theblock101

  TOKEN2049 Singapore lập kỷ lục về số lượng người tham dự và nhà tài trợ 2023

  ByEvelyn11/09/2023
  TOKEN2049 đã đạt full capacity với hơn 10.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới, hơn 300 gian hàng triển lãm và hơn 400 sự kiện phụ; biến nó thành sự tụ họp quốc tế lớn nhất của ngành trong năm. Danh sách các diễn giả bao gồm CEO của Binance Changpeng Zhao, doanh nhân nổi tiếng Balaji Srinivasan, tay đua F1 Daniel Ricciardo, Cofounder của Worldcoin và CEO của OpenAI Sam Altman và nhiều diễn giả khác.

  1. Tổng quan sự kiện TOKEN2049

  TOKEN2049, hội nghị về Web3 và tiền điện tử hàng đầu châu Á, xác nhận kỷ lục với hơn 10.000 người tham dự và hơn 300 gian hàng triển lãm tại Singapore, với hơn 400 sự kiện phụ diễn ra trong Tuần TOKEN2049. Với sự tham gia của các người tiên phong trong ngành đang bao gồm cả thế giới tài chính và ngân hàng truyền thống, tài sản số, trí tuệ nhân tạo và Web3, TOKEN2049 đã xác nhận vị trí của mình là sự kiện được mong đợi nhất trong ngành trong năm. Sự kiện mang đến một trải nghiệm toàn cầu thực sự, với ấn tượng đặc biệt là 80% số người tham dự bay từ nước ngoài để tham gia.

  Chỉ còn ít ngày nữa, TOKEN2049 sẽ chào đón một cộng đồng mạnh đến từ các nhà đầu tư, chính trị gia, và những người có tầm ảnh hưởng trong ngành từ khắp nơi trên thế giới tại Marina Bay Sands từ ngày 13 đến 14 tháng 9 năm 2023. Trình diễn một triển lãm NFT độc đáo trong sự hợp tác với nhà tài trợ chính Artfi, TOKEN2049 sẽ trình bày những tác phẩm nghệ thuật độc quyền từ lớp tài sản hàng đầu của thế giới. Với một chương trình đầy đủ bao gồm sự giao điểm giữa trí tuệ nhân tạo và Web3, DeFi, game Web3 thế hệ tiếp theo và thế giới ảo, hội nghị sẽ có sự tham gia của một dàn diễn giả xuất sắc bàn luận về những chủ đề quan trọng thúc đẩy sự phát triển của ngành. 

  TOKEN2049
  TOKEN2049

  2. Danh sách diễn giả tại TOKEN2049

  Danh sách diễn giả cuối cùng của năm nay bao gồm Balaji Srinivasan, Người sáng lập, Nhà đầu tư và Tác giả cuốn sách "The Network State", Changpeng Zhao; CEO của Binance; Daniel Ricciardo, Tay đua của đội Scuderia AlphaTauri trong giải đua xe công thức 1; Jeremy Allaire, Người sáng lập và CEO của Circle; Sam Altman, Người sáng lập của Worldcoin và CEO của OpenAI; Jenny Johnson, CEO của Franklin Templeton; Sandeep Nailwal, Người sáng lập của Polygon; và Cameron và Tyler Winklevoss, Người sáng lập của Gemini, cùng với nhiều diễn giả khác trong ngành sẽ tham gia sân khấu tại hội nghị quan trọng này.
  Alex Fiskum, Người sáng lập của TOKEN2049, chia sẻ: "Chúng tôi rất phấn khích thông báo rằng TOKEN2049 đang chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất từ trước đến nay. Với hơn 10.000 người tham dự đã xác nhận, TOKEN2049 Singapore sẽ là một cuộc tụ họp đáng nhớ của cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Sự hội tụ độc đáo này của hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu hứa hẹn cơ hội kết nối tuyệt vời cho tất cả các người tham gia. Chúng tôi vô cùng phấn khích!"

  3. Danh sách nhà tài trợ TOKEN2049

  Danh sách các nhà tài trợ chính hàng đầu của TOKEN2049 bao gồm:

  • Sàn giao dịch tiền điện tử và công ty công nghệ Web3 hàng đầu OKX.
  • Hệ sinh thái tiền điện tử-fiat tiên phong Cross Finance.
  • Islamic Coin, công cụ tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số.
  • Hệ sinh thái web3 dẫn đầu bởi DAO Mantle.
  • Artfi, đơn giản hóa việc đầu tư nghệ thuật bằng cách sử dụng sức mạnh của NFT và blockchain.
  • TRON DAO, tạo điều kiện cho thương mại phi tập trung và cộng đồng cho mọi người trên hành tinh này.
  • Polkadot, hệ sinh thái không giới hạn sáng tạo trong không gian khối.
  • Bitget, nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu thế giới.
  • Công ty công nghệ tài chính toàn cầu Circle Internet Financial (Circle).
  • Tranchess, giao thức staking và theo dõi tài sản có cấu trúc.
  • Fireblocks, nền tảng doanh nghiệp quản lý hoạt động tài sản số và xây dựng các doanh nghiệp sáng tạo trên blockchain.
  • KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay.
  • DWF Labs quỹ đầu tư Web3 toàn cầu, và Klaytn một blockchain công khai được Ground X phát triển.

  Sau 2 ngày sự kiện diễn ra sẽ có AFTER2049 để kỷ niệm kết thúc tuần lễ sự kiện. Bữa tiệc trước cuối tuần trước cuộc đua Formula 1 Grand Prix, sẽ một lần nữa quay lại trong năm nay vào ngày Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9. Với sự xuất hiện của DJ và nhà sản xuất người Nam Phi Shimza, biểu tượng nhà ở Anh Enzo Siffredi và các nghệ sĩ Hong Kong Leon, Milam và Mo-Shi, người tham dự sẽ được trải nghiệm cảnh đẹp của bầu trời thành phố khi AFTER2049 chiếm lĩnh không gian ngoài trời nổi tiếng nhất của Singapore, CÉ LA VI và Sân nhìn tại Marina Bay Sands. Vé giới hạn cho AFTER2049 sẽ có sẵn để mua trên Resident Advisor.

  Dự kiến vé cho TOKEN2049 Singapore sẽ bán hết rất nhanh. Để biết thêm thông tin về vé và cập nhật về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/

  4. Thông tin về TOKEN2049

  TOKEN2049 là một sự kiện hàng đầu về Web3, được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi các nhà quyết định trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu kết nối để trao đổi ý tưởng, mạng lưới và định hình ngành công nghiệp. TOKEN2049 là một nơi họp toàn cầu dành cho các doanh nhân, tổ chức, những người có hiểu biết sâu về ngành, nhà đầu tư, những người xây dựng và những người quan tâm mạnh mẽ đến ngành công nghệ tiền mã hóa và blockchain.

  Liên hệ truyền thông: 

  Mail: [email protected]

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan