theblock101

  Terra Luna Classic điều chỉnh burn tax và nâng mức thưởng staking

  ByThiên Hà12/06/2024
  Terra Luna Classic thông báo cộng đồng này đang tiến hành một cuộc bỏ phiếu nhằm điều chỉnh burn tax và nâng phần thưởng staking LUNC trên mạng lưới.   
  Terra Luna Classic thay đổi burn tax
  Terra Luna Classic thay đổi burn tax

  Cộng đồng Terra Luna Classic hiện đang bỏ phiếu về một đề xuất quan trọng nhằm điều chỉnh mức burn tax (thuế đốt) của LUNC. Sáng kiến này xuất phát từ đề xuất 12098 và cần nhận được sự đồng thuận từ phía các thành viên cộng đồng và các validator trong một cuộc bỏ phiếu để được thông qua.

  Burn tax là cơ chế được thiết kế nhằm giảm số lượng LUNC đang lưu thông trong thị trường bằng cách "đốt" một phần token trong mỗi giao dịch. Theo đó ,tất cả các giao dịch LUNC trong mạng Terra Classic sẽ phải chịu mức burn tax là 0,5% cho đến khi tổng nguồn cung LUNC giảm xuống còn 10 tỷ token.

  Tiền thuế thu được từ 0,5% này sẽ được sử dụng như sau: 80% được dùng cho việc đốt token, 10% dành cho Quỹ cộng đồng và 10% làm phần thưởng cho các validator. Quy định mới này sẽ giúp chuyển 1 phần nguồn thu từ burn tax thành phần thưởng cho việc staking  dài hạn trong mạng lưới và tạo ra một nguồn thu nhập ổn định cho người tham gia.

  Đề xuất này sẽ tốn 3600 LUNC, mất 56 giờ và dự kiến hoàn thành vào giữa tháng 7. Sau khi hoàn thành, nó sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các validator bằng cách tăng phần thưởng staking dài hạn tuy nhiên sẽ giảm khoảng 0,5  APR đối với người dùng. Hiện tại, đề xuất này đang nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn (99.97%) từ các validator , bao gồm Interstellar Lounge, JESUSisLORD và StakeBin. Tuy nhiên, một số validator hàng đầu vẫn chưa bỏ phiếu.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan