theblock101

Sự kiện Web3 lớn nhất thế giới TOKEN2049 tại Singapore

ByEvelyn11/08/2023
TOKEN2049 đạt cột mốc 300 nhà tài trợ, công bố các diễn giả chính mới! Sự kiện Web3 lớn nhất châu Á đạt được sự phát triển kỷ lục để trở thành lễ hội lớn nhất thế giới trong lĩnh vực này. TOKEN2049 giới thiệu các nhà quyết định hàng đầu trải dài từ lĩnh vực tài chính truyền thống, công nghệ lớn, các cơ quan quản lý toàn cầu đến các doanh nhân và nhà xây dựng thuần túy trong lĩnh vực tiền điện tử. Các diễn giả chính mới bao gồm các đồng sáng lập Gemini - Cameron và Tyler Winklevoss; CEO Circle - Jeremy Allaire; CEO Franklin Templeton - Jenny Johnson; CEO Yuga Labs - Daniel Alegre; Các tay đua F1 - Daniel Ricciardo và Pierre Gasly.

1. Tổng quan sự kiện TOKEN2049

Ngày 26 tháng 7 năm 2023 — TOKEN2049, hội nghị hàng đầu về Web3 và crypto tại châu Á, đã công bố danh sách các nhà tài trợ danh tiếng và các diễn giả chính của sự kiện tại Singapore sắp tới. TOKEN2049 sẽ diễn ra từ ngày 13-14 tháng 9 năm 2023 tại Marina Bay Sands, trước cuộc đua chạy thử giữa F1 tại Singapore vào cuối tuần ngày đua chính thức năm 2023.

Với một dàn hợp tác viên đạt con số kỷ lục trên 300 gian hàng, TOKEN2049 sẽ chào đón hơn 10.000 khách tham dự, với hơn 80% đến từ nước ngoài, biến nó trở thành sự tụ họp quốc tế lớn nhất của ngành trong năm. Tập hợp các nhà lãnh đạo kinh doanh quan trọng từ lĩnh vực tài chính truyền thống và công nghệ lớn đến các doanh nhân và người xây dựng thuần túy trong lĩnh vực tiền điện tử cùng với các nhà quyết định chính trị, TOKEN2049 tiếp tục củng cố vị thế hàng đầu thế giới của mình như một sự kiện Web3 toàn cầu đẳng cấp.

Các buổi hội thảo, diễn thuyết chính và cuộc trò chuyện thân mật tại TOKEN2049 năm nay sẽ đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau bao gồm sự thay đổi trong cảnh quan quy định toàn cầu, sự hội tụ giữa tiền mã hóa và trí tuệ nhân tạo, quy mô blockchai, sự giao thoa giữa trò chơi Web3 và Metaverse, sự hình thành của tài sản số, cơ sở hạ tầng Web3, mạng đa chuỗi và tương tác giữa các giao thức, cùng với nhiều chủ đề quan trọng khác.

2. Các diễn giả tại sự kiện TOKEN2049

Các diễn giả bổ sung tại hội nghị năm nay bao gồm Cameron và Tyler Winklevoss, Đồng sáng lập Gemini; Jeremy Allaire, Đồng sáng lập và CEO của Circle; Jenny Johnson, CEO của Franklin Templeton; Daniel Alegre, CEO của Yuga Labs; Richard Teng, Trưởng thị trường khu vực tại Binance; Daniel Ricciardo và Pierre Gasly, các tay đua Formula One và người yêu thích Web3 từ Scuderia AlphaTauri và BWT Alpine Formula One.

Cameron Winklevoss, Đồng sáng lập của Gemini, cho biết "Cuộc chuyển đổi Crypto phương Đông/Tây đã đến và chúng tôi háo hức tham gia TOKEN2049 khi hội nghị tập hợp các người xây dựng, nhà lãnh đạo và những người tư duy đến từ khắp ngành tiền điện tử."

Kỷ niệm cột mốc mới nhất, Alex Fiskum, Đồng sáng lập TOKEN2049 nói: "Chúng tôi tự hào giới thiệu một dàn diễn giả và nhà tài trợ đang ngày càng phát triển cho phiên bản TOKEN2049 năm nay, với sự bao phủ rộng rãi từ phương tiện truyền thông quốc tế. Phản hồi đã thống nhất - Châu Á là một động lực hàng đầu về đổi mới trong thị trường crypto và Web3, và TOKEN2049 là nơi trình diễn chính để hệ sinh thái toàn cầu hội tụ. Sự quan tâm đối với sự kiện tổng thể đã rất lớn với hàng trăm sự kiện phụ dự kiến diễn ra trong tuần TOKEN2049. Chúng tôi cũng thấy rằng các khách sạn trên khắp thành phố đã bắt đầu hết phòng khi sự mong đợi về TOKEN2049 gia tăng."

Danh sách những nhà tài trợ danh tiếng hàng đầu của TOKEN2049 bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử và công ty công nghệ Web3 hàng đầu OKX; cổng vào tài chính tuân theo đạo đức hàng đầu theo luật Sharia trong thời đại số hóa, Islamic Coin; TRON DAO, tạo điều kiện cho thương mại phi tập trung và cộng đồng cho mọi người trên hành tinh; Polkadot, hệ sinh thái không gian khối cho sự đổi mới vô hạn; hệ sinh thái web3 dẫn đầu bởi DAO - Mantle; nền tảng sao chép giao dịch tiền điện tử - Bitget; giao thức gắn kết và theo dõi tài sản dạng lưu động được cấu trúc - Tranchess; Fireblocks, nền tảng doanh nghiệp để quản lý hoạt động tài sản số và xây dựng các doanh nghiệp đổi mới trên blockchain; tập đoàn công nghệ tài chính toàn cầu Circle Internet Financial (Circle); nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu - KuCoin; nhà tạo lập thị trường tài sản số toàn cầu và tập đoàn đầu tư Web3 đa giai đoạn - DWF Labs; và blockchain công cộng hiệu suất cao Klaytn.

PR Newswire là đối tác cộng đồng của TOKEN2049 tại Singapore.

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 tại Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/

3. Thông tin về TOKEN2049

TOKEN2049 là một sự kiện hàng đầu về Web3, được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi các nhà quyết định trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu kết nối để trao đổi ý tưởng, mạng lưới và định hình ngành công nghiệp. TOKEN2049 là một nơi họp toàn cầu dành cho các doanh nhân, tổ chức, những người có hiểu biết sâu về ngành, nhà đầu tư, những người xây dựng và những người quan tâm mạnh mẽ đến ngành công nghệ tiền mã hóa và blockchain.

Liên hệ truyền thông: 

Mail: [email protected]

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (3Bình chọn)

Bài viết liên quan