YogaPetz là gì? Bộ sưu tập NFT kết hợp độc đáo giữa yoga và công nghệ blockchain

ByVitNhoNho22/03/2023
Trong làn sóng sáng tạo của NFT , các dự án độc đáo và đầy tính sáng tạo liên tục được tung ra trên thị trường. YogaPetz - một bộ sưu tập NFT độc đáo kết hợp giữa con vật và yoga đang được cộng đồng quan tâm. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu về dự án YogaPetz trong bài viết dưới đây nhé!

 

Yogapetz là gì?
Yogapetz là gì?

1. Ý tưởng

YogaPetz là một bộ sưu tập gồm 10.000 NFT đại diện cho cuộc sống cân bằng, con người thật và chánh niệm. Điều đặc biệt của YogaPetz là mỗi NFT có chứa một thông điệp khuyến khích sự tập trung và tập trung vào chính mình. Bằng cách sở hữu một YogaPetz, người dùng sẽ có được một trải nghiệm tinh thần và thể chất toàn diện thông qua việc tập luyện yoga và khám phá bản thân mình.

YogaPetz là gì?
Website cuar Yogapetz

2. Sản phẩm

Mỗi YogaPetz đại diện cho nơi cư trú của bạn trong Khu nghỉ dưỡng YogaPetz, chúng ta cùng nhau thư giãn, chữa lành và khám phá con người thật của mình. Mỗi cư dân của Khu nghỉ dưỡng YogaPetz có thể tận hưởng quyền truy cập độc quyền vào thị trường, trò chơi Breathe to Earn, sự kiện IRL, đợt giảm giá sắp tới, dự án mới nhất, v.v.

Yogiverse là nơi mà Khu nghỉ dưỡng Yogapetz sẽ trở thành siêu vũ trụ. Tất cả Petz sẽ cùng nhau xây dựng khu nghỉ dưỡng của chúng tôi và đó sẽ trở thành nơi thực hành chánh niệm thông qua thiền định có hướng dẫn, chuyển động chánh niệm và tắm âm thanh. Mỗi trải nghiệm này được thiết kế để mê hoặc các giác quan của bạn ở mọi cấp độ.

Sản phẩm
Sản phẩm của YogaPetz

2.1. Cơ chế hoạt động

Mỗi NFT YogaPetz đại diện cho 1 nhân vật trong game, người sở hữu NFT tham gia game BREATHE TO EARN $PRANA.

Trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng $PRANA để nâng cấp YogaPetz của mình, cải thiện sức mạnh và tăng cường khả năng chiến đấu. Trò chơi có tính cạnh tranh giữa người chơi và nếu chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng $PRANA để tiếp tục nâng cấp YogaPetz của mình.

2.2. Điểm nổi bật

Dự án được phát triển bởi một nhóm chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động. YogaPetz là một ứng dụng web 3 độc đáo kết hợp giữa SocialFiGameFi. Yogis (người chơi), có thể kiếm thu nhập token bằng cách học, thực hành và tập thể dục.

3. Team

Đội ngũ
Thành viên team

4. Đối tác, nhà đầu tư

Đối tác, nhà đầu tư

Đối tác, nhà đầu tư

5. Tokenomics

Updating…


6. Lộ trình phát triển

Updating…

7. Kết luận

Dự án YogaPetz mang lại một trải nghiệm độc đáo cho người chơi, kết hợp giữa yoga và công nghệ blockchain. Người tham gia YogaPetz vừa có thể chơi, tập thể dục và học tập để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng thị trường NFT đang trong giai đoạn phát triển và có nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vì vậy, việc đầu tư vào YogaPetz cần được đánh giá cẩn thận và đưa ra quyết định thông minh.

8. Thông tin dự án

Website: https://yogapetz.com/

Discord: https://discord.gg/yogapetz

Twitter: https://twitter.com/yogapetz

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan