theblock101

  Zerion ra mắt ZERO Network - ZK Rollup chain mới sử dụng công nghệ zkSync

  ByDuyên Trần28/06/2024
  Nhà cung cấp ví tiền điện tử Zerion đã chính thức khởi chạy mạng thử nghiệm (testnet) cho dự án Layer 2 rollup mang tên ZERO Network. Được phát triển dựa trên ZK Stack - bộ công cụ phần mềm của zkSync, ZERO Network hứa hẹn tăng cường khả năng mở rộng, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác rộng rãi trong hệ sinh thái zkSync đang phát triển mạnh mẽ.
  Zerion ra mắt ZERO Network
  Zerion ra mắt ZERO Network

  Mạng thử nghiệm ZERO Network hiện thu hút sự tham gia của nhiều đối tác tiềm năng như 1inch, Philand và Dodo Finance. Các bên này đang tích cực chuẩn bị cho việc triển khai trên mạng thử nghiệm và hướng đến ra mắt chính thức trên mainnet trong tương lai gần.

  Zerion cam kết hỗ trợ tối đa cho các nhà phát triển trong hệ sinh thái ZERO Network. Các nhà xây dựng sẽ nhận được gói tín dụng API miễn phí và vị trí ưu tiên trong Ví Zerion.

  Điểm đặc biệt của ZERO Network là khả năng cung cấp giao dịch miễn phí cho người dùng thông qua việc sử dụng token để chi trả phí mạng. Để thực hiện điều này, Zerion đã phát triển một hợp đồng paymaster tùy chỉnh nhằm hỗ trợ thanh toán chi phí giao dịch cho người dùng ví của họ.

  Ngoài ra, Zerion còn giới thiệu hệ thống ngăn chặn spam mang tên Onchain DNA nhằm phân biệt người dùng thực với bot. Hệ thống này dự kiến sẽ được mã nguồn mở để khuyến khích cộng đồng tham gia phát triển và hoàn thiện.

  Evgeny Yurtaev, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Zerion chia sẻ: "Xây dựng Mạng ZERO với ZK Stack mang lại cho chúng tôi khả năng mở rộng thông qua Zero knowledge proof (ZKP), khả năng tương thích trong hệ sinh thái EVM và trải nghiệm ví được cải tiến thông qua trừu tượng hóa tài khoản cho người dùng".

  Với những điểm mạnh về khả năng mở rộng, tính linh hoạt và cam kết hỗ trợ cộng đồng, ZERO Network được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái zkSync và mở ra nhiều cơ hội mới cho người dùng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan