theblock101

  Worldcoin hợp tác với Alchemy ra mắt blockchain World Chain

  ByDuyên Trần26/06/2024
  Dự án xác minh danh tính người dùng bằng hình ảnh mống mắt Worldcoin (WLD) vừa công bố hợp tác với nền tảng cơ sở hạ tầng web3 Alchemy để chuẩn bị cho việc ra mắt blockchain World Chain trong vài tuần hoặc vài tháng tới.  
  Worldcoin hợp tác với Alchemy ra mắt blockchain World Chain
  Worldcoin hợp tác với Alchemy ra mắt blockchain World Chain

  Sự hợp tác này sẽ giúp các nhà phát triển World Chain có quyền truy cập vào nền tảng dành cho nhà phát triển web3 toàn diện, bao gồm các API cốt lõi và dữ liệu, các giải pháp lập chỉ mục và nhiều công cụ khác cần thiết để hỗ trợ ứng dụng của họ.

  Worldcoin được phát triển bởi Tools for Humanity, do Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman và Alex Blania thành lập. Dự án này đã thu hút gần 6 triệu người dùng đăng ký.

  Blockchain World Chain mới được thiết kế để giúp dự án Worldcoin hoạt động hiệu quả hơn khi gán World ID cho người dùng. World Chain sẽ hoạt động cùng với Optimism, Coinbase và hệ sinh thái Ethereum rộng hơn như một phần của Superchain. Blockchain này dự kiến được ra mắt vào khoảng mùa hè năm nay.

  Theo Alchemy, sự hợp tác với Worldcoin phục vụ mục tiêu đưa thêm người dùng internet chủ đạo lên chuỗi khối. World Chain được tối ưu hóa cho người dùng thực sự với những người nắm giữ World ID được ưu tiên về dung lượng block và miễn phí gas cho các giao dịch thông thường.

  Có thể thấy, việc ra mắt World Chain đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh xác minh danh tính người dùng của Worldcoin và mở rộng cộng đồng web3.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan