Watford FC bán 10% cổ phần kỹ thuật số qua nền tảng đầu tư Seedrs

ByThiên Hà04/06/2024
Mới đây, câu lạc bộ bóng đá Watford FC đã thông báo sẽ bán khoảng 10% cổ phần cho các nhà đầu tư và người hâm mộ. Các nhà đầu tư, người hâm mộ sẽ có thể nhận token và sở hữu các ưu đãi độc quyền, đồng thời câu lạc bộ cũng có kế hoạch xúc tiến các hoạt động giao dịch token trong tương lai.   

Hành động bán khoảng 10% cổ phần được hỗ trợ bởi nền tảng đầu tư Republic một nền tảng đầu tư trực tuyến hàng đầu  trong mảng cung cấp cổ phần kỹ thuật số, từng lãnh đạo các dự án tương tự trong bóng đá trước đây. Các cổ phiếu này sẽ có thể mua trên cả nền tảng Republic và Seedrs - Nền tảng của Republic ở Châu Âu, bằng đồng bảng Anh hoặc đô la mà không cần phải mua qua tiền điện tử

Câu lạc bộ bóng đá Watford FC
                                                    Câu lạc bộ bóng đá Watford FC 

Watford FC được định giá 175 triệu bảng Anh và đang hướng tới huy động nguồn tài trợ lên tới 17,5 triệu bảng Anh. Giá mỗi cổ phiếu được đặt ở mức 12,44 GBP với khoản đầu tư tối thiểu là bốn cổ phiếu thông qua Seedrs và tám cổ phiếu thông qua Republic

Vốn huy động sẽ được Watford FC dùng để hiện thực hóa các sáng kiến ​​nhằm cải thiện hiệu suất, đặc biệt tập trung vào hoạt động tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện cho đội và phát triển thương hiệu. .

Chủ tịch kiêm CEO Watford FC - Scott Duxbury cho biết:“Chúng tôi luôn tìm cách có thể giúp phát triển Watford FC để thực hiện các kế hoạch của mình và tự hào là câu lạc bộ bóng đá lớn đầu tiên của Anh cung cấp cổ phần thực sự cho nhiều nhà đầu tư, bao gồm cả người hâm mộ thông qua cổ phần dưới dạng tài sản kỹ thuật số”

Cho đến nay, thương vụ này là đợt chào bán cổ phần kỹ thuật số lớn nhất hướng tới mục tiêu chia sẻ quyền sở hữu thực sự cho các nhà đầu tư trong một câu lạc bộ bóng đá Anh.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan