

- Nhưng cũng trong trường hợp này, bạn chỉ dùng 1/10 số vốn, tức 100$ để vào lệnh giao dịch. Lúc này, tâm lí giao dịch của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều, vì dù cho lệnh đó có mất trắng thì bạn vẫn còn 900$ để có thể bắt đầu lại. Điều này giúp bạn có thể trụ vững hơn trong những  thời điểm mà thị trường rung lắc đi những kẻ yếu đuối. Và việc gồng lỗ “ cứng “ chỉ nên áp dụng cho hình thức mua và nắm giữ trong 1 thị trường Uptrend. Việc gồng lỗ không đúng cho giao dịch margin và downtrend, trường hợp này bạn phải có điểm dừng lỗ hợp lí thông qua chiến lược giao dịch.

- Bài học rút ra là chúng ta không nên dùng 1 số vốn qua lớn để vào lệnh, bạn chỉ nền dùng 1 số tiền nhỏ mà nếu có mất đi thì cuộc sống của bạn vẫn có thể sống bình thường. Và nên chia số vốn của mình ra nhiều phần nhỏ, để nếu như trong 1 trường hợp rủi ro mất đi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền còn lại để tiếp tục chiến đấu. “ Còn tiền là còn cơ hội “.

- Trong 3 hình thức đầu tư trên, mình không khuyến khích các bạn all - in toàn bộ tiền vào 1 hình thức nào cả. Bạn nên chia số vốn ra làm 2, để có thể vừa mua được coin nắm giữ và vừa mua được token các dự án. Còn hình thức dùng đòn bẩy thì mình không khuyến khích các bạn tham gia vì nó quá rủi ro cho người mới.

Tại sao chúng ta lại phải chia nhỏ vốn ?

- Căn bản là những chuyên gia cũng không thể xác định chính xác phần trăm tăng trưởng cũng như là rủi ro trong đầu tư. Đầu tư vào 1 dự án mới hoàn toàn có thể mất trắng nếu như dự án đó lừa đảo. Nếu như bạn cắt nhỏ số vốn ra, mỗi dự án bạn mua vào như nhau, tức là mỗi dự án vào cùng 1 số tiền bằng nhau. Thì cho dù rủi ro có đến trong 2-3 dự án, thì các dự án lãi hoàn toàn có thể bù đắp số lỗ đó và kiếm thêm phần lợi nhuận. Tương tự việc mua coin và nắm giữ, trong 1 sóng tăng của thị trường, sẽ có những đồng tăng trước và sẽ có những đồng tăng sau. Sẽ có những đồng coin tăng với biên độ 10% nhưng cũng có những coin tăng tới 100%. Và để đoán chính xác gần như là điều bất khả thi. Cách chúng ta có thể làm đó là phân bổ vốn đều cho các coin muốn mua.

- Thì đó là một chút về kỹ năng phân bổ vốn, trong bài tiếp theo mình sẽ tiếp tục hướng dẫn về phân bổ vốn kết hợp với các kỹ năng khác. Và sau chuỗi bài này. Mong rằng bạn sẽ có thể tự mình tạo ra 1 chiến lược đầu tư hợp lí.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Hướng dẫn tham gia IDO trên BSCPad


Xin chào những người chơi hệ IDO, đây sẽ là bài viết tiếp theo trong chuỗi hướng dẫn tham gia IDO. Vào thẳng luôn vấn đề ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia IDO trên BSCPad.

Về BSCPad, đây là một nền tảng IDO phi tập trung trên Binance Smart Chain. Về tiềm năng của BSCPad, có lẽ chúng ta không phải nói quá nhiều khi các dự án IDO trên này đã gây tiếng vang quá lớn.

- Sẽ có 2 round bán token ra cho cộng đồng.

Round 1: Allocation Round.

Ở round đầu tiên, nhà đầu tư muốn tham gia vào thì phải tham gia stake để nhận thứ hạng. Và tùy thuộc theo từng thứ hạng thì quyền mua cũng sẽ khác nhau, thứ hạng càng cao thì càng được mua nhiều hơn. Với mỗi thứ hạn bạn sẽ cần staking số token tùy thuộc, ví dụ thấp nhất là Bronze: Bạn chỉ cần stake 1000 BSCPAD. Bạn có thể chọn bất kỳ thứ hạng nào phù hợp với mình để tham gia.

Round 2: First Come First Served.

Số lượng token còn lại từ vòng 1 sẽ được mở bán ở vòng này. Mọi người đều có thể tham gia mua ở vòng này, không phân biệt thứ hạng hoặc đã tham gia vòng đầu hay chưa.

Thao tác tham gia IDO: 

Bước 1: Kết nối địa chỉ với BSCPad và xác minh danh tính.

- Giống như các nền tảng khác, BSCPad yêu cầu bạn tạo địa chỉ ví và xác minh danh tính cho địa chỉ ví đó.

Ở đây bạn có thể sử dụng nhiều địa chỉ ví khác nhau như: EzDefi, MetaMask,...Và việc tạo địa chỉ ví này khá dễ dàng rồi nên mình sẽ không hướng dẫn lại trong bài viết này nữa.

- Sau khi đã có địa chỉ ví, bạn hãy truy cập vào BSCPad và kết nối thông qua mục " Connect Wallet ".

- Sau đó chọn địa chỉ ví cần kết nối.

- Click vào " Accept " để tiếp tục.

- Sau đó, bạn hãy truy cập vào KYCAID để xác minh danh tính cho địa chỉ ví nhé. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn như trong bài viết này

Bước 2: Tham gia mua IDO.

- Bạn có thể click vào mục Projects ở góc trái để có thể xem các dự án đã và đang sắp diễn ra IDO trên BSCPad.

- Giống như bao hình thức đầu tư khác, khi tham gia IDO bạn cần phải tìm hiểu rõ về dự án mà bạn đang chuẩn bị mua vào. Bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro của nó, vậy nên bạn hãy cẩn trọng trước mọi quyết định của mình nhé. Với một số dự án mà BigcoinVietnam có phân tích và chia sẻ bạn có thể cập nhật thông tin các dự án tại đây.

- Và trước khi tham gia bạn cần phải chuẩn bị đủ tiền trong ví nhé, hãy chuẩn bị đủ BUSD để mua token và BNB để làm phí giao dịch. Còn nếu tham gia stake để lấy thứ hạng thì hãy chuẩn bị đủ BSCPad và BNB nhé.

Sau khi đã có đủ số dư thì tại phần tham gia dự án bạn có thể chọn vào " Approve hoặc Join Pool ". Với việc tham gia vào Pool thì bạn vẫn có thể tham gia mà không cần phải đăng kí Whitelist như các nền tảng khác.

Và thế bạn bạn đã có thể tham gia mua các dự án IDO trên BSCPad. 

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Hướng dẫn tham gia IDO trên Bounce Certified


Nếu bạn đã đọc qua bài viết hướng dẫn tham gia IDO trên Balancer LBP, thì có lẽ rằng Bounce Finance sẽ vô cùng quen thuộc với bạn. Giống như Balancer LBP, Bounce Certified là một nền tảng gọi vốn cho phép các dự án tiếp cận cộng đồng nhà đầu tư một cách dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Một số dự án gần đây đã bán token trên Bounce có thể kể đến như là: Antimatter, Umbrella Network, OptionRoom, Defi Wizard, Dora Factory, FM Gralley, Stone Defi, Raze Network,…Một điểm chung của các dự án là đã tăng trưởng xxx.

Nhưng ở đây, đừng nhầm lẫn là mình kêu gọi các bạn tham gia IDO trên Bounce Certified nhé. Một dự án thành công hay không, bán token ở đâu chỉ là một phần, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng sự thành công của dự án như: Sứ mệnh, đội ngũ, đối tác,…Thế nên trước khi tham gia IDO ở bất kỳ nên tảng nào, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ về dự án đó.

Lưu ý: Bounce Certified bán token theo cơ chế đấu giá, tức nếu lực cầu mạnh thì giá sẽ xx tăng nhanh chóng ngay khi được mở đấu giá. Và nếu lực cầu không diễn ra liên tục mà sau đó lại giảm đi, cơ chế đấu giá ngược sẽ được kích hoạt khi không có lực cầu từ thị trường, giá sẽ giảm dần đều cho tới khi cuộc đấu giá kết thúc. Hãy cẩn trọng khi tham gia đấu giá.

 

Hướng dẫn tham gia IDO trên Bounce Certified.

Bước 1: Liên kết địa chỉ ví và KYC:

Giống như các nền tảng khác, Bounce cần bạn kết nối địa chỉ ví của mình để có thể sử dụng các sản phẩm trên Bounce.

- Đầu tiên, hãy truy cập vào Bounce Certified.

- Ở góc trái, bạn hãy click vào " Connect Wallet ".

- Hiện tại, bạn có thể kết nối nhiều địa chỉ ví khác nhau với Bounce Certified. Ở đây mình sẽ chọn ví Metamask.

- Tiếp theo hãy chọn " Accept ".

 

- Sau khi nối ví thành công các dự án đã từng mở bán và sắp mở bán sẽ hiện đầy đủ thông tin tại đây. 

- Tiếp theo bạn hãy thực hiện xác minh danh tính.

- Bước này bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân và tải lên ảnh của các tài liệu cá nhân nhé. Bước này khá cơ bản và mình đã có nhiều bài viết hướng dẫn rồi, nên trong bài viết này mình sẽ rút gọn nó đi.

Bước 2: Thực hiện giao dịch:

Sau khi KYC thành công, bạn hãy quay trở lại dự án cần mua. Trước khi mua, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ, tránh việc FOMO mua bừa bãi nhé.

- Nếu muốn xem tổng quan, bạn hãy click vào " Learn More " để xem các thông tin như: Project Info, Team Info, Token Metrics.

- Để có thể tham gia đấu giá token, bạn hãy click vào " Join Auction ".

- Bạn hãy đọc kỹ tất cả thông tin về điều khoản, số token tối đa có thể mua, và nhập vào số tiền bạn muốn tham gia đấu giá vào đây. Sau khi đã xong hãy chọn" GO " để tiếp tục.

- Giao diện sẽ tự động mở ví Metamask của bạn và yêu cầu xác nhận để kết nối. 
Lưu ý: Khi chuẩn bị ví để đấu giá, bạn cần chuẩn bị đủ tiền để tham gia đấu giá và ETH để làm phí Gas.

- Sau khi xong bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo đấu giá thành công.

- Sau đó, bạn hãy Refresh lại website, lúc này nút Claim Token (nhận token) sẽ hiện ra và bạn có thể click vào để nhận token về ví. Thời gian nhận sẽ còn tùy vào mỗi dự án. 

- Và đây là thông báo khi bạn đã hoàn tất quá trình nhận token.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Hướng dẫn tham gia IDO trên Balancer LBP


Balancer's Liquidity Bootstrapping Pools (LBPs) là một nền tảng giúp các dự án ra mắt token của mình một cách dễ dàng hơn và ít tốn kém chi phí hơn. Nhiều nhà đầu tư biết đến Balancer thông qua các thương vụ bán token cực kỳ thành công của các dự án, có thể kể đến vài dự án gần đây như: HydraDX, Tidal Finance, Kylin, Dora Factory…và nhiều dự án khác không chỉ x vài chục mà thậm chí vài trăm lần so với mức giá mở bán.

Balancer LBP mở bán token dự án theo cơ chế đấu giá, bất kỳ ai cũng có thể tham gia mua. Và nếu như lực cầu mạnh mẽ thì giá sẽ tăng mạnh, nhưng nếu không có lực cầu thì trong thời gian mở bán, giá token sẽ tự động giảm theo cơ chế đấu giá ngược.

Nhằm hỗ trợ mọi người dễ dàng hơn truong việc tham gia IDO trên Balancer LBP, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác làm như thế nào để tham gia IDO nhé.

 

Các bước tham gia:

- Để có thể tham gia IDO hoặc giao dịch trên Balancer LBP, bạn cần  địa chỉ ví của mình với Balancer. Hiện tại, Balancer đang chấp nhập một địa chỉ vỉ như: Metamask, Fortmatic, Coinbase Wallet, Portis, WalletConnect.

- Và trong địa chỉ ví của các bạn nên có sẵn ETH đủ để làm phí giao dịch và có sẵn USDC trong ví để mua token. Hiện tại, Balancer chỉ chấp nhận giao dịch với USDC, bạn hoàn toàn có thể chuyển vào USDT, nhưng bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí để swap từ USDT --> USDC.

Sau khi đã chuẩn bị một địa chỉ ví và tiền trong ví, bạn hãy kết nối ví với Balancer LBP.

Bước 1: Kết nối ví

- Đầu tiên bạn hãy vào mục " Exchange ".

 

- Tiếp đó hãy kết nối địa chỉ ví thông qua " Connect ".

- Tiếp theo hãy chọn địa chỉ ví mà bạn muốn kết nối.

- Sau đó chọn " Accept " để tiếp tục.

 

- Sau khi kết nối thành công, góc phải màn hình sẽ hiện ra thông tin địa chỉ ví của bạn.

Bước 2: Thực hiện giao dịch

- Tại đây bạn cần chọn cặp giao dịch, với các dự án sắp IDO trên Balancer LBP thì họ sẽ cung cấp cho bạn đường link pool. Còn nếu bạn muốn giao dịch coin thông thường thì có thể chọn coin và giao dịch.

- Trường hợp nếu như bạn không thể tìm kiếm những token đó trên này thì hãy nhập Smart Contact của đồng token đó vào đây.

Ví dụ: 

- Sau khi chọn cặp giao dịch và đã chuẩn bị đủ tiền phí giao dịch, bạn hãy click vào "Swap" để thực hiện giao dịch nhé.

Chú ý: Với các dự án khi mở bán, họ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và link pool để bạn tham gia mua token. B

Và hình thức đầu tư IDO, rủi ro là một phần của cuộc chơi, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư. Đặc biệt với Balancer LBP, giá token sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hình thức đấu giá. Trong thời gian rất ngắn giá có thể tăng rất nhiều lần kể từ lúc bán mở bán IDO, nhưng sau giá hoàn toàn có thể chia 2, chia 3 tài khoản các bạn nếu lực cầu dừng lại. Hãy luôn chú ý khi tham gia IDO trên Balancer LBP.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Hướng dẫn tham gia IDO trên Republic


Republic là một nền tảng, một bệ phóng của các dự án. Không chỉ là các dự án trên thị trường tiền điện tử, mà còn có nhiều dự án startups cũng như là về gaming, estate. Republic là cầu nối giữa các nhà đầu tư với các dự án, cho phép bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia hoạt động mua sớm các token từ các dự án. Nói Republic là bệ phóng của các dự án là vì rất nhiều dự án sau khi kêu gọi vốn trên Republic thì đã rất thành công về mặt trận giá cả sau khi lên sàn, nhiều dự án đã xx hàng chục lần. Qua những dự án thành công, lại có thêm nhiều người quan tâm tới bệ phóng Republic. Nhưng nhiều newbie mới tham gia thị trường vẫn còn quá xa lạ với hình thức đầu tư dự án như thế này. Thông qua bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia IDO trên Republic nhé.

Bước 1: Tạo tài khoản.

Nền tảng Republic yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản và xác minh danh tính của mình trên nền tảng của họ

 

 

 

 

- Tại giao diện chính, các bạn hãy chọn vào " Sign up " để đăng ký, nếu ai đã có tài khoản thì có thể chọn vào " Log in " để đăng nhập. 

Bạn có thể đăng ký tài khoản qua tài khoản Twitter, Email và Facebook. Và trong bài này mình sẽ hướng dẫn tạo tài khoản bằng Email nhé. 

- Bạn hãy điền đầy đủ thông tin về email + tên + mật khẩu.

Sau khi đã điền đủ hãy chọn vào " Sign up " để tạo tài khoản.

Lúc này hệ thống sẽ báo thành công và cho bạn 1 địa chỉ email để xác nhận.

- Đây là địa chỉ email xác nhận được gửi đến email của bạn. Bạn hãy xác nhận bằng cách click vào " Confirm my email ".

- Hệ thống sẽ đưa bạn trở về lại trang chủ của Republic.

Bước 2: Xác minh danh tính.

- Tại đây bạn hãy vào góc trái, ở mục thông tin cá nhân. Hãy vào mục " Setting " để thực hiện xác minh danh tính.

- Ở mục đầu tiên - Basic info: Bạn có thể điền tên đầy đủ cũng như là cập nhật ảnh đại diện của mình.

 

- Tiếp theo hãy vào mục thứ 2 - Personal Details: Để hoàn tất Xác minh danh tính.

Tại đây bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như: Tên đầy đủ, tuổi, nơi ở (Apt/suite là số nhà), Postal Code là mã bưu điện của từng tỉnh thành, thông tin số điện thoại,...

Và cuối cùng là xác nhận bạn có phải là công dân Hoa Kỳ hay không, nếu không hãy chọn " No ".

- Sau khi điền đủ thông tin ở trên, chúng ta sẽ tới bước cập nhật giấy tờ tùy thân: Bạn hãy chọn vào " Upload documents " để tải lên giấy tờ tùy thân của bạn nhé.

Bước 3: Tham gia IDO

- Bước tiếp theo, bạn hãy quay trở lại trang chủ, kéo xuống phần bên dưới sẽ có mục " Invest now ". Tại đây sẽ cập nhật  các dự án đã và sắp gọi vốn trên Republic. Bạn có thể click vào các dự án này để xem thêm thông tin về dự án và token của dự án.

- Nếu bạn đã xem các thông tin rồi và muốn tiến hành tham gia mua ngay thì hãy click vào dự án đó.

- Sau đó bạn có thể click vào " Invest " để tham gia đầu tư.

Ngoài ra, các dự án nếu đã bán xong thì sẽ hiện ra thông tin như sau: " Join the Waitlist ".

- Tiếp đó chúng ta sẽ đến bước thanh toán:

Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp thanh toán khác nhau, tùy theo mỗi dự án mà phương thức thanh toán cũng sẽ khác nhau. 

- Nhiều dự án cho phép bạn thanh toán bằng crypto. Và các loại tiền điện tử được chấp nhận thanh toán là: Bitcoin (BTC), BitcoinCash (BCH), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), GUSD, USDC, PAX, BUSD.

- Và bạn chỉ cần nhập số tiền bạn muốn đầu tư vào mục " Investment amount ". 

- Bước cuối cùng: Xác nhận thanh toán, sau khi đã điền và chọn chính xác thông tin về số tiền bạn muốn đầu tư và phương thức thanh toán thì hãy kéo xuống và đọc các lưu ý. 

- Sau khi đọc xong hãy xác nhận bằng việc tíc vào " I have read and accept the terms of investment ".

Và đó là bạn đã hoàn thành việc đăng ký suất mua token. Dự án sẽ xác nhận và phân bổ cho bạn token theo lịch trình (thời gian tùy theo mỗi dự án). Và lưu ý, bạn cần phải KYC thành công thì suất mua mới được xác nhận nhé.

Và đó là tất cả thông tin về việc tham gia đầu tư trên Republic mà mình muốn gửi đến các bạn.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây: 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Hướng dẫn tham gia IDO trên DuckSTARTER


Một trong những phương thức đầu tư mang lại lợi nhuận khủng nhất trên thị trường tiền mã hóa chính là mua các IDO, ICO, IEO,…Nó mang lại lợi nhuận không chỉ vài trăm % mà có thể tính bằng cấp số nhân, x5, x10, thậm chí x100 lần kể từ giá bán. Một số nền tảng bán IDO, ICO, IEO mà bạn có thể mua token như là: Coinlist, Polkastarter, ZeroSwap, DuckSTARTER,…Thời gian gần đây, nhiều dự án trên DuckSTARTER đã mang lại biên độ lợi nhuận rất tốt cho các nhà đầu tư, dẫn đến nhiều sự chú ý đối với nền tảng này. Và nhu cầu để mua token các dự án IDO trên DuckSTARTER tăng mạnh, nhưng nhiều newbie mới tham gia thị trường vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tham gia IDO trên DuckSTARTER nói chung và các nền tảng khác nói riêng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em tham gia IDO trên DuckSTARTER nhé.

DuckSTARTER xem như là bệ phóng của các dự án, là cầu nối giữa dự án và cộng đồng đầu tư, giúp các dự án có thể kêu gọi vốn thông qua việc bán token.

 

1, Thao tác tham gia IDO:


Kết nối địa chỉ ví và KYC địa chỉ ví:

Để tham gia mua IDO, bạn cần kết nối địa chỉ ví và xác minh địa chỉ ví đó.

Bước 1: Bạn sẽ cần có 1 địa chỉ ví metamask để kết nối với nền tảng DuckSTATER. Việc tạo ví Metamask như thế nào thì mình đã có hướng dẫn rồi nhé. Bạn có thể xem lại tại đây.

Bước 2: Tiến hành KYC.

- Các bạn hãy vào mục Account ở màn hình chính. Tiếp đó click vào “ KYC for DuckSTARTER projects".

- Tại đây bạn sẽ được chuyển sang giao diện bên dưới:

- Tiếp đó hãy click vào “ Verify with blockpass “.

- Bạn sẽ được chuyển đến giao diện này. Tại đây chọn “ Start”

- Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email. Tại đây nhập vào địa chỉ email của bạn nhé. Sau khi nhập xong hãy chọn " Continue " để tiếp tục.

 - Sau khi click vào, giao diện sẽ báo với bạn đã gửi email về hộp thư của bạn thành công. Tiếp theo hãy vào địa chỉ email của bạn kiểm tra hộp thư nhé.

 - Đây là thông tin email mà DuckSTARTER gửi lại cho bạn, để xác nhận hãy click vào "Continue Registration".

- Hệ thống sẽ đưa bạn trở lại DuckSTARTER để tiếp tục tiến hành bước KYC.

DuckSTARTER hiện tại chỉ cho phép người dùng Việt Nam sử dụng Passport (Hộ chiếu) để xác minh danh tính.Vì vậy bạn hãy click vào Passport nhé. Và mình nghĩ rằng việc KYC bằng bằng lái xe hoặc căn cước công dân sẽ được update trong thời gian tới.

Ở quy trình KYC này khá là dễ dàng, bạn chỉ cần chọn - nhập thông tin và chụp ảnh của Hộ chiếu là xong. Do đó mình sẽ rút gọn đoạn này lại để bài viết ngắn hơn. 

 - Sau khi xác minh danh tính xong cho địa chỉ ví. Bước kế tiếp là bạn hãy nạp token DUCK DLP vào ví và khóa trên DuckSTARTER. 

Bạn có thể mua token DUCK ngay trên ví Metamask của mình bằng cách thêm token DUCK DLP vào ví và sử dụng ETH để swap với DUCK DLP. Ngoài ra, bạn có thể mua token DUCK DLP trên các nền tảng như: Gate.io, Uniswap, Bilaxy.

2, Về việc khóa token DUCK:

Tùy theo số token DUCK mà bạn lock vào hệ thống, cấp độ của bạn sẽ được phân chia từ thấp đến cao như sau, lần lượt là: Đồng (Bronze), Bạc (Sliver), Vàng (Gold), Bạch kim (Platinum). Mỗi cấp độ sẽ cho phép bạn có thể tham gia mua bao nhiêu tiền, cao nhất là ở cấp độ Platinum.

Và token DUCK DLP khi bị khóa lại để tham gia IDO sẽ bị yêu cầu khóa trong 90 ngày. Trong trường hợp bạn cần rút số tiền đó ra sớm hơn vẫn được. Nhưng bạn sẽ phải chịu mức phạt sau đây nếu rút sớm hơn 90 ngày.

- Trước 10 ngày – trừ 30%

- Trước 20 ngày – trừ 25%

- Trước 30 ngày – trừ 20%

- Chưa đầy 60 ngày – trừ 10%

- Chưa đầy 90 ngày – trừ 5%

-  Sau 90 ngày – trừ 0%

Sau khi có token DUCK trên ví, bạn hãy click vào Lock-in để khóa token vào hệ thống. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng token mà bạn muốn lock tại đây. Sau đó hãy chọn vào " Approve". 

Và thế là bạn đã hoàn thành việc đăng kí tham gia mua IDO trên DuckSTARTER, tới thời điểm dự án mở bán thì bạn chỉ cần vào và mua token.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy tham gia vào nhóm telegram để nhận hỗ trợ nhé.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain