Tổng thống Argentina "xem xét" đầu tư vào Worldcoin

ByDuyên Trần30/05/2024
Nỗ lực của đội ngũ Worldcoin trong việc thu hút sự ủng hộ từ các nhà lãnh đạo thế giới đã đạt được bước tiến mới vào thứ Tư vừa qua. Hai người đứng đầu Worldcoin là Sam Altman (OpenAI) và Alex Blania (đồng sáng lập Tools for Humanity) đã có cuộc gặp gỡ với Tổng thống Argentina Javier Milei để thảo luận về việc đầu tư vào quốc gia Nam Mỹ này.  

Trong cuộc họp, đội ngũ Worldcoin đã bàn về sự tiến bộ của trí tuệ nhân tạo (AI), cách chuẩn bị cho nhân loại trước sự phát triển của AI và các khoản đầu tư tiềm năng vào Argentina.

Cuộc gặp gỡ giữa Worldcoin và tổng thống Argentina
Cuộc gặp gỡ giữa Worldcoin và tổng thống Argentina

Mặc dù Worldcoin đã phải đối mặt với sự giám sát và nghi ngờ từ nhiều chính phủ về vấn đề bảo vệ dữ liệu cá nhân, nhưng dự án này đang nỗ lực cải thiện hình ảnh của mình. Gần đây, Altman và Blania cũng đã gặp gỡ các nhà lãnh đạo chính phủ ở Malaysia để thảo luận về các vấn đề tương tự.

Khi Javier Milei, người được biết đến là ủng hộ Bitcoin, được bầu làm Tổng thống Argentina vào cuối năm ngoái, nhiều người kỳ vọng điều này sẽ thúc đẩy sự chấp nhận tiền điện tử tại quốc gia này. Tuy nhiên, các quy định mới được công bố vào tháng Tư đã đặt ra câu hỏi về sự cam kết của chính quyền Milei đối với việc phát triển tiền điện tử.

Dự án Worldcoin phát hành token WLD cho những người quét nhãn cầu để chứng minh họ là con người. Đây là một trong số ít các sáng kiến và công ty tập trung vào việc tạo ra các công cụ chứng minh nhân loại, trong bối cảnh AI ngày càng phát triển và dự đoán rằng internet sẽ ngày càng có nhiều tác nhân AI hơn.

Những cuộc gặp gỡ và thảo luận như thế này cho thấy sự cố gắng của Worldcoin trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư trên phạm vi toàn cầu.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan