theblock101

  Giao thức liquid restaking Renzo gọi vốn thành công 17 triệu USD từ Galaxy Ventures

  ByDuyên Trần19/06/2024
  Renzo vừa thông báo huy động thành công 17 triệu USD trong hai vòng gọi vốn do Galaxy Ventures và Brevan Howard Digital Nova Fund dẫn đầu.   
  Giao thức liquid restaking Renzo gọi vốn thành công 17 triệu USD
  Giao thức liquid restaking Renzo gọi vốn thành công 17 triệu USD

  Trước đó vào tháng 1, Renzo đã hoàn tất vòng gọi vốn hạt giống thành công với số tiền 3,2 triệu USD, thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư uy tín như Maven11, Figment Capital, SevenX Ventures và IOSG Ventures. Việc huy động thêm 17 triệu USD trong hai vòng gọi vốn mới đây cho thấy niềm tin mạnh mẽ của các nhà đầu tư vào tiềm năng phát triển của Renzo.

  Renzo là một nền tảng Liquid Restaking được xây dựng trên Eigenlayer. Khi người dùng gửi LST/ETH vào giao thức, họ sẽ nhận được ezETH. Các Node Operators của Renzo sẽ tối ưu hóa và quản lý các chiến lược, lựa chọn các AVS tiềm năng và điều chỉnh để tối ưu hóa lợi nhuận cũng như giảm thiểu rủi ro.

  Điều làm nên sự khác biệt của Renzo so với các giao thức restaking Ethereum khác nằm ở khả năng chấp nhận cả ETH gốc và Liquid Staking Token (LST). Nhờ tính năng độc đáo này, Renzo có thể dễ dàng tương tác với các nền tảng DeFi hiện có, đồng thời mang đến trải nghiệm liền mạch và linh hoạt cho người dùng.

  Hiện tại, Renzo đang có TVL lên đến 3,6 tỷ USD và sở hữu vốn hóa thị trường 111,85 triệu USD, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực restaking Ethereum.

  Với số vốn huy động được, dự án đặt mục tiêu mở rộng sang nhiều chuỗi khối khác nhau, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng mới để mang đến cho người dùng trải nghiệm restaking tối ưu nhất. Ngoài ra Renzo còn phát triển xu hướng restaking mà người dùng có thể stake các token ERC-20 của mình, đây là các token được phát triển trên blockchain Ethereum.

  Sự thành công của Renzo là minh chứng cho tiềm năng to lớn của lĩnh vực restaking Ethereum. Với những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, Renzo hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Ethereum nói chung, mở ra cánh cửa cho một tương lai tài chính phi tập trung rộng mở và minh bạch hơn.

  TVL của Renzo
  TVL của Renzo

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan