theblock101

  Colosseum huy động 60 triệu USD cho quỹ đầu tư khởi nghiệp

  ByDuyên Trần25/06/2024
  Colosseum - một tổ chức chuyên hỗ trợ và đầu tư cho các dự án khởi nghiệp giai đoạn đầu trong hệ sinh thái Solana đã huy động thành công 60 triệu USD cho quỹ đầu tư đầu tiên.  
  Colosseum huy động 60 triệu USD cho quỹ đầu tư khởi nghiệp Solana
  Colosseum huy động 60 triệu USD cho quỹ đầu tư khởi nghiệp Solana

  Quỹ đầu tư này sẽ chỉ tập trung vào các dự án tiềm năng được lựa chọn từ những người chiến thắng trong các cuộc thi hackathon của Solana. Colosseum hiện là đối tác độc quyền của Solana Foundation trong việc tổ chức các sự kiện này.

  Colosseum Fund I, tên gọi của quỹ đầu tư đầu tiên, đã huy động được số tiền vượt mức dự kiến là 50 triệu USD. Các nhà đầu tư cho quỹ bao gồm các quỹ đầu tư mạo hiểm, các nhà sáng lập dự án trong hệ sinh thái Solana và những người tham gia các cuộc thi hackathon trước đó.

  Mức đầu tư ban đầu cho mỗi dự án khởi nghiệp là 250.000 USD, tuy nhiên con số này có thể thay đổi tùy theo các vòng gọi vốn tiếp theo. Cho đến hiện tại, quỹ đã đầu tư vào 10 dự án và sẽ giới thiệu các dự án này tại sự kiện demo day đầu tiên vào ngày 27 tháng 6.

  Toàn bộ số tiền trong quỹ dự kiến sẽ được giải ngân trong khoảng từ ba đến bốn năm, tùy thuộc vào số lượng dự án được hỗ trợ trong tương lai và các khoản đầu tư tiếp theo.

  Những người điều hành Colosseum tin tưởng rằng mô hình kết hợp các cuộc thi hackathon trực tuyến với chương trình tăng tốc khởi nghiệp và quỹ đầu tư sẽ giúp cho các dự án khởi nghiệp trong hệ sinh thái Solana phát triển nhanh hơn. Solana được Colosseum đánh giá là một hệ sinh thái tiềm năng, cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết để mở rộng quy mô các sản phẩm tiền điện tử của họ.

  Ngoài ra, Colosseum cũng kỳ vọng quỹ đầu tư của họ sẽ giúp các nhóm khởi nghiệp tìm ra được hướng đi phù hợp cho sản phẩm của mình. Colosseum tin tưởng rằng nền tảng của họ sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc thử nghiệm và phát triển các ứng dụng blockchain trên toàn cầu.

  Sự ra đời của Colosseum Fund I đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Solana. Quỹ đầu tư này sẽ cung cấp nguồn lực tài chính và hỗ trợ cần thiết cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng, giúp họ phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng của Solana.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan