Cardano's Intersect chấp nhận thanh toán ADA sau phản ứng dữ dội từ cộng đồng

ByThiên Hà01/06/2024
Cộng đồng Cardano đã xôn xao khi phát hiện ra Intersect hiện không chấp nhận ADA - Một trong những loại tiền điện tử gốc của blockchain. Ngay sau khi nhận được những phản ứng tiêu cực của cộng đồng, Intersect đã có tuyên bố chính thức sẽ cập nhật thanh toán bằng ADA trong thời gian tới. 

Lỗi từ chối thanh toán bằng ADA 

Cộng đồng phản ứng tiêu cực khi nhận ra Intersect từ chối thanh toán bằng ADA
Cộng đồng phản ứng tiêu cực khi nhận ra Intersect từ chối thanh toán bằng ADA

Cộng đồng gần đây đã phản ứng tiêu cực khi phát hiện ra rằng Intersect - tổ chức có tầm ảnh hưởng trong hệ sinh thái của Cardano không chấp nhận thanh toán bằng ADA. Điều này đã khiến cộng đồng lo ngại về sự hạn chế trong việc sử dụng tiền điện tử rộng rãi nếu các tổ chức nội bộ không hỗ trợ các hoạt động thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.  

Intersect, được biết đến là tổ chức dựa trên thành viên của hệ sinh thái Cardano hướng tới đảm bảo sự phát triển của Cardano qua hoạt động quản trị. Ban đầu tổ chức này đã hạn chế các tùy chọn thanh toán đối với các loại tiền tệ fiat, tuy nhiên động thái không chấp nhận thanh toán bằng ADA đã gây thất vọng cho những người ủng hộ Cardano.

Phản hồi tích cực từ Cardano's Intersect

 Intersect thông báo sẽ update thanh toán ADA
 Intersect thông báo sẽ update thanh toán ADA 

Phản ứng tiêu cực trên đã khiến Charles Hoskinson - Người đã tạo ra Cardano đồng thời là thành viên của Intersect chú ý tới. Hoskinson bày tỏ sự ngạc nhiên và yêu cầu hội đồng quản trị giải thích ngay lập tức. Phản hồi những tiêu cực từ cộng động, Intersect đã nhanh chóng thông báo rằng họ đang nỗ lực kích hoạt thanh toán ADA và sẽ có sẵn trong các bản cập nhật trong tương lai. 

Intersect cũng đã cập nhật thông tin trên trang web của họ nhằm cam kết với các thành viên rằng quá trình thực hiện đang được tiến hành và sẽ cung cấp các bản cập nhật theo đúng lộ trình. Cuộc tranh luận trong cộng đồng cũng đã làm dấy lên các cuộc thảo luận về những thách thức kỹ thuật và quy định tiềm ẩn.

Các cuộc tranh luận trong cộng đồng cũng đã đưa ra suy đoán về những thách thức kỹ thuật và quy định tiềm ẩn có thể dẫn đến việc thiếu tích hợp thanh toán ADA. Và liệu những khó khăn này có phải là dấu hiệu của những rào cản pháp lý sâu hơn có thể ảnh hưởng đến việc áp dụng tiền kỹ thuật số rộng rãi hay không. 

Cam kết của Hoskinson và phản hồi của Intersect cho thấy rằng các bước tích cực đang được tiến hành để giải quyết các mối lo ngại từ phía người dùng và đảm bảo rằng ADA vẫn sẽ đóng vai trò trung tâm của Cardano trong tương lai.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan