theblock101

  Blast thông báo lưu ý quan trọng cho chương trình airdrop sắp tới

  ByDuyên Trần20/06/2024
  Blast vừa thông báo chương trình airdrop token của họ sẽ bắt đầu trong vòng một tuần tới. Đây là tin vui cho những người đang nắm giữ tài sản Blast và 'skin in the game' vào hệ sinh thái của dự án. Tuy nhiên, để đủ điều kiện nhận airdrop, người dùng cần lưu ý một số thông tin quan trọng.  
  Blast thông báo lưu ý quan trọng cho chương trình airdrop sắp tới
  Blast thông báo lưu ý quan trọng cho chương trình airdrop sắp tới

  Blast dự định phân bổ một nửa số token airdrop cho các nhà phát triển thông qua Blast Gold, nửa còn lại sẽ được phân phối cho người dùng ban đầu dựa trên số dư ví và DApp của họ thông qua Blast Points.

  Trước đó, Blast đã chính thức thông báo thời điểm airdrop token BLAST sẽ diễn ra vào ngày 26/06, muộn hơn so với thời điểm dự kiến trước đó là ngày 24/05. 

  Hôm nay, trước thềm airdrop diễn ra vài ngày, Blast đã ra thông báo chính thức về điều kiện nhận airdrop và những lưu ý quan trọng cho người dùng.

  Điều kiện tham gia airdrop:

  • Người dùng cần có tài khoản EOA (Externally Owned Account) - tài khoản do người dùng sở hữu và kiểm soát private key.

  • Tài khoản EOA phải chứa Gold hoặc Point trên Blast.

  Lưu ý quan trọng:

  • Để tài khoản EOA được tính vào quá trình phân bổ airdrop, người dùng cần đăng nhập vào bảng điều khiển Blast (Blast dashboard) ít nhất một lần bằng tài khoản EOA đó.

  • Đối với các DApp (ứng dụng phi tập trung) được xây dựng trên Blast, cần phân phối toàn bộ Gold hoặc điểm tích lũy cho người dùng trước 20:00 UTC+8 ngày 25 tháng 6 năm 2024.

  Chương trình airdrop của Blast là cơ hội hấp dẫn cho người dùng tham gia hệ sinh thái của dự án. Để đảm bảo đủ điều kiện nhận airdrop, người dùng nên kiểm tra tài khoản EOA, xác nhận quyền sở hữu và theo dõi các thông tin cập nhật từ Blast và các DApp liên quan.

  TVL trên Blast tính đến thời điểm hiện tại là 2,08 tỷ USD theo dữ liệu từ DefiLlama. Các trò chơi dựa trên Blast cũng thu hút được sự chú ý gần đây. Trò chơi thẻ giao dịch tiền điện tử Fantasy đã hoạt động trên mainnet Blast vào tháng 4 sau thành công vang dội trên testnet. Sự kiện airdrop sắp tới của Blast hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng phát triển đáng kỳ vọng.

  TVL của Blast hiện tại
  TVL của Blast hiện tại 

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan