theblock101

  Bitget và Foresight Ventures “rót” 20 triệu USD vào quỹ hệ sinh thái TON

  ByThiên Hà26/06/2024
  Bitget, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cùng Foresight Ventures đã công bố việc thành lập Quỹ hệ sinh thái TON trị giá 20 triệu USD.  
  Bitget cùng Foresight Ventures công bố thành lập Quỹ hệ sinh thái TON
  Bitget cùng Foresight Ventures công bố thành lập Quỹ hệ sinh thái TON

  Mục tiêu chính của quỹ là hỗ trợ các dự án giai đoạn đầu trong hệ sinh thái TON. Chương trình này tập trung đặc biệt vào việc thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển của các dự án mới.  Bitget cam kết cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các dự án bao gồm cả việc cung cấp thanh khoản trên nền tảng giao dịch của họ, nhằm giúp tăng cường khả năng phát triển của hệ sinh thái TON.

  Thời điểm ra mắt Quỹ này cũng là lúc TON đang trải qua giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ. Theo thông tin từ Delphi Digital, blockchain TON đã vượt Ethereum về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trong tháng vừa qua. Điều này được cho là nhờ vào số lượng người dùng khổng lồ của Telegram, lên tới 900 triệu người, và sự gia tăng đáng kể của giá trị khóa (TVL)  trong hệ sinh thái TON, lên đến 600 triệu USD.

  Ngoài ra, thành công của TON cũng được thể hiện qua sự gia nhập của nhiều dự án và tài sản mới như Tether (USDT) dựa trên TON, DeDust.io và Ston.fi. Token Toncoin cũng đã có những bước tăng giá đáng kể, đạt mức cao nhất lịch sử là 8,17 USD vào ngày 14 tháng 6. Theo dữ liệu từ CoinGecko, TON đã mang lại lợi nhuận hơn 400% kể từ đầu năm 2024, làm nổi bật tiềm năng và sự phát triển của nền tảng này.

  Ngoài việc thành lập Quỹ Sinh thái TON, Bitget còn đã triển khai nhiều dự án khác như Bitget Wallet và Telegram Signal Bot, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và gia tăng hiệu quả giao dịch trong hệ sinh thái TON.

  Những bước tiến của Telegram như ra mắt tính năng thanh toán số "Telegram Stars" và các ứng dụng mini mới cũng đang mang lại những thay đổi tích cực. Điều này đồng thời cũng góp phần vào sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Telegram, thu hút hàng triệu người dùng tham gia mỗi ngày.

  Việc thành lập Quỹ sinh thái TON trị giá 20 triệu USD bởi BitgetForesight Ventures không chỉ đánh dấu cam kết mạnh mẽ vào việc phát triển hệ sinh thái TON mà còn góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh của tiền điện tử trong cộng đồng người dùng Telegram và thị trường chung.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan