Top 5 đồng coin cần chú ý trong thời gian tới: BTC, NEAR, CELO, CSPR, DOT

11/11/2021
Chia sẻ
 
 

1, Bitcoin (BTC):

Trên biểu đồ ngày, Bitcoin đã có thể dễ dàng phá vỡ mốc Fibonacci 1. Đây là dấu hiệu cho thấy rằng chúng ta sẽ sớm thấy BTC tiến lên 78,000$ tức mốc Fibonacci tiếp theo là 1.618, biểu đồ tuần đang cho chúng ta thấy nhiều tín hiệu lạc quan. Tầm nhìn vẫn thế, BTC sẽ tiếp tục tăng trưởng trong trung - dài hạn.

Trở về khung H4, chúng ta thấy sau khi BTC phá vỡ đỉnh cũ thì giai đoạn điều chỉnh đã xảy ra. Trong trường hợp này, giá BTC đang khá lưng chừng. Chúng ta sẽ có 1 vùng hỗ trợ để có thể mua vào là vùng 64,200$. Buy ở đây và có thể đặt stoploss bên dưới vùng hỗ trợ này. Ngoài BTC, ta cũng có thể buy 1 số altcoin top có cùng xu hướng với BTC.

2, Near (NEAR):

Biểu đồ này dành cho những holder Near, theo như chỉ báo Fibonacci chúng ta thấy được rằng, Near đang có 1 vùng hỗ trợ tại mốc 0,5. Khi giá Near được củng cố tại vùng này, chúng ta hoàn toàn có thể thấy Near tiến lên mốc Fibonacci 1.618, lúc này giá Near sẽ loanh quanh vùng 18-20$. Hành động cho nhà đầu tư lúc này, nếu đã mua thì tiếp tục hold. Nếu chưa mua thì rải lệnh mua dần về cùng 9.8$. Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư và không dành cho nhà đầu tư giao dịch margin, future.

3, Celo (CELO):

Biểu đồ ngày của CELO không có quá nhiều dữ liệu để phân tích. Chúng ta có thể thấy CELO có 2 giai đoạn chính 1 là sideway và 2 là pump hard. Sự chi phối giá khá lớn trên đồng coin này, nhưng đây cũng có thể là cơ hội cho những nhà đầu tư dám chấp nhận rủi ro

Biểu đồ nến tuần Celo đang bị kẹp giữa vùng kháng cự và đường hỗ trợ EMA12-26. Với xu hướng thị trường hiện tại, mình nghiêng về kịch bản giá sẽ phá vỡ đi lên. Giá mục tiêu mà CELO có thể hướng tới là 16.7$

4, Casper Network (CSPR):

CSPR là một đồng coin nền tảng tốt, nhưng tại sao chưa tăng trưởng mạnh ? Một đồng coin nền tảng cần có hệ sinh thái dự án xung quanh đóng vai trò làm cơ sở hạ tầng cho hệ sinh thái phát triển. Nhưng hiện tại thì hệ sinh thái CSPR đang khá sơ khai.

Về mặt giá cả, CSPR  đang tích lũy trong 1 vùng giá đẹp quanh 0,1$. Nếu bạn tin tưởng CSPR trong tương lai thì đây sẽ là giai đoạn thích hợp để bạn mua vào.

5, Polkadot: (DOT):

Sau khi thiết lập đỉnh mới, DOT đang quay trở lại backtest vùng kháng cự cũ, giờ trở thành hỗ trợ mới. Đây là vùng giá có thể mua vào dần, và đặt mức stoplosst bên dưới vùng 37$.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)