[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Lepricon

ByElly Nguyen07/01/2021
Vào 11.00 AM - 12.00 PM, thứ ba, ngày 05/01/2021 Lepricon và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam  trên telegram với sự tham gia của Mr. Josh Galloway, CEO của dự án Lepricon và Ms. Julie - AMA moderator BigcoinVietnam.
[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Lepricon
[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Lepricon

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

Q: L3P là token quản trị của Lepricon, token của bạn có bất kỳ lợi ích nào khi tạo ra DApps phi tập trung hay không? Việc tạo ra các DApp này sẽ chỉ phụ thuộc vào trải nghiệm người dùng hay bạn sẽ hỗ trợ trong việc này? @MdTanbi35716872

A: Nếu tôi hiểu câu hỏi một cách chính xác thì đó là từ quan điểm của một nhà phát triển. Bất kỳ ai phát triển nền tảng Lepricon sẽ có quyền truy cập vào:

  • Một SDK và API đầy đủ
  • Các chức năng nền tảng chẳng hạn như trình tạo số ngẫu nhiên trên chuỗi của chúng tôi
  • Và cơ hội đăng ký tài trợ phát triển sẽ được chấp thuận bởi cộng đồng Lepricon của những người sở hữu token L3P.

Vì vậy, sẽ có rất nhiều hỗ trợ cho những người tạo ra các dApp làm việc với Lepricon. Và tất nhiên những người tạo dApp nắm giữ token quản trị L3P sẽ là thành viên tham gia của cộng đồng, những người có thể tham gia vào các quyết định bỏ phiếu như vậy.

 

Q: Quan hệ đối tác luôn là yếu tố quan trọng đối với mọi dự án. Vậy đối tác của Lepricon là ai? Lợi ích bạn nhận được từ những mối quan hệ đó là gì? @Prettyboy071

A: Chính xác, quan hệ đối tác luôn là yếu tố quan trọng đối với mọi dự án cũng như để tập hợp tất cả các thành phần cần thiết cho một nền tảng thành công như Lepricon. Chúng tôi sẽ công bố một số quan hệ đối tác trong vài tuần tới, chúng tôi rất hào hứng để công bố thông tin này và tôi ước có thể cho bạn biết về những mối quan hệ này ngay lúc này. Vui lòng tham gia nhóm TG của chúng tôi @lepriconio để xem thông báo nhé. 

Chúng tôi đã công bố mối quan hệ đối tác đầu tiên của mình là với RioDeFi, điều này sẽ cho phép chúng tôi tăng tốc đáng kể các giao dịch của mình. Điều này được thực hiện thông qua một cầu nối với mạng Polkadot. Tốc độ giao dịch của chúng tôi sẽ trên 3000 mỗi giây và phí gas sụt giảm nghiêm trọng. Vì vậy, đó là mối quan hệ đối tác đầu tiên mà chúng tôi thông báo.

 

Q: Mới đây RioDefi đã chính thức trở thành đối tác của Lepricon. RioDefi hợp tác với dự án của bạn vì có cùng tầm nhìn hay vì lí do nào khác? Bên nào sẽ nhận được lợi ích trong mối quan hệ hợp tác này? RioDefi hay Lepricon? @HTaraca

A: Có nhiều lý do RioDeFi trở thành đối tác của chúng tôi. Điều quan trọng nhất là chúng tôi thực sự chia sẻ nhiều suy nghĩ chung về tương lai của công nghệ blockchain trong các ứng dụng thế giới thực. Nhưng như với tất cả các quan hệ đối tác, sẽ có những yếu tố tốt cho cả 2 bên.

Đối với chúng tôi - chúng tôi có quyền truy cập vào Polkadot metachain, cho phép chúng tôi cung cấp tốc độ giao dịch được cải thiện đáng kể cho phép chơi game và thanh toán một cách tức thì cho người chiến thắng. Đối với họ - họ có được một loại đối tác mới là sản phẩm tập trung vào người dùng cuối (game thủ), mở rộng phạm vi phủ sóng của họ như một công ty.

 

Q: Bạn có thể chia sẻ về background của mình được không? Và điều gì đã khiến bạn nảy ra ý tưởng tạo ra dự án Lepricon? Tại sao bạn lại chọn cái tên Lepricon? Liệu nó có ý nghĩa gì đặc biệt và có câu chuyện gì đằng sau cái tên này hay không? @QuyenCao11

A: Tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp trò chơi và blockchain có thể trao đổi qua lại với nhau. Ví dụ - hãy nghĩ đến các loại tiền tệ trong trò chơi như "Vàng" trong thế giới Warcraft. Hãy tưởng tượng nếu đó là một loại tiền tệ dựa trên blockchain có giá trị bên ngoài trò chơi? Hoặc các vật phẩm đặc biệt, độc đáo trong trò chơi - hãy tưởng tượng nếu chúng là NFT và có thể giao dịch. Đây là thứ mà chúng tôi đang hướng tới. Và cũng là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Lepricon để chỉ ra cách thực hiện điều này. Có một chủ đề rõ ràng về Irish. Nhà đồng sáng lập của tôi là người Ireland và Leprechaun là một trong những biểu tượng của đất nước này, cỏ bốn lá cũng là dấu hiệu cho sự may mắn nữa.

 

Q: Bởi nền tảng của bạn nói về NFT, bạn có thể chia sẻ quan điểm của mình về sự phát triển hiện tại của NFT được không? Và dự án sẽ tổ chức những hoạt động nào cho những năm tiếp theo? @Crypto_FansS

A: NFT là một chủ đề hấp dẫn và chúng tôi chỉ mới bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của chúng. Hai điều quan trọng nhất về NFT là tính độc nhất của chúng và thực tế là không thể phủ nhận quyền sở hữu nhờ vào blockchain. Và bạn không thể chiết khấu những gì người hâm mộ sẽ trả để thu thập các tài sản kỹ thuật số duy nhất có ý nghĩa đối với họ và quyền sở hữu có thể được chứng minh thông qua blockchain.

Nếu NFT ngụ ý quyền sở hữu một loại tài sản (kỹ thuật số hoặc vật lý) thì tài sản đó có thể được lưu hành làm tiền tệ. Ví dụ: một NFT có thể ngụ ý rằng bạn sẽ sở hữu một phần của bất động sản mà từ đó bạn có thể nhận được lợi nhuận cho thuê hoặc trong trường hợp nền tảng trò chơi như Lepricon, tài sản có thể suy ra trạng thái đặc biệt với các đặc quyền và phần thưởng. Một tài sản như NFT có thể được sở hữu, bán, cho thuê hoặc sử dụng làm tài sản thế chấp.

Chúng tôi chỉ mới nhìn thấy tương lai của NFT và NFT chính là một phần trung tâm trong chiến lược phát triển của Lepricon.

 

Q: Những dự án nào có thể đăng ký trên nền tảng crowdfunding của Lepricon? @liuuat

A: Rõ ràng nhất sẽ là các dApp / trò chơi phù hợp với chủ đề thị trường dự đoán, và có thể kết hợp các yếu tố này cùng với việc tích hợp token L3P và NFT làm phần thưởng. 3 trò chơi đầu tiên của chúng tôi hiện đang được phát triển với các nhà phát triển bên thứ 3, KQJ, BitPool và FansPredict. Ngoài ra, chúng tôi có các nhà phát triển khác đã chuẩn bị các đề xuất cho các trò chơi được ra mắt trong thời gian tới.

 

Q: Đối với menu của FANSPREDICT, bạn sẽ thâm nhập vào E-Sport chứ? @airdrophunter9898

A: Chắc chắn rồi - chúng tôi chắc chắn sẽ tìm cách đưa eSports vào với Fanspredict. Và sẽ có những phiên bản Fanspredict theo chủ đề cụ thể chuyên về eSports.

 

Q: Tại sao Lepricon vẫn sử dụng chuỗi khối Ethereum trong khi tốc độ chậm và phí gas cao? Bạn có kế hoạch khởi chạy mainet của mình hoặc chuyển đổi sang các blockchain khác trong tương lai không? @skyoee

A: Có nhiều cách để gia tăng tốc độ trên chuỗi Ethereum cơ bản. Mối quan hệ hợp tác đầu tiên của chúng tôi được công bố là với RioDefi, một trong những bên cung cấp cho chúng tôi một cầu nối với Polkadot Metachain. Điều này giúp sử dụng các sidechains giúp tăng đáng kể tốc độ giao dịch. Trong trường hợp của chúng tôi, có hơn 3000 giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, phí gas trung bình cũng giảm đáng kể.

 

Q: Đối với người dùng crypto mới thì nền tảng Lepricon có dễ dàng sử dụng? @TenaOctroi

A: Đúng vậy - Lepricon nhằm mục đích làm cho việc nhận token L3P với tư cách người chơi dễ dàng như mua hàng trong ứng dụng. Theo thời gian, những người chơi nắm giữ L3P sẽ học cách sử dụng những yếu tố DeFi của Lepricon để staking L3P của họ cũng như các hoạt động khác như bỏ phiếu cho các nền tảng định hướng trong tương lai.

 

Q: Nhà đầu tư cần những dự án chất lượng, dài hạn. Lepricon có thể cho mọi người biết 3 điểm mạnh nhất của dự án để nhà đầu tư có thể tin tưởng vào dự án lâu dài? @dothithanhthuy88

A: Lepricon là một sản phẩm trong thế giới thực - một nền tảng trò chơi. Đó là điều sẽ củng cố giá trị của token L3P (sắp được mở bán công khai). Việc Lepricon tập trung vào các hoạt động dự đoán trong giai đoạn ban đầu có nghĩa là chúng tôi có thể xây dựng một thị trường dự đoán, cung cấp cho chúng tôi cơ hội để thực sự mở rộng thương hiệu Lepricon - tức là khi mọi người đến với chúng tôi để hỏi những gì thị trường cho biết sẽ xảy ra trong tương lai.Cách tiếp cận của chúng tôi đối với NFTs - chúng tôi thực sự tin rằng đây sẽ là một phần cốt lõi trong tương lai của chúng tôi và đang lập kế hoạch đúc tiền đầu tiên của chúng tôi khi tôi nhập. Miễn phí - chúng tôi có một đội ngũ siêu giỏi gồm những người từ thế giới Crypto, AI, Gaming, trò chơi điện tử. dự đoán thị trường và xây dựng thương hiệu, những người đang nỗ lực để biến điều này thành công.

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Lepricon phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Lepricon cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

Tài nguyên dự án:

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Elly Nguyen

Elly Nguyen

Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan