10 sai lầm khiến bạn thất bại trong giao dịch tiền điện tử

Đăng bởi: linh  - 07/10/2019 - 1443 lượt xem
Chia sẻ
 

Để có thể gia nhập thị trường tiền điện tử vô cùng đơn giản và dường như không có nhiều rào cản. Bất kỳ ai có kết nối internet, điện thoại thông minh hay máy tính và một chút vốn lý thuyết cơ bản đều có thể trở thành một nhà giao dịch. Tuy nhiên, cũng thật đáng buồn khi hầu hết những người mới bắt đầu học những bài học khó thì đã vội vàng từ bỏ. Dưới đây là 10 sai lầm phổ biến được thực hiện bởi các nhà giao dịch mới bắt đầu mà bạn bằng mọi giá nhất định phải tránh.

 

Có thể bạn chưa biết:

6 Lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

7 quy tắc giao dịch coin

 

1. Bắt đầu bằng tiền thật thay vì giao dịch trên giấy

Không có lý do gì để một nhà giao dịch mới bắt đầu sử dụng tiền thật khi có nguồn lực và nền tảng vô tận để giao dịch giấy, bao gồm cả Tradingview. Bất cứ ai quan tâm đến việc trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp thì trước tiên cũng nên phát triển một hệ thống dựa trên sự hướng dẫn đơn giản cho các mục, lối thoát cũng như việc quản lý rủi ro. Việc này không nên được thực hiện với tiền thực tế. 

2. Giao dịch không có điểm dừng lỗ

Các nhà giao dịch mới bắt đầu có xu hướng giao dịch theo cảm xúc, điều này thể hiện ở việc từ chối nhanh chóng chấp nhận thua lỗ. Kỹ năng thiết yếu nhất mà một nhà giao dịch phải có là khả năng chấp nhận thua lỗ và chuyển sang giao dịch tiếp theo. Không thực hiện điều này là lý do chính khiến các nhà giao dịch mất tiền

3. Không duy trì sự cân bằng

Thương nhân thành công duy trì một danh mục đầu tư vô cùng cân bằng. Cá nhân tôi chỉ có 10% tài sản của mình trong tiền điện tử. Trong danh mục đầu tư tiền điện tử của tôi, 70% là nắm giữ dài hạn (rất nặng đối với Bitcoin), với 15% tiền mặt và 15% cho giao dịch. Tôi chỉ giao dịch với 15% danh mục đầu tư của mình và toàn bộ danh mục đầu tư đó chỉ bằng 10% giá trị ròng.

Tái cân bằng là quá trình trả lại danh mục đầu tư cho phân bổ tài sản mục tiêu như được nêu trong kế hoạch. Việc tái cân bằng rất khó khăn vì có thể sẽ phải bán loại tài sản đang hoạt động tốt để mua thêm loại tài sản có hiệu suất kém. Không ít nhà đầu tư mới làm quen với lĩnh vực tiền điện tử bị làm khó bởi hành động trái ngược này.

4. Thêm vào một giao dịch thua lỗ

Đầu tư và giao dịch là 2 việc khác nhau! Các nhà đầu tư ít vốn thăm dò tài sản trong một khoảng thời gian dài. Trong khi các thương nhân đã xác định mức độ rủi ro và vô hiệu cho các giao dịch của họ. Khi chạm đến điểm dừng lỗ, giao dịch đã bị vô hiệu thì họ nên chuyển sang một loại tài sản khác.

5. Không lưu giữ nhật ký giao dịch

Thương nhân thành công làm việc luôn có kế hoạch cụ thể. Lên kế hoạch cho một phần của giao dịch là một cách tự chịu trách nhiệm cho hành động của chính mình. Cách duy nhất để làm điều này là ghi lại các chi tiết của một giao dịch. Đây là cách tốt nhất để tìm hiểu và tránh lặp lại sai lầm giao dịch. Giữ nhật ký giao dịch và tham khảo lại nó. Ghi lại quá trình suy nghĩ, trạng thái cảm xúc và kết quả giao dịch, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

6. Sẽ rủi ro nhiều hơn khi họ có đủ khả năng để mất

Trong tiền điện tử, mọi người bị cuốn hút vào ý tưởng kiếm tiền thay đổi cuộc sống bằng cách đầu tư ở đúng nơi, đúng thời điểm. Kết quả là, khi tham gia vào tiền điện tử, họ dốc hết mạo hiểm vào một vé xổ số.

7. Bị thiếu vốn

Như đã nói, để kiếm tiền thì buộc phải mất tiền. Nhiều người giao dịch ban đầu bị mù quáng bởi lời hứa sẽ tạo ra hàng đống tiền mặt. Thực trạng này sẽ thực sự sai lầm trừ khi họ đã có số vốn đáng kể để giao dịch.

Một nhà giao dịch muốn trở thành một chuyên gia cần có khả năng hỗ trợ toàn bộ cuộc sống của họ bằng giao dịch - điều đó có nghĩa là lợi nhuận của họ phải trang trải chi phí sinh hoạt, không ăn vào vốn giao dịch. Ở hầu hết các nơi trên thế giới, điều này đòi hỏi ít nhất 50.000 - 100.000 đô la để giao dịch và lợi nhuận ổn định 10% hàng tháng.

Trong thực tế, rất khó để có thể đạt được điều này. Kết quả là, nhiều nhà giao dịch bắt đầu thấy mình bị căng thẳng rất nhiều khi lợi nhuận giao dịch dự kiến ​​của họ không phù hợp với kết quả thực tế mà họ tạo ra.

8. Sử dụng đòn bẩy

Theo một cơ sở sáo rỗng, đòn bẩy là con dao hai lưỡi vì nó có thể tăng lợi nhuận cho các giao dịch có lợi nhuận và làm tổn thất trầm trọng thêm khi giao dịch thua lỗ. Đòn bẩy chỉ nên được sử dụng bởi các nhà giao dịch tiên tiến, những người có lợi nhuận ổn định trong nhiều năm. Không có cách nào để mất tiền nhanh hơn là sử dụng đòn bẩy để nhanh chóng gộp các khoản lỗ của bạn.

9. Không hiểu rõ hoạt động trên các mô hình và chỉ số giao dịch 

Thương nhân mới bắt đầu sẽ cảm thấy khủng hoảng với các phân tích kỹ thuật. Họ thường xác định các mẫu trên biểu đồ hoặc không dựa trên chính xác bối cảnh và vị trí biểu đồ. Những người giao dịch mới bắt đầu nên phát triển một hệ thống đơn giản để giao dịch, tránh đưa ra quyết định về các mẫu hoặc chỉ số mà họ không hiểu đầy đủ. Bắt đầu với hỗ trợ và kháng cự đơn giản, hoặc là các chỉ số rõ ràng sẽ di chuyển theo cấp số nhân.

10. Theo phong trào

Một sai lầm phổ biến khác ở các thương nhân mới là mù quáng đi theo phong trào; như vậy, cuối cùng họ sẽ phải trả quá nhiều hoặc FOMOing thành một đồng tiền nóng. Những người giao dịch có kinh nghiệm đã quen với việc thoát khỏi các giao dịch khi quá đông đúc. Tuy nhiên, các nhà giao dịch mới có thể ở lại một giao dịch lâu sau khi tiền thông minh đã chuyển ra. Những người giao dịch mới làm quen với tiền điện tử cũng có thể thiếu tự tin để trở thành người thay thế khi được yêu cầu.

Như đã thảo luận trước đây, hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử đang mù quáng theo dõi các cuộc gọi của những người lạ trên Twitter. Không có con đường nào dẫn đến sự hủy hoại tài chính nhanh hơn là bỏ ra tiền mình kiếm được vào những tài sản bị xáo trộn bởi những người có khả năng thao túng vì lợi nhuận của chính họ.

Điểm mấu chốt 

Giao dịch chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy nhiên, nếu được rót vốn đúng cách và thực hiện các bước cơ bản cần thiết để học giao dịch và quản lý rủi ro, chắc chắn sẽ có thể thành công và có lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một kế hoạch và bất kể điều gì có xảy ra, hãy quyết tâm bám sát kế hoạch đó đến cùng.

 

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
62 Bình chọn

Cập nhật xu hướng thị trường 13/5/2021: Đừng hoảng sợ


1, Tổng hợp Breaking news:


- Chú chó Shiba đã bị Vitalik rút hết thanh khoản.

Trước là người sáng lập SHIB đã gửi 50% token vào ví Vitalik nhằm tạo sự khan hiếm giảm đi nguồn cung và mong nhận sự chú ý từ Vitalik. Nay Vitalik đã rút hết thanh khoản và gửi tặng số tiền này cho quỹ từ thiện Ấn Độ.

- Elon Musk từ chối thanh toán bằng Bitcoin nhằm mục đích bảo vệ môi trường (vì việc khai thác Bitcoin sẽ tiêu hao nhiều tài nguyên thiên nhiên).

Đầu tiên là pha đánh đàn chó, sau là cả market cùng đi xuống. Cùng với đó là một số tin tức xấu khác khiến không chỉ thị trường Crypto mà còn cả thị trường chứng khoáng giảm điểm. 

- Điều quan trọng là những nhà đầu tư, những holder như chúng ta không được sợ hãi. Chúng ta đã tiến sâu vào trong 1 mùa uptrend việc thị trường giảm 20-30% là chuyện bình thường. Và đó có thể sẽ là cơ hội cho những ai chưa tham gia vào thị trường có thể tham gia. Nếu bạn đang giữ coin tốt trong tay, hãy giữ tiếp.

Trong bài viết tối qua mình đã có nhắc đến xu hướng đầu tư coin động vật này rồi, nếu chưa bạn có thể xem lại nó tại đây.

2, Tài liệu On-chain: 

- Nếu như vào tài liệu số Bitcoin trên sàn sao giao dịch trong thời gian gần đây, có vẻ như các nhà đầu tư nhỏ lẻ có xu hướng đưa Bitcoin lên sàn để bán. Nhưng đó chỉ là động thái của các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Về các cá voi lớn, họ gần như chưa có động thái nào ở giai đoạn này.

Về phía các quỹ đầu tư lớn, họ chưa hề có động thái bán ra Bitcoin ở giai đoạn này, cho thấy rằng niềm tin vào thị trường của họ vẫn rất lớn. Và có thể khi Bitcoin tạo đáy họ sẽ tiếp tục thu gom thêm. Mình sẽ có cập nhật kịp thời nếu có bất kỳ động thái nào từ các cá voi.

Chúng ta cùng đi vào phân tích kỹ thuật của Bitcoin nhé.

Chỉ trong ngày hôm qua, giá Bitcoin đã dump hơn hơn 15%. Tạm thời giá đã được giữ trên vùng vùng hỗ trợ 48,500$. Nếu như kẻ 2 trường hình thì chúng ta đang có 1 vùng hỗ trợ kép tại đây. Có thể rất nhiều bạn lo sợ chúng ta sẽ đi vào 1 downtrend. Đừng lo lắng, chúng ta đã tiến sâu vào chu kỳ tăng trưởng, những giai đoạn điều chỉnh là điều tất yếu cần xảy ra. Thị trường không thể có quá nhiều người có lãi, thị trường luôn đi ngược đám đông. Đây là một cuộc chơi có tổng bằng 0, và trong 1 mùa uptrend thì chỉ có những người holder đủ tỉnh táo với bàn tay kim cương thì mới có thể giữ được coin trong tay.

Với tình hình này, nếu như ngày hôm nay đóng nến với một cây nến búa, tức trên vung 50600, thì mình nghĩ rằng chúng ta chắc chắn sẽ có 1 đợt phục hồi nhẹ tại thời điểm này. Nhưng nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, thì có thể chúng ta sẽ phải tiếp tục đi vào giai đoạn sideway với biên độ siêu lớn của Bitcoin. Và mình cảm thấy đây là một điều tốt, nó sẽ cho Bitcoin cùng thị trường có thời gian tích lũy để lấy đà tiếp diễn xu hướng tăng trưởng bền vững.

Và mình cũng không muốn phân tích quá nhiều về hướng Bitcoin lúc này, vì chưa có gì là chắc chắn cả, cái mà mình muốn nói là tinh thần, niềm tin của của chúng ta vào thị trường này là bao nhiêu, có đủ lớn để chúng ta vượt qua các đợt sóng gió trên thị trường hay không.

Thị trường, trong ngắn hạn có thể giảm về, khó mà biết được, chúng ta phải theo dõi phản ứng của giá tại các vùng hỗ trợ. Nhưng về tầm nhìn dài hạn, chúng ta có vẫn sẽ có một uptrend trọn vẹn.

3, Về vốn hóa thị trường:

- Trong giai đoạn này, vốn hóa Bitcoin liên tục giảm, dù Bitcoin tăng hay giảm vốn hóa vẫn liên tục giảm. Nó nói  lên thị hiếu đầu tư của đám đông đang là các altcoin. Nhiều tuần vừa qua, anh cả của đàn altcoin, ETH đã liên tục lập đỉnh mới. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng một mùa altcoin hoành tráng sẽ sớm đến trong tương lai. Nếu bạn đã mua vào altcoin hãy giữ thật chắc và đừng quá lo lắng.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
62 Bình chọn

Alpha Impact và định nghĩa hoạt động Copy Trading


Dù bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hay người mới tham gia vào cộng đồng crypto thì có thể sẽ không quen với thuật ngữ 'copy trading' hoặc không hiểu cách hoạt động của nó như thế nào. Bề ngoài, Copy trading giống như tên gọi của nó và bạn sẽ thực hiện các hoạt động sao chép các giao dịch của ai đó khi họ mua hoặc bán một tài sản, chẳng hạn như tiền điện tử. Vì lịch sử giao dịch và hồ sơ được thể hiện một cách minh bạch, những người theo dõi có thể dễ dàng theo dõi và xác định ai nên tin tưởng và tận dụng nguồn thông tin từ đó. 

 

Theo một vài báo cáo gần đây thì có khoảng 90-95% các nhà giao dịch tiền điện tử trong ngày bị mất tiền ngay cả trong một thị trường tăng giá. Vào năm 2020, Crypto Parrot phát hiện ra rằng các nhà giao dịch trên Bitfinex và BitMEX đã mất hơn 13,47 tỷ USD. Các khoản thanh lý bao gồm 9,26 tỷ USD đối với các vị thế mua và 4,21 tỷ USD đối với các giao dịch bán khống. Rõ ràng, nếu bạn không muốn nhận được 'rekt' trong thị trường tiền điện tử, bạn cần tất cả sự trợ giúp để đạt được điều đó!  

 

Copy Trading với Alpha Impact

Alpha Impact ($IMPACT) là một dự án tiền điện tử mới ra mắt vào quý 3 năm 2021, cho phép các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng tiếp cận các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp thông qua nền tảng giao dịch sao chép non-custodial của họ. Vậy, điều đó có ý nghĩa gì trong thực tế? Hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi bên dưới để tìm ra ý nghĩa và ứng dụng của nó:

 

 • Copy trading hoạt động như thế nào?
 • Ai là người được lựa chọn để sao chép?
 • Có cần sao chép mọi giao dịch không?
 • Sàn giao dịch nào nên sử dụng?
 • Đòn bẩy có được sao chép không?
 • Có thể kiếm tiền bằng Copy- trading không?
 • Tôi phải trả gì?

 

 • Copy trading hoạt động như thế nào?

Khi bạn muốn sao chép các hoạt động của các nhà giao dịch thông qua Alpha Impact, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản như đăng ký tài khoản và sau đó chọn nhà giao dịch bạn muốn theo dõi. Sau khi quyết định giao dịch mà mình muốn, bạn kết nối tài khoản giao dịch của mình (chẳng hạn như Binance và FTX) thông qua API để nó có thể tự động thực hiện các giao dịch. Điều quan trọng cần lưu ý là Alpha Impact hoàn toàn không có quyền truy cập để rút tiền / tiền điện tử của người dùng. Copy trade kết nối một phần của danh mục đầu tư của bạn với danh mục đầu tư của nhà giao dịch mà bạn lựa chọn.Sau khi thực hiện copy trade thì tất cả các vị thế đã mở trong danh mục đầu tư của họ sẽ được sao chép vào tài khoản của bạn. Theo đó các vị thế sau này của họ cũng được tài khoản của bạn sao chép lại.

 

 • Ai là người được lựa chọn để sao chép?

Alpha Impact sẽ giới thiệu các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà giao dịch có chuyên môn chuyên về tiền điện tử. Khi nhà giao dịch tham gia cộng đồng Alpha, tất cả các giao dịch của họ sẽ được thể hiện rõ ràng và minh bạch cho những người theo dõi tiềm năng dù kết quả có tốt hay xấu. Với tư cách là người dùng, bạn sẽ có thể chọn nhà giao dịch nào phù hợp với hồ sơ rủi ro của mình từ bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. 

 

 • Có cần sao chép mọi giao dịch không?

Bạn có thể quyết định chọn giao dịch sao chép "thủ công" hoặc "tự động". Trong môi trường thủ công, bạn có thể nhận được cảnh báo (qua Email và Telegram) về các giao dịch tiềm năng và quyết định có tham gia hay không. Trong cài đặt tự động, bạn sẽ khớp tất cả các giao dịch được thực hiện bởi nhà giao dịch đã chọn của bạn cho đến khi bạn chọn không tham gia. Bằng cách này, danh mục đầu tư của bạn sẽ phù hợp với phân bổ của nhà giao dịch trên cơ sở tỷ lệ phần trăm.

 

 • Bạn sử dụng sàn giao dịch nào?

Alpha Impact sẽ giới thiệu nhiều sàn giao dịch khi dự án triển khai sản phẩm của mình. Trong giai đoạn đầu, một số sàn giao dịch như Binance và FTX sẽ được ưu tiên sử dụng trước.

 

 • Đòn bẩy có được sao chép không?

Alpha Impact có rất nhiều tính năng thú vị trong lộ trình phát triển của dự án, nhưng trong giai đoạn đầu, sẽ chỉ cho phép người dùng sao chép các giao dịch mua tại chỗ. Vì vậy, đối với người mới, điều này có nghĩa là bạn không gặp rủi ro khi giao dịch có đòn bẩy cao trong trường hợp này.

 

 • Có thể kiếm tiền từ Copy Trading không?

Đúng! Nếu bạn là nhà giao dịch hoặc muốn trở thành nhà giao dịch, thì bạn có thể đăng ký trở thành trader của Alpha Impact và kiếm tiền hoa hồng dựa trên hoạt động của người theo dõi bạn. Nếu bạn không phải là nhà giao dịch, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè của mình tham gia nền tảng và kiếm phí giới thiệu trên thu nhập từ copy trading của bạn.

 

 • Tôi phải trả gì?

Alpha Impact tính phí người theo dõi 1% cho mỗi giao dịch, với một phần của những khoản phí này sẽ được chuyển cho Trader dưới dạng hoa hồng. Tuy nhiên, nếu bạn mua token $IMPACT và “stake” (về cơ bản khóa các token này trong khoản tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến với Alpha Impact), bạn sẽ đủ điều kiện để được giảm phí. Tương tự, đối với các Trader ngườii mà stake token IMPACT$, họ sẽ đủ điều kiện để nhận được tỷ lệ hoa hồng cao hơn. Các tính năng cao cấp cũng sẽ được mở khóa cho Người theo dõi và Nhà giao dịch stake $IMPACT.

 

Tài nguyên dự án:

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
62 Bình chọn

Hướng dẫn tham gia Whitelist của Solanium


Vào ngày 7 tháng 5 lúc 12 giờ trưa (theo giờ UTC), Whitelist của Solanium sẽ mở và bạn có thể đăng ký tham gia chương trình public sale và nhận được airdrop từ dự án. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách tham gia Whitelist của Solanium. Whitelist sẽ được mở trong ít nhất 7 ngày. Sự kiện sẽ không dựa theo cơ chế FCFS (First-Come-First-Served), vì vậy không cần phải vội vàng.

 

Truy cập trang web chính thức của Solanium tại: https://solanium.io 

 

Solanium là gì?

Solanium là một nền tảng gây quỹ phi tập trung trên Solana. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, hãy tham khảo onepager và cổng thông tin tài liệu của dự án.

 

Quy trình lập whitelist bao gồm 5 bước:

1. Kết nối ví của bạn

Sollet là nền tảng ví duy nhất được hỗ trợ trên Solanium. Solanium mong muốn sớm mang lại nhiều tích hợp ví hơn nữa. Bạn không cần bất kỳ phải sở hữu bất kì SOL nào để tham gia. Nếu bạn chưa có ví Sollet, bạn có thể tạo một ví một cách nhanh chóng trên nền tảng Solanium.

 

2. Xác minh ví của bạn

Để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của ví, bạn cần xác minh ví của mình. Điều này không tốn bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

 

3. Kết nối Telegram của bạn

Solanium sẽ thông báo cho bạn trên Telegram về những thay đổi trạng thái liên quan đến đơn đăng ký Whitelist của bạn.

 

4. Kết nối email của bạn

Đây là bước có thể giúp bạn thêm một kênh thông tin giao tiếp với dự án.

 

Nếu bạn hoàn thành 4 bước đầu tiên đồng nghĩa với việc bạn đang tham gia airdrop và lottery cho sự kiện public sale! Nếu bạn có một vé lottery trúng thưởng, bạn sẽ cần thực hiện bước tiếp theo là xác minh danh tính của mình. Lưu ý rằng một số quốc gia không được phép tham gia vào hoạt động public sale.

 

Chúng tôi sẽ thông báo khi có kết quả lottery. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tăng số lượng vé của mình bằng cách chia sẻ liên kết giới thiệu với người khác

 

5. Xác minh danh tính của bạn

Nếu bạn có vé trúng thưởng, bạn phải xác minh danh tính của mình thông qua nhà cung cấp KYC của chúng tôi. Có thể mất vài giờ để được chấp thuận. Bạn sẽ nhận được các thay đổi trạng thái xác minh của mình thông qua Telegram.

 

Để tăng quy mô của đợt airdrop cũng như cơ hội của bạn trong đợt lottery public sale, bạn có thể thu thập nhiều vé hơn. Nếu ai đó đăng ký bằng liên kết giới thiệu duy nhất của bạn, bạn sẽ được tặng thêm một vé. Bạn có thể tìm thấy liên kết giới thiệu duy nhất của mình ở cuối trang Whitelist.

 

Phân bổ allocation cho Public Sale

Việc bán public sale sẽ được chia cho hơn 1000 người tham gia (có nghĩa là giới hạn cá nhân của SOL trị giá $1000 USD). Sẽ có một lottery sau khi whitelist kết thúc, nơi những người tham gia sẽ được chọn. Giá bán công khai là 0,20 USD cho mỗi token SLIM, tổng số tiền huy động được là 1.000.000 USD cho 5.000.000 token SLIM. Để có cái nhìn tổng quan chi tiết, hãy truy cập trang tokenomics của Solanium

 

Airdrop

Bởi vì sự quan tâm lớn đến việc bán public sale của Solanium tuy nhiên không phải ai cũng có thể tham gia. Để đền bù và thưởng cho tất cả những người ủng hộ sớm của dự án, chúng tôi đang tổ chức một đợt airdrop. Đây là một airdrop thật sự và không phải là một cuộc lottery. Tổng airdrop sẽ là 1.000.000 SLIM token và sẽ được airdrop cho những người có vé tương đối với tổng số vé.

Ví dụ: bạn có 10 vé và có tổng cộng 1000 vé. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được 10.000 token SLIM.

 

Các câu hỏi thường gặp

 

Q: Tôi đã tham gia vào chiến dịch 'RT và gắn thẻ 3 người bạn', làm cách nào để tôi có claim thêm vé của mình?

A: Bạn có thể gửi tweet của mình ở cuối trang whitelist. Lưu ý rằng chúng tôi sẽ tự động kiểm tra tất cả các bài gửi khi whitelist được đóng lại, bất kỳ bài gửi nào không hợp lệ thì sẽ  không được tính vào tổng số vé mà bạn có.

 

Q: Airdrop có phải là một lottery không?

A: Không, một vé sẽ tương đương một lượng SLIM token trong airdrop.

 

A: Có cần xác minh danh tính của mình cho đợt airdrop không?

A: Không, chỉ khi bạn có vé trúng đợt bán public sale, bạn mới phải xác minh danh tính của mình.

 

Q: Làm cách nào để biết mình có trúng thưởng trong đợt lottery public sale?

A: Sau khi whitelist đóng lại, chúng tôi sẽ rút ra kết quả. Bạn có thể xem mình đã thắng hay chưa trên trang whitelist và sẽ có một tùy chọn để xác minh danh tính của bạn nếu bạn chưa làm như vậy.

 

Q: Những quốc gia nào bị loại trừ trong đợt bán công khai?

A: Thật không may, cư dân từ Mỹ, Trung Quốc, Canada, Iran, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Myanmar, Puerto Rico và Syria không thể tham gia vào đợt public sale.

 

Q: Khi nào thì whitelist đóng lại?

A: Whitelist sẽ được mở trong ít nhất 7 ngày. Dự án sẽ thông báo thời gian kết thúc cụ thể thông qua các kênh truyền thông xã hội.

 

Q: Giá bán công khai sẽ là bao nhiêu?

Giá sẽ là 0,20 USD giá trị SOL cho mỗi token. Chúng tôi sẽ chốt giá trong SOL trước khi public sale.

 

Tìm hiểu thêm tại:

 

Lưu ý quan trọng

Hãy cẩn thận với các nhóm Telegram giả mạo đang cố gắng mạo danh Solanium. Token hiện không thể mua được ở bất kỳ đâu. Luôn xác minh rằng bạn đang ở trong kênh hoặc nhóm chính thức của chúng tôi.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
62 Bình chọn

Phân tích tổng quan dự án Solanium (SLIM)


1. Solanium là gì?

Nền tảng Solanium là một nền tảng phi tập trung trên chuỗi khối Solana. Nền tảng sẽ giới thiệu các hoạt động gây quỹ phi tập trung, staking token theo thời gian và bỏ phiếu quản trị cho hệ sinh thái Solana. Solanium sẽ là giải pháp all-in-one cho Solana, với ví tích hợp, DEX và quản lý giao dịch. Với Solanium tất cả các ví trên Solanan sẽ được tích hợp và bổ sung tính năng quản lý tài khoản để người dùng không cần thoát ra khỏi nền tảng mà vẫn có thể nắm được số dư token của mình. Tất cả các thay đổi về token sẽ được lưu lại hết trên nền tảng.

 

2. Các tính năng chính

 • Trade

Nền tảng sẽ ra mắt GUI (giao diện đồ hoạ người dùng) tùy chỉnh cho Serum DEX, thông qua GUI người dùng có thể dể dàng tương tác với nền tảng hơn. Các pool đã hoàn thiện có thể ngay lập tức tạo ra một Serum market và bắt đầu giao dịch trên DEX. Hiện tại có nhiều giao diện người dùng được lưu trữ sẵn có để giao dịch trên Serum, nhưng tất cả chúng đều dựa trên hoặc được phân nhánh từ kho lưu trữ Serum. Solanium sẽ cung cấp giao diện người dùng Serum tùy chỉnh, được xây dựng từ đầu. Điều này sẽ hỗ trợ một số tính năng chính như lưới tùy chỉnh, trình quản lý giao dịch, hiển thị dữ liệu phong phú được lấy từ API Serum và các đối tác và hoàn toàn đáp ứng được tính linh hoạt.

Giao dịch trên DEX nên được trải nghiệm như giao dịch CEX (về giao diện người dùng và người dùng). Solanium sẽ cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết để bắt đầu giao dịch và hiển thị hướng dẫn nhanh về tất cả các chức năng nếu đó là lần đầu tiên người dùng truy cập vào DEX. Phí giới thiệu thu được từ các giao dịch Serum sẽ được chuyển đến Governance Treasury.

 

 • Staking 

Các token SLIM có thể khóa trong một thời gian nhất định, tối đa là 1 năm. Bằng cách khóa token SLIM trong hợp đồng staking, người dùng sẽ nhận được số dư xSLIM. Token xSLIM không thể chuyển nhượng.

Số dư xSLIM dựa trên số lượng và thời gian token SLIM bị khóa. Mặc dù không thể rút các token SLIM bị khóa trước khi thời gian hết hạn nhưng có thể mở rộng thời gian hoặc tăng số lượng token SLIM đã staking. Token xSLIM đủ điều kiện cho người dùng phân phối phí, quyền biểu quyết và quyền truy cập các pool đặc quyền hoặc pool sớm.

 

 • Pools

Chức năng cốt lõi của nền tảng sẽ là Solanium Pools. Trên Solanium Pools, bất kỳ ai có ví Solana đều có thể tạo một nhóm để phân phối token SPL. Solanium sẽ cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng, nơi người dùng có thể thiết lập pool của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Giao diện người dùng cũng sẽ có tùy chọn để tạo token SPL cho người dùng, nếu người dùng chưa triển khai token SPL.

Mỗi pool đều có một tỷ lệ phần trăm phí cố định được chuyển cho chủ sở hữu token xSLIM và cho Governance Treasury. Các public pool trước tiên sẽ được mở cho chủ sở hữu xSLIM, những người nhận được phân bổ dựa trên số lượng nắm giữ của họ, trước khi mở cho người cộng đồng. Những người tạo pool sẽ được khuyến khích ưu tiên những người nắm giữ xSLIM.

Ví dụ: Nhóm X kêu gọi được 10000 USDC, bán 1000 token DEMO. 2% trong số 10000 USDC sẽ được phân phối cho chủ sở hữu xSLIM và 2% trong số 1000 DEMO sẽ được đưa vào Governance Treasury.

 

 • Governance

Giai đoạn đầu tiên của Quản trị sẽ là sự kết hợp giữa giải pháp tập trung và bỏ phiếu blockchain. Sẽ có một ứng dụng tập trung, nơi người dùng có thể đăng nhập bằng ví của họ và bỏ phiếu. Các phiếu bầu sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Điều này có thể được so sánh với Snapshot cho các dự án Ethereum.

 

3. Token Metrics

Thông tin token

 • Loại token: SPL Token on Solana
 • Ticker: SLIM
 • Tổng cung: 100,000,000 SLIM (fixed)
 • Initial circulating supply: 30,000,000 SLIM
 • Initial market cap: $6,000,000 USD

 

Tính năng của token

 • Staking
 • Phí giao dịch
 • Truy cập vào pool
 • Bỏ phiếu quản trị

 

Phân bổ token

Tổng số 100,000,000 SLIM sẽ được phân phối như sau:

 • Seed sale: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Private sale: 15,000,000 SLIM (15%).
 • Public sale: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Team: 20,000,000 SLIM (20%).
 • Cố vấn: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Thanh khoản: 15,000,000 SLIM (15%).
 • Marketing & Thưởng: 10,000,000 SLIM (10%).
 • Quỹ dự phòng: 25,000,000 (25%).

null

Lịch trình phân bổ token4. Giá token

 

 

Giá

Vesting

Seed round

0.1$

unlock 20% listing, 20% hàng tháng

Private round

0.133$

unlock 20% listing, 20% hàng tháng

Public round

0.2$

fully unlocked

 

5. Nhà đầu tư

6. Lộ trình phát triển

Q2/2021

 • Hoàn thành website và giao diện người dùng.
 • Chương trình thưởng cho các tester.
 • Mở bán public sale phân phối token.
 • Chương trình thu hút người dùng cung cấp thanh khoản.

Q3/2021

 • Triển khai staking.
 • Ra mắt pool đầu tiên.

Q4/2021

 • Mở rộng pool thanh khoản.
 • Phát triển hệ thống Governance.

Q1/2022

 • Hệ thống Governance chính thức được áp dụng.

 

7. T̀ài nguyên dự án

 

 

Đây là bài phân tích dự án cho anh em có cái nhìn tổng quan hơn về Solanium, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro và anh em phải tự chịu trách nhiệm với hành động của mình chính vì thế anh em nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
62 Bình chọn

Phân tích tổng quan dự án Alpha Impact (IMPACT)


1. Alpha Impact là gì?

Alpha Impact là một nền tảng tương thích trên DeFi tập trung vào việc đảm bảo chiến lược đầu tư sinh lời cho người dùng thông qua chuyên gia. Người dùng của nền tảng sẽ được cung cấp dich vụ đầu tư an toàn bằng cách theo sau các chiến lược đầu tư của các top trader hiện nay và giảm thiểu rào cản tham gia đầu tư và rủi ro của mình. 

 

Alpha Impact sẽ giới thiệu các nhà giao dịch chuyên nghiệp và kinh nghiệm hoạt động trong ngành crypto. Khi nhà giao dịch tham gia cộng đồng Alpha Impact, tất cả các giao dịch của họ sẽ được thống kê và công bố một cách minh bạch cho những người theo dõi tiềm năng có thể tiềm hiểu. Với tư cách là người dùng, bạn sẽ có thể chọn nhà giao dịch nào phù hợp với hồ sơ rủi ro của mình từ bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. 

 

Bạn có thể quyết định chọn loại hình copy trading theo cách "thủ công" hoặc "tự động". Nếu thực hiện tác vụ thủ công bạn sẽ nhận được cảnh báo thông qua Email và Telegram về các giao dịch tiềm năng và quyết định có tham gia hay không. Nếu bạn cài đặt tự động, bạn sẽ được tự động khớp tất cả các giao dịch được thực hiện bởi nhà giao dịch đã chọn của bạn cho đến khi bạn chọn không tham gia. Bằng cách này, danh mục đầu tư của bạn sẽ phù hợp với phân bổ của nhà giao dịch trên cơ sở tỷ lệ phần trăm.

 

2. Cách thức thực hiện như thế nào?

Khi muốn thực hiện triển khai copy trading trên Alpha Impact, đó là một quá trình đơn giản là đăng ký tài khoản và sau đó chọn nhà giao dịch bạn muốn theo dõi. Khi bạn đã quyết định giao dịch mà bạn muốn sao chép, sau đó bạn kết nối tài khoản trao đổi của mình (chẳng hạn như Binance và FTX) thông qua API của họ để nó có thể tự động thực hiện các giao dịch. 

 

Alpha Impact không có quyền truy cập để rút tiền mặt hoặc tiền điện tử bất kỳ lúc nào.

 

Alpha Impact tính phí người theo dõi 1% cho mỗi giao dịch, với một phần của những khoản phí này sẽ được chuyển cho Nhà giao dịch dưới dạng hoa hồng. Tuy nhiên, nếu bạn mua token $IMPACT và “stake” (về cơ bản là khóa các token này trong khoản tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến với Alpha Impact), bạn sẽ đủ điều kiện để được giảm phí. Tương tự, đối với các Nhà giao dịch đặt cọc token IMPACT$, họ sẽ đủ điều kiện để nhận được tỷ lệ hoa hồng cao hơn. Những người theo dõi hoặc tham gia staking $IMPACT sẽ được cung cấp thêm một số tính năng cao cấp khác. 

 

3. Nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại Alpha Impact đã kêu gọi thành công 3.1 triệu USD từ các quỹ đầu tư như LuneX Ventures, Genesis Block Ventures, Solidity Ventures, SMO Capital,... 

 

4. Thành viên team

 • Hayden Hghes - CEO: từng là Giám đốc Phân phối cho ngân hàng đầu tư blockchain và kinh nghiệm thành công kêu gọi 500M USD cho 19 dự án ICO.
 • Austin Chaird - CPTO: có 15 năm kinh nghiệm trong công nghệ banking và đã xây dựng một hệ thống thương mại lượng tử 1 tỷ USD
 • Rob Skinner - Marketing Director
 • Qiao Wen Loh - Software Engineer

 null

5. Token Metrics

Thông tin token

 • Tên token: IMPACT
 • Tổng cung: 424.128.123 $IMPACT
 • IDO Market Cap: 1.126.998 USD
 • Private Round: 3.225.000 USD

 

Phân bổ token

 • 30%: tạo thanh khoản trong Liquidity Pool
 • 14.8%: bán Private Sale
 • 0.2%: bán Complaint Public Sale
 • 15%: Quỹ cho AMM
 • 16%: thành viên team
 • 6%: dành cho advisor
 • 9%: listing và đối tác
 • 9%: dành cho marketing và quỹ phát triển trader

null

6. Giá token

 

Token PricePrivateIDO
 0.05$0.10$
Vesting16.6% tại TGE, sau đó linear unlock trong 5 tháng 

7. Lộ trình phát triển

Q1 2021:

 • Kêu gọi quỹ VC
 • Đóng SAFT Public sale

Q2 2021:

 • Khởi chạy TGE
 • Chạy Copy Trading thủ công (Spot và NFT Tokens)
 • Chạy Copy Trading thủ công (Margin Trading)

Q3 2021:

 • Chạy Copy Trading thủ công (Options)
 • Chạy Copy Trading tự động 

Q4 2021:

 • Đạt $10M AUM
 • Xác định phạm vi đầu tư cho phép

null

 

7. Tài nguyên dự án:

 

Đây là bài phân tích dự án cho anh em có cái nhìn tổng quan hơn về Alpha Impact, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro và anh em phải tự chịu trách nhiệm với hành động của mình chính vì thế anh em nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
62 Bình chọn

Standard Protocol là gì? Giới thiệu về dự án Standard Protocol


I. Standard Protocol là gì?

1. Standard Protocol là gì?

Standard Protocol là giao thức hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số trên Substrate, các tài sản này được bảo chứng đầy đủ và có thể tương thích với nhiều nền tảng khác nhau.Nếu được mô tả trong một câu, Standard Protocol là một stablecoin được hỗ trợ bằng thuật toán có các tính năng của Dai, nhưng với nguồn cung đàn hồi của Ampleforth.

Đây là một giao thức Collateralized Rebasable Stablecoin (CRS) đầu tiên cho tài sản tổng hợp và sẽ hoạt động trong hệ sinh thái Polkadot. Trái ngược với thế hệ trước của stablecoin thuật toán, Standard phục hồi nguồn cung stablecoin của mình trong từng giai đoạn; giao thức sẽ hoạt động như chất xúc tác cho các hoạt động tài chính của các tổ chức khác nhau để cho phép giao dịch đòn bẩy và chênh lệch giá thông qua AMM tích hợp sẵn. Ngoài ra, Standard Protocol cũng bao gồm một giao thức cho thị trường tài sản tổng hợp theo phương hướng của oracle tri phi tập trung.

 

2. Các vấn đề hiện tại

Các stablecoin theo thuật toán hiện tại đang phải đối mặt với 3 vấn đề:

- Tập trung quá nhiều vào sự ổn định giá cả, không có trường hợp sử dụng bền vững cho khả năng tương tác

- Các oracles hiện tại mang tính tập trung và không có hệ sinh thái phi tập trung nào trao thưởng cho các oracles đó

- Các cuộc đấu giá khó theo dõi và tập trung

 

3. Các giải pháp của dự án

Standard Protocol đã được ra đời để giải quyết các vấn đề trên bằng các giải pháp dưới đây:

Elastic Supply (nguồn cung đàn hồi)

Hệ sinh thái Oracle phi tập trung

Cung cấp tính thanh khoản hiệu quả trên thị trường

Giá cơ bản ổn định

Hệ sinh thái có thể tương tác

 

II. Hệ thống token của dự án Standard Protocol

1. Hệ thống token của dự án

Standard Protocol có 3 loại token, mỗi loại token phục vụ một mục đích cụ thể.

Meter (MTR)

Meter (MTR) là đồng stablecoin tiêu chuẩn, với một cách gọi khác là CRS, Collateralized Re-Basable Stablecoin. 

Meter (MTR) là stablecoin được tổng hợp bởi kho tiền của giao thức. Bằng cách phục hồi tổng nguồn cung của stablecoin với giá oracle do khách hàng oracle cung cấp, nguồn cung của stablecoin được điều chỉnh để có giá trị duy trì ở mức 1 USD. Chủ sở hữu có thể sử dụng MTR như một phương tiện trao đổi, để mua các tài sản khác và farming token trong hệ sinh thái Standard Protocol qua việc cung cấp tính thanh khoản. 

Liter (LTR)

Liter (LTR) là token thanh khoản, các nhà cung cấp thanh khoản có thể staking vào pool để nhận được STND, hoặc nó sẽ được sử dụng làm bằng chứng cung cấp tính thanh khoản trên dex.

Standard (STND)

STND là token quản trị của giao thức để quản lý các vị trí cdp hoặc các thông số khác trong hệ sinh thái. 

 

2. Các trường hợp sử dụng của token 

STND có thể được sử dụng theo những trường hợp sau:

- Staking trên mạng lưới

Chủ sở hữu token STND có tùy chọn staking STND trên mạng lưới Standard Protocol. Bằng cách đó, người đăng ký sẽ có thể nhận được phần thưởng đề cử và từ đó, mạng lưới sẽ  trở nên an toàn và phi tập trung hơn.

- Phần thưởng phí ổn định

Phí ổn định thu được từ người dùng sẽ được chuyển cho chủ sở hữu STND.

- Phí giao dịch

Để sử dụng hệ thống của Standard Protocol, bạn cần thanh toán phí bằng STND. STND có thể được đốt hoặc cấp cho trình xác nhận tùy thuộc vào giao dịch của mô-đun.

- Quản trị chuỗi

Chủ sở hữu STND có thể tham gia vào việc quản lý hệ sinh thái Standard Protocol.

 

3. Phân bổ token

Tổng nguồn cung token của STND là 100.000.000.

 

null- Vốn tài trợ: 21,3%

- Vòng seed: 5%

Các token này được giao cho các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu và các nhà đầu tư chủ động. 15% số token này được bán trong vòng seed sẽ được phát hành tại thời điểm TGE, số còn lại tuân theo lịch trình phát hành tuyến tính mỗi quý trong vòng một năm.

- Đối tác chiến lược: 5%

Các token của đối tác chiến lược sẽ được phân bổ để tăng giá trị một cách chiến lược đối với các quỹ. 20% số token sẽ được phát hành tại thời điểm TGE, số token còn lại tuân theo lịch trình phát hành tuyến tính hàng quý trong vòng một năm.

- Vòng private: 10%

Các token tại vòng này sẽ được phân bổ cho các quỹ hợp tác tốt và quỹ cộng đồng. 20% token tại vòng này sẽ được phát hành tại thời điểm TGE, số token còn lại tuân theo lịch trình phát hành tuyến tính hàng quý trong vòng một năm.

IDO công khai: 1,3%

1,3% tổng nguồn cung sẽ được phát hành trên nền tảng IDO như Polkastarter; token sẽ được mở khóa hoàn toàn tại thời điểm TGE.

- Cố vấn và đối tác hệ sinh thái: 3%

Token sẽ được phân bổ cho các cố vấn trên toàn cầu. Các token được phân phối theo lịch trình phát hành hàng tháng trong vòng một năm sau 3 tháng.

Đội ngũ: 10%

Token sẽ được phân bổ cho đội ngũ cốt lõi và nhân viên toàn thời gian của dự án. Các token sẽ được phân phối theo lịch trình phát hành tuyến tính hàng tháng trong vòng một năm sau 3 tháng.

Marketing và hệ sinh thái: 4,7%

Token sẽ được phân bổ chỉ định cho những người xây dựng cộng đồng ở giai đoạn đầu để tăng lưu lượng truy cập trong các nền tảng xã hội khác nhau, cộng đồng tiền điện tử, cộng đồng Reddit và cộng đồng diễn đàn các nhà phát triển.

Ưu đãi cộng đồng: 6%

Token sẽ được phân phối cho các cộng đồng khác nhau để ngày càng có thêm nhiều người dùng tham gia cộng đồng Standard Protocol.

Nền tảng: 15%

Token sẽ được phân bổ chỉ định cho một tổ chức dành riêng cho các mối quan hệ đối tác và cộng tác kinh doanh.

- Yield Farming, staking: 30%

Token sẽ được phân phối cho phần thưởng khai thác thanh khoản.

- Nhà phát triển giao thức: 10%

- Người xác nhận (nhà phát triển tài trợ): 2%

Token sẽ được phân phối cho các lập trình viên cấp ban đầu hoặc

- Người xác nhận (nhà phát triển tài trợ): 2%

Token sẽ được phân phối cho các lập trình viên cấp ban đầu hoặc người xác thực testnet trước khi ra mắt và các cấu trúc mạng thử nghiệm được triển khai.

- Nhà phát triển cộng đồng: 4%

Những token này sẽ được phân phối cho các lập trình viên trong quá trình khám phá thị trường.

- Airdrop khoản vay Crown (Ưu đãi Parachain): 4%

Token sẽ được phân phối để thiết lập liên minh đối tác trên hệ sinh thái Polkadot.

 

 

III. Đội ngũ Standard Protocol

Thành viên cốt lõi:

nullĐội ngũ cố vấn

null

 

IV. Đối tác nhà đầu tư

null

 

V. Lộ trình phát triển

null

 

Các kế hoạch trong tương lai của dự án Standard Protocol:

- Trở thành một parachain hoạt động như một oracle để cung cấp dữ liệu bên ngoài cho hệ sinh thái.

- Kiểm tra toàn bộ chức năng trên Kusama / Rococo.

- Kiểm tra đầy đủ chức năng trên Polkadot.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
65.16% Rating
Điểm: 3.26 / 5
62 Bình chọn

Đọc nhiều

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain