theblock101

Champions Tactics là gì? Dự án đánh dấu gia nhập thị trường GameFi của Ubisoft

ByDamianz22/10/2023
Thị trường GameFi đang cho thấy được sự gia nhập của nhiều nhà phát triển game truyền thống, trong tháng 10 vừa rồi đã xuất hiện sự tham gia của Funplus, Zynga và mới đây nhất là sự tham gia của Ubisoft với dự án mang tên Champions Tactics. Vậy Champions Tactics là gì? Liệu dự án này có tạo nên cơn sốt trên thị trường GameFi sắp tới?
Champions Tactics là gì?
Champions Tactics là gì?

1. Champions Tactics là gì?

Champions Tactics là dự án GameFi NFT thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu PVP, thế giới của game sẽ cho phép người chơi tham gia vào các cuộc chiến cùng những người chơi khác. Champions Tactics được phát triển bởi chính đội ngũ của Ubisoft và sẽ được phát hành trên mạng lưới blockchain Oasys.

Champions Tactics được phát triển bởi Ubisoft
Champions Tactics được phát triển bởi Ubisoft

Ubisoft là một công ty lớn trong thị trường truyền thống, xếp trong top 15 công ty phát triển game trên toàn thế giới. Ubisoft cũng là công ty đứng sau hàng trăm các dự án game nổi tiếng nổi bật nhất là dòng series game Assassin's Creed với hơn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới với mức doanh thu hơn $4B.

Doanh thu từ series Assassin's Creed của Ubisoft
Doanh thu từ series Assassin's Creed của Ubisoft

Ngoài dòng series Assassin’s Creed của mình thì Ubisoft cũng là một trong những công ty game hàng đầu trên thế giới với mức doanh thu đạt được hơn $1.800B trong năm 2023.

Doanh thu của Ubisoft trong năm 2023
Doanh thu của Ubisoft trong năm 2023

2. Tiềm năng của dự án

Champions Tactics hiện tại đang trong giai đoạn phát triển và có rất ít thông tin vậy nên đây sẽ là thời điểm tốt để có thể tìm kiếm các suất mint NFT của dự án. Ngoài ra, dự án công bố trò chơi sẽ là Free, vậy nên sức hút sẽ rất lớn đối với những người chơi thông thường đặc biệt là thị trường GameFi đang có sức hút lớn về việc Free-to-play.

NFT của dự án sẽ là các hình tượng với mỗi hình tượng tượng trưng cho một nhận vật trong game. Hiện tại chưa có nhiều thông tin cụ thể về tổng số lượng nên mình sẽ cập nhật thêm về dự án khi có đầy đủ thông tin hơn.

NFT của Champions Tactics
NFT của Champions Tactics

Hiện tại, các bạn có thể tham gia làm các nhiệm vụ cơ bản ở trên Zealy để thu thập các role trên cộng đồng discord của dự án, những người đứng trong top 150 sẽ được tham gia vào kênh Private của dự án để được cập nhật các thông tin sớm nhất cũng như cơ hội kiếm được các suất WL mint NFT, sự kiện hiện đang được diễn ra và sẽ kết thúc vào ngày 31/10.

Top 150 trên Zealy sẽ được vào kênh Private
Top 150 trên Zealy sẽ được vào kênh Private

Có nhiều thông tin đồn đoán rằng NFT của dự án sẽ là Freemint vậy nên đây sẽ là cơ hội tốt để tìm kiếm các khoản lợi nhuận trong mùa downtrend này.

3. Kết luận

Champions Tactics là dự án GameFi thuộc thể loại chiến đấu nhập vai RPG, được phát triển bởi đội ngũ Ubisoft. Dự án hiện đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển vậy nên đây là thời điểm tốt để tìm kiếm cơ hội kiếm các suất mint NFT sớm của dự án giai đoạn đầu.

Dự án phát triển bởi chính đội ngũ Ubisoft với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các dự án game thì tiềm năng của dự án là cực kỳ lớn. Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Champions Tactics nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan