theblock101

  BVNK ra mắt Layer1 giúp tăng cường hệ thống thanh toán stablecoin

  ByThiên Hà27/06/2024
  BVNK thông báo ra mắt Layer1, một nền tảng được thiết kế nhằm đơn giản hóa sự phức tạp của blockchain, cho phép tích hợp thanh toán stablecoin nhanh chóng.
  BVNK ra mắt Layer1 
  BVNK ra mắt Layer1 

  BVNK, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu, vừa ra mắt Layer1 - một nền tảng lưu trữ tự động tài sản kỹ thuật số. Đây là một giải pháp giúp doanh nghiệp triển khai thanh toán bằng stablecoin một cách nhanh chóng và an toàn.  

  Layer1 hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp đối phó với các thách thức trong việc phát triển hệ thống thanh toán blockchain. Nền tảng này không chỉ cung cấp các tính năng tự động như tạo ví, quản lý tài sản hay tích hợp với các bên thứ ba, mà còn giúp các doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn đối với các tài sản kỹ thuật số dễ dàng và hiệu quả.

  Theo Donald Jackson, CTO của BVNK, việc phát triển các sản phẩm blockchain thường đòi hỏi các doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Mỗi loại blockchain và tài sản kỹ thuật số đều có các đặc tính riêng biệt, đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng và chi phí lớn để triển khai. 

  Layer1 sẽ giúp các doanh nghiệp không chuyên về blockchain triển khai các giải pháp thanh toán tài sản kỹ thuật số một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, đảm bảo các doanh nghiệp có hoàn toàn quyền sở hữu và kiểm soát đối với dữ liệu và các tài sản kỹ thuật số của mình. Điều này khác biệt so với các thị trường chung khi mà các công ty thường không có sự kiểm soát tối đa tài sản số mà họ sở hữu.

  Jesse Hemson-Struthers, đồng sáng lập và CEO của BVNK, đã nhận thấy sự gia tăng trong nhu cầu sử dụng các giải pháp tự lưu trữ trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ông khẳng định: "Với Layer1, chúng tôi đã xây dựng một sản phẩm cho phép các công ty truy cập vào cơ sở hạ tầng thanh toán cốt lõi của stablecoin, giúp họ tập trung hơn vào việc phát triển các sản phẩm khác biệt và độc đáo trong lĩnh vực này"

  BVNK tích hợp stablecoin PayPal USD (PYUSD)
  BVNK tích hợp stablecoin PayPal USD (PYUSD)

  Trước đó, vào tháng 5, BVNK đã thông báo về việc tích hợp stablecoin PayPal USD (PYUSD) vào hệ thống thanh toán của mình, mở rộng quyền truy cập cho các doanh nghiệp vào hệ sinh thái tiền điện tử của BVNK. 

  Sự kết hợp này cho thấy cam kết của BVNK trong việc mở rộng và nâng cao dịch vụ thanh toán số, cung cấp các giải pháp tiên tiến và hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan