Polychain, Animoca tham gia vòng gọi vốn 8 triệu USD của dự án Nubit

ByEvelyn06/06/2024
Dự án modular blockchain Nubit đã thành công huy động được 8 triệu USD trong vòng Seed Round, với sự tham gia của các nhà đầu tư lớn.

Nubit là một dự án modular blockchain, nhằm cung cấp các giải pháp cải tiến cho việc mở rộng và tăng cường tính bảo mật của các blockchain hiện có, đặc biệt là hệ sinh thái Bitcoin.

Nubit đã huy động được 8 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed Round
Nubit đã huy động được 8 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed Round

Nubit đã thành công huy động được 8 triệu USD trong vòng Seed Round, dẫn đầu bởi Polychain Capital cùng các nhà đầu tư khác như Animoca Ventures, Nomad Capital, dao5 (daofive), The Spartan Group, Primitive, OKX Ventures, L2 Iterative Ventures (L2IV), Big Brain Holdings, Global Coin Research (GCR), Gate Ventures và Mask Network.

Với sự hậu thuẫn từ các nhà đầu tư này, tổng số vốn mà Nubit đã huy động được lên đến 12 triệu USD. Sản phẩm nổi bật của Nubit chính là lớp khả dụng dữ liệu gốc Bitcoin đầu tiên, tận dụng các kỹ thuật tiên tiến như staking và cầu nối phi tập trung để giảm chi phí lưu trữ và cải thiện khả năng truy cập trên mạng Bitcoin. 

Nubit tích hợp với các dự án như Babylon, BounceBit, Unisat và Merlin Chain làm tăng hiệu suất và giảm chi phí giao dịch. Nubit đã ra mắt testnet Pre-Alpha, thu hút hơn 150,000 người dùng, triển khai 5,294 dịch vụ modular và xử lý hơn 560,000 giao dịch. Đội ngũ Nubit dự định sẽ ra mắt testnet Alpha vào tháng 6, với mainnet dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan