theblock101

  CleanSpark mua lại GRIID Infrastructure - Bước tiến lớn trong hoạt động đào Bitcoin

  ByDuyên Trần28/06/2024
  Công ty đào tiền điện tử CleanSpark đã thực hiện một thương vụ quan trọng khi mua lại GRIID Infrastructure - một công ty khai thác Bitcoin - với tổng trị giá 155 triệu USD.  
  CleanSpark mua lại GRIID Infrastructure
  CleanSpark mua lại GRIID Infrastructure

  Theo thông cáo từ CleanSpark, họ sẽ mua lại toàn bộ cổ phiếu đang lưu hành của GRIID với tổng trị giá 155 triệu đô la Mỹ. Thỏa thuận này cũng bao gồm hợp đồng lưu trữ độc quyền cho toàn bộ năng lượng hiện có giúp CleanSpark có thêm 20 MW sản lượng điện.

  Zach Bradford - Giám đốc điều hành CleanSpark cho biết trong một tuyên bố rằng các hoạt động của công ty tại Tennessee dự kiến vượt quá 100 MW vào cuối năm và đặt mục tiêu đạt 400 MW công suất hoạt động vào năm 2026.

  Bradford nói trong thông cáo: "Thương vụ mua bán này sẽ cung cấp cho chúng tôi một con đường rõ ràng và ổn định trong ba năm tới để hoàn thành tại Tennessee những gì chúng tôi đã tự hào đạt được ở Georgia trong ba năm qua. Thành tích đó là xây dựng hơn 400 MW cơ sở hạ tầng được hỗ trợ bởi các hợp đồng năng lượng dài hạn, có giá trị."

  Sau khi thỏa thuận hoàn tất, các cổ đông của GRIID sẽ nhận được cổ phiếu phổ thông của CleanSpark. CleanSpark cũng sẽ tiếp nhận khoản nợ chưa thanh toán và các nghĩa vụ khác của GRIID bên cạnh việc cung cấp khoản vay vốn lưu động 5 triệu đô la Mỹ và khoản vay bắc cầu trả nợ 50,9 triệu đô la Mỹ được sử dụng để đáp ứng một số nghĩa vụ nhất định của GRIID khi ký kết. Trước đó, vào ngày 18 tháng 6, CleanSpark đã mua lại 5 cơ sở đào Bitcoin có trụ sở tại Georgia với giá 25,8 triệu đô la Mỹ.

  Với những ưu điểm về quy mô, công nghệ và năng lực quản lý, CleanSpark được đánh giá cao về tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Việc mua lại GRIID Infrastructure là một bước đi chiến lược giúp CleanSpark khẳng định vị thế dẫn đầu và tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành công ty đào Bitcoin hàng đầu tại Hoa Kỳ.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan