Talos thông báo "thâu tóm" nền tảng DeFi Skolem

ByThiên Hà30/05/2024
Talos, một nhà cung cấp phần mềm giao dịch tiền điện tử và là một "kỳ lân" được hậu thuẫn bởi các “ông lớn” như Citibank và Andreessen Horowitz (a16z) đã chính thức thâu tóm Skolem - một nền tảng cung cấp truy cập vào DeFi.  

Talos mới đây đã thông báo về việc thâu tóm Skolem, một đơn vị cung cấp công nghệ cho phép các nhà đầu tư tổ chức truy cập các thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) một cách an toàn và hiệu quả. Việc thâu tóm Skolem sẽ nâng cao nền tảng hiện có của Talos bằng cách cho phép khách hàng tích hợp DeFi vào quy trình của họ.

Talos thông báo mua lại Skolem
Talos thông báo mua lại Skolem

Skolem được biết đến với cơ sở hạ tầng và dữ liệu cấp tổ chức cho phép các tổ chức giao dịch, đặt cọc, cho vay và cung cấp tính thanh khoản trong DeFi. Cơ sở hạ tầng dữ liệu của Skolem cho phép cập nhật giá và số liệu on-chain theo thời gian thực. Trong khi đó, công nghệ thực thi dành cho người dùng bao gồm mô phỏng trước giao dịch, cấu hình cảnh báo, order tự động và tính toán giao dịch.

Khi mối quan tâm của tổ chức đối với DeFi tăng lên, nhu cầu về một hệ thống công nghệ toàn diện có thể mang lại sự an toàn, khả năng thực thi nâng cao cho người dùng và quản lý rủi ro khi truy cập các giao thức cũng tăng theo. Với việc mua lại này, Talos sẽ sở hữu các nền tảng cần thiết để cho phép các tổ chức tương tác với hệ sinh thái DeFi phức tạp và kết hợp dữ liệu trên chuỗi vào quy trình làm việc của họ.

Talos tích hợp với Uniswap
Talos tích hợp với Uniswap

Vào năm 2023, Talos đã tích hợp với Uniswap - sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất  cho phép khách hàng giao dịch hàng nghìn tài sản một cách hiệu quả thông qua thuật toán nâng cao của Talos. Cùng năm đó, Talos đã tích hợp với Figment, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tổ chức hàng đầu cho hoạt động stake Ethereum..

Việc mua lại Skolem cũng diễn ra sau thương vụ mua lại Cloudwall, nhà cung cấp công nghệ quản lý rủi ro tài sản kỹ thuật số gần đây. Năm ngoái, Talos cũng đã hoàn tất việc mua lại D3X Systems và bộ công cụ kỹ thuật danh mục đầu tư dành cho các nhà đầu tư.Thông qua việc kết hợp các công nghệ tốt nhất này, Talos đã xây dựng được một nền tảng tốt để cung cấp thế hệ tiếp theo của hệ thống hỗ trợ trọn vẹn “vòng đời đầu tư” và giao dịch cho tài sản kỹ thuật số.

Anton Katz, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Talos cho biết: “DeFi đang đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số khi nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ cả các tổ chức truyền thống. Nhu cầu của tổ chức xuất phát từ khả năng tiếp cận thanh khoản cho nhiều loại tài sản mới nổi hơn cũng như các cơ hội mới để triển khai tài sản kỹ thuật số. Vậy nên, công nghệ tiên phong của Skolem sẽ giúp Talos thiết lập tiêu chuẩn mới cho tài sản kỹ thuật số OEMS và PMS."

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan