Trial Xtreme là gì? Dự án gameFi đầu tiên được Mysten Labs đầu tư

01/12/2022
Chia sẻ
 
Trial Xtreme là dự án game mang phong cách đua xe địa hình mạo hiểm. Hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn khá ít thông tin về gameplay. Trial Xtreme là dự án gameFi đầu tiên trong hệ sinh thái của Gameplay Galaxy cho ra mắt.

Trial Xtreme là gì?

Trial Xtreme là dự án game mang phong cách đua xe địa hình mạo hiểm. Hiện tại dự án vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn khá ít thông tin về gameplay. Tuy nhiên thì về lối chơi sẽ thiên hướng về sự cạnh tranh giữa các người chơi cùng nhau trong từng giải đấu. Trial Xtreme là dự án gameFi đầu tiên trong hệ sinh thái của Gameplay Galaxy cho ra mắt.

Gameplay Galaxy là studio về game trong thị trường truyền thống về dòng game đua xe địa hình. Có thể xem Gameplay Galaxy là công ty thứ 2 với định hướng bước vào thị trường Web3 gaming. 

Tiền thân trước đây của Gameplay Galaxy là Deemedya INC đạt được rất nhiều sự thành công đối với dòng game Trial Xtreme này. Đỉnh điểm tựa game này đã đạt được mức 50m+ lượt tải xuống.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong series về dòng game moto địa hình này thì Gameplay Galaxy sẽ là studio game đưa người dùng từ web 2 sang web 3 thông qua các dự án game của mình. Dưới đây là toàn bộ roadmap của dự án.

Gameplay Galaxy vừa raise được 12,8m$ trong vòng seed round với sự tham gia của những quỹ lớn có tiếng trong thị trường như: Blockchain Capital, Merit Circle, Com2uS, Solana Ventures, Yield Guild Games và Hustle Fund. Điểm đặc biệt là có sự tham gia đầu tư của Mysten Labs.

Cùng sự đầu tư này thì cũng cho thấy được định hướng ban đầu của Mysten Labs tiếp cận đến người dùng thông qua các dự án game của mình. Rất nhiều khả năng thì Sui Blockchain tương lai sẽ là Blockchain cho cộng đồng gaming.

Đội ngũ team cũng khá mạnh khi xuất phát đều từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực game cũng như đều là những Mentor lâu năm tại google. 

Kết luận

Dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng và chưa có quá nhiều thông tin để có thể hiểu rõ hơn về dự án, tuy nhiên đây có thể là dự án game mở màn cho hệ sinh thái của Sui khi được ra mắt.

Chi tiết các cập nhật mới nhất về dự án sẽ được Sui Việt Nam cập nhật trên các kênh mạng xã hội, mọi người có thể theo dõi kênh để cập nhật các thông tin mới nhất.

Các kênh truyền thông của dự án:

Website: https://www.gameplaygalaxy.com/ 

Twitter: https://twitter.com/trialxtreme 

Discord: https://discord.com/invite/trialxtreme 

Facebook: https://www.facebook.com/trialxtremegame 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpxduVUpUq9nNFmplINCwzQ 

Medium: https://medium.com/@gameplaygalaxy

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tagssui

Đánh giá:

(5/5)