[Thông cáo báo chí] Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023 đã quay trở lại!

ByEvelyn24/09/2023
Blockchain Genesis, Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023, sẽ được tổ chức lần thứ 6 với chủ đề "Build in Bear, Rise in Bull" trong hai ngày liên tiếp từ ngày 11 đến 12 tháng 11 tại Hội trường Samyan Mitrtown. Sự kiện này sẽ có hơn 60 diễn đàn, hơn 150 diễn giả khách mời, và các phiên họp thực hành chất lượng.

1. Giới thiệu Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023

Bigcoin hân hạnh đồng hành cùng sự kiện Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023 với cương vị Media Partner. Hãy sẵn sàng trải nghiệm sự kiện hội nghị blockchain lớn nhất của Thái Lan: "Blockchain Genesis, Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023", sẽ được tổ chức lần thứ 6 với chủ đề "Build in Bear, Rise in Bull" trong hai ngày liên tiếp từ ngày 11 đến 12 tháng 11 tại Hội trường Samyan Mitrtown. Sự kiện này sẽ có hơn 60 diễn đàn, hơn 150 diễn giả khách mời, và các phiên họp thực hành chất lượng.

Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023: Build in Bear, Rise in Bull  - sự kiện blockchain lớn nhất của Thái Lan do Tập đoàn Cryptomind tổ chức, phối hợp cùng với Bitcoin Addict Thailand, Blockchain Review, Hiệp hội Tài sản số của Thái Lan và Block Mountain trong hai ngày liên tiếp, sẽ diễn ra vào ngày 11-12 tháng 11 năm 2023 tại Hội trường Samyan Mitrtown ở vị trí trung tâm, cùng với sự kiện kết hợp từ các đối tác blockchain khác trong suốt tuần tại Tuần lễ Blockchain Thái Lan, từ ngày 6 đến 14 tháng 11 năm 2023.

Tuần lễ Blockchain Thái Lan
Tuần lễ Blockchain Thái Lan

2. Nội dung sự kiện

Tại sự kiện khách tham dự sẽ được nghe chia sẻ bởi các diễn giả như: Giám đốc của các công ty khởi nghiệp hàng đầu, cũng như các chuyên gia và những người ảnh hưởng trong lĩnh vực tài sản số và công nghệ blockchain như ông Piriya Samphantharak (Aj. Tam) và ông Chalok Samphantharak (Chú Chalok), nhà đầu tư và diễn giả về đầu tư của Thái Lan, ông CK Cheong, Giám đốc điều hành của Fastwork, ông Sanjay Popli, CEO của Cryptomind Advisory Co., Ltd., cùng với các dự án blockchain hàng đầu thế giới như HashKey Capital, công ty được cấp phép đầu tiên của trung tâm trao đổi tài sản số tại Hong Kong, Ethereum Foundation và Polygon Chain, cùng với nhiều chuyên gia quốc tế khác.

Tuần lễ Blockchain Thái Lan
Tuần lễ Blockchain Thái Lan

Hãy tận hưởng ba sân khấu nổi bật trong suốt hai ngày tại Samyan Mitrtown, bao gồm:

  • Sân khấu chính Genesis, được thiết kế dành cho người mới bắt đầu về tài sản số. Sẽ có các người dẫn chương trình chuyên nghiệp để đơn giản hóa nội dung và cập nhật bạn về những xu hướng công nghệ không thể bỏ lỡ trước bất kỳ ai khác.
  • Sân khấu thứ hai, Advance Stage, dành để trình bày kiến thức sâu rộng từ các thương hiệu và chuyên gia thực sự hiểu biết về công nghệ blockchaintiền điện tử, phù hợp cho những người muốn nâng cao kiến thức về đầu tư và phát triển dự án.
  • Sân khấu thứ ba, Activities Stage, dành để giải trí cho người tham gia với danh sách hoạt động và phần thưởng cùng với các chương trình khuyến mãi từ các doanh nghiệp tài sản số hàng đầu cả trong và ngoài nước.
Tuần lễ Blockchain Thái Lan
Tuần lễ Blockchain Thái Lan

Tại Tuần lễ Blockchain Thái Lan, cũng sẽ có hơn 40 gian hàng từ các thương hiệu trong ngành công nghiệp blockchain tham gia, trong đó có XSpring, Cryptomind Group, Merkle Capital, và một hoạt động Quest Hunting mà tất cả mọi người đều có thể tham gia để có cơ hội giành giải thưởng tổng trị giá hơn một triệu baht.

Đăng ký tham gia tại đây: http://www.eventpop.me/e/15676/blockchainth2023

3. Kênh thông tin của Tuần lễ Blockchain Thái Lan 2023

Website: http://www.blockchain-th.com/ 

Facebook: http://www.facebook.com/blockchainthailandevent 

Twitter: https://twitter.com/BGTHOfficial 

4. Thông tin về Cryptomind Group Holdings Limited và Cryptomind Advisory Co., Ltd

Về Cryptomind Group Holdings Limited và Cryptomind Advisory Co., Ltd. Cryptomind Group Holdings Co., Ltd. là một tập đoàn cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư blockchain và tài sản số, trong khi Cryptomind Advisory Co., Ltd. là cơ sở tư vấn tài sản số chính thức đầu tiên tại Thái Lan được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư (SEC), cung cấp dịch vụ tư vấn, phân tích đầu tư tài sản số cho cá nhân và tổ chức; quản lý sự kiện, ví dụ như Blockchain Thailand Genesis; cộng đồng, ví dụ như Bitcoin Addict Thailand; Trang Facebook về tài sản số, ví dụ như Cryptomind Advisory Blockchain Review, Kim DeFi Daddy, Coinman và Sanjay Popli, với tổng cộng hơn 500.000 người theo dõi, nhằm đảm bảo người dân Thái Lan có cơ hội truy cập vào đầu tư tài sản số một cách đơn giản và an toàn hơn.

Để biết thêm thông tin về các công ty, vui lòng truy cập https://cryptomind.grouphttps://merkle.capital/.

Đọc thêm: 

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan