theblock101

Hướng dẫn tham gia Linea Entertainment Festival Phase 2

ByEvelyn28/09/2023
Bigcoin hân hạnh đồng hành cùng Linea Entertainment Festival với cương vị Media Partner. Sau sự thành công rực rỡ của Phase 1, Linea hợp tác cùng DeGame và Particle Network, thông báo Linea Entertainment Festival Phase 2 sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.

1. Tổng quan

Tiếp nối của Phase 1, Linea Entertainment Festival hợp tác với 17 dự án trong hệ sinh thái của Linea, từ cơ sở hạ tầng đến gaming, xã hội và các dự án giải trí. Hợp tác với nhiều phương tiện truyền thông và cộng đồng Web3, Linea chuẩn bị mang đến hai tuần đầy thú vị và phần thưởng phong phú cho cộng đồng lớn của những người hâm mộ game Web3. Linea Entertainment Festival Phase 2 sẽ diễn ra từ 27/9-10/10 2023.
Trong thời gian này, người chơi hoàn thành nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, người chơi có thể thăng cấp và mở khóa những phần thưởng thú vị.

Linea Entertainment Festival
Linea Entertainment Festival

2. Cách tham gia

Dưới đây là một hướng dẫn toàn diện về gameplay:

Admission (Nhập môn) - Cấp độ 1:
Đạt được tình trạng Cấp độ 1 là một quá trình đơn giản, chỉ cần hai bước sau:

  • Xác minh thông qua "Proof of Humanityi" trong "Linea Verax Attestation Registry", một sự phát triển cộng tác giữa Linea và Clique.
  • Nhấn vào biểu tượng của Linea, DeGame và Particle Network để theo dõi tài khoản Twitter của họ.
    Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ Cấp độ 1, người chơi không chỉ mở khóa con đường đến tình trạng Cấp độ 2 và một nguồn phong phú phần thưởng từ 17 dự án mà còn được tích hợp vào Linea Voyage.
Admission
Admission

Elite (Nhóm người chơi xuất sắc) - Cấp độ 2:
Trước khi lên Cấp độ 2, người chơi phải đi qua một bước quyết định:

Từ 17 cộng đồng trong Nhóm A, chọn ít nhất 9 và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dưới nhãn "Linea Standard Quest" trong mỗi cộng đồng.
Khi người chơi đi qua các nhiệm vụ cộng đồng trong Nhóm A, họ có cơ hội nhận được phần thưởng độc quyền do mỗi cộng đồng tạo ra. Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn sẽ thu hoạch được nhiều phần thưởng hơn!

Elite
Elite

Endgame (Cuộc đua cuối cùng) - Cấp độ 3:

Người chơi Cấp độ 2 chỉ cần chọn ít nhất một cộng đồng trong Nhóm B và hoàn thành các nhiệm vụ trong dự án "Linea Challenge Rush".
Lặp lại theo các quy tắc của Phase 1, nếu người chơi Cấp độ 3 đứng trong Top 60 của một cộng đồng trong Nhóm B vào cuối Phase 2, họ có thể có cơ hội nhận được phần thưởng quý giá "Linea Gas Pass" do Linea cung cấp (người chơi xuất sắc nhất trong mỗi cộng đồng Nhóm B sẽ được thưởng trực tiếp).

Endgame
Endgame

3. Tổng kết

Để cung cấp hiểu biết sâu rộng về Phase 2 và các dự án liên quan, DeGame sẽ tiếp tục tổ chức 3 phiên hỏi đáp trong suốt giai đoạn này. DeGame mời cộng đồng tham gia giai đoạn này để chia sẻ kinh nghiệm chơi game và hiểu biết về Web3. Phiên hỏi đáp đầu tiên được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 28 tháng 9 lúc 21:00 (UTC+8) trên Twitter Spaces. Phiên này sẽ tập trung chủ yếu vào cơ cấu chơi của Linea Entertainment Festival Phase 2.

Media Partners của Linea Entertainment Festival Phase 2
Media Partners của Linea Entertainment Festival Phase 2

Màn mở đầu chính thức cho Linea Entertainment Festival Phase 2 đã bắt đầu. Cho dù bạn đã tham gia Phase 1 hay không, giai đoạn này là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với mọi người hâm mộ game. Tìm hiểu vào hệ sinh thái game của Linea, và trở thành một phần quan trọng của chương trình Linea Voyage để bắt đầu kiếm XPs.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan