theblock101

Gomble Games là gì? Hướng dẫn săn Gomble Airdrop của dự án

ByDamianz06/01/2024
Các dự án GameFi giai đoạn gần đây đang được Binance listing trên sàn và hầu hết các dự án đều được Binance Labs đầu tư. Gomble cũng là tựa game được Binance Labs đầu tư trong tháng 7 năm 2023, vậy Gomble Games là gì? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

1. Gomble Games là gì?

Gomble Games là studio game phát triển các tựa game Casual trên thiết bị điện thoại như Android và IOS. Mục tiêu của dự án là đưa các tựa game Casual lên Web3 cùng khả năng cho phép người chơi Web2 dễ dàng tiếp cận đến thị trường Web3.

Gomble Game
Gomble Game

Thông qua các trò chơi trong hệ sinh thái của Gomble người chơi sẽ có thể kiếm được phần thưởng là NFT hoặc token của dự án thông qua các giải đấu.

Không dừng lại ở việc phát hành game, dự án còn xây dựng cơ sở hạ tầng về mạng xã hội và nền tảng game-as-a-service (GaaS) model cho phép các dự án NFT và GameFi có thể tham gia RumbyStars dễ dàng tạo NFT và tuỳ chỉnh trò chơi.

2. Các sản phẩm của dự án

Hiện tại dự án đã ra mắt 7 sản phẩm game của mình bao gồm:

 • Rumby Party
 • Hợp nhất sư tử
 • Maze Sweep
 • Balance Block
 • Fruity Shoot : Merge Game
 • Trộn Bắn 3D: Trò chơi 2048
 • Hợp Nhất Quái Vật
Các game do Gomble phát triển
Các game do Gomble phát triển

Hiện tại, các tựa game này đều là chơi miễn phí và các bạn có thể dễ dàng tải game trên nền tảng Android và IOS. Trong các sản phẩm của dự án thì Rumby Party được coi là sản phẩm tiên phong nhận diện sản phẩm của dự án.

Rumby Party được phát hành chính thức
Rumby Party được phát hành chính thức

Nhiều khả năng NFT của dự án sẽ có hình ảnh liên quan dựa trên các nhận vật trong game Rumby Party. Ngoài ra, trong vòng gọi vốn dự án cũng đề cập đến việc người chơi có thể earn được token $CRT thông qua các giải đấu.

Token $CRT sẽ được sử dụng để:

 • Mua bán NFT.
 • Mua vé tham gia giải đấu.
 • Mua bán các item trong game.
Cơ chế vận hành game của Gomble
Cơ chế vận hành token của Gomble

Tuy nhiên, các thông tin chi tiết hơn về NFT và token của dự án vẫn chưa được thông báo chính thức, mình sẽ cập nhật khi dự án ra mắt chính thức.

3. Tokenomic

Updating….

4. Đội ngũ phát triển dự án

GOMBLE là công ty liên kết của 111Percent, đây là công ty của Hàn Quốc trong lĩnh vực phát triển các tựa game casual lớn trên thế giới. Các tựa game được công ty phát triển bao gồm RandomDice: Defense, loạt BBtan, v.v. Hầu hết các tựa game đều đạt mức đánh giá cao và có hơn 10m lượt tải.

Các dự án do 111Percent phát hành
Các dự án do 111Percent phát hành

GOMBLE được lãnh đạo bởi Jihoon Byun, cựu COO của 111Percent đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát hành game cũng như thành tích trong Web2 và Web3 tại các tổ chức như Google, SK Telecom, Kakao Brain.

Các thành viên của dự án
Các thành viên của dự án

5. Đối tác và nhà đầu tư

GOMBLE nhận được từ Binance Labs trong vòng seed, tuy nhiên số tiền đầu tư dự án nhận được vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, trong vòng này dự án cũng nhận được khoản đầu tư từ các quỹ khác như: Animoca Brand, Spartan, Polygon Venture, Com2us,…

Đối tác và nhà đầu tư của dự án
Đối tác và nhà đầu tư của dự án

6. Roadmap

Theo roadmap cũ dự án đã hoàn thành toàn bộ quá trình đặt ra trong Q2 2023 tuy nhiên các hoạt động trong Q3 và Q4 năm 2023 vẫn chưa được thực hiện nên khả năng cao dự án sẽ ra mắt bản whitepaper và các thông tin về NFT của mình.

Roadmap của dự án
Roadmap của dự án

Ngoài ra, dự án đang triển khai chương trình Airdrop đầu tiên dành cho người dùng.

Chương trình airdrop của dự án
Chương trình airdrop của dự án

7. Hướng dẫn tham gia Airdrop Gombles

Cơ chế airdrop sẽ dựa trên số điểm về độ cao của bóng bay bạn tích được trong toàn bộ chương trình. Mỗi lần Heat được bóng bay bạn sẽ tăng 160 điểm.

Cơ chế tính điểm airdrop
Cơ chế tính điểm airdrop

Để tham gia các bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào website airdrop của dự án.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản, có thể sử dụng gmail hoặc Apple
Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản
 • Bước 3: Số điểm bạn tích luỹ được sẽ hiển thị như trong ảnh.
Số điểm tích luỹ
Số điểm tích luỹ
 • Bước 4: Tham gia Discord của dự án.
 • Bước 5: Ban đầu bạn sẽ nhận được role Bronze các bạn cần chat để lên được level 3 và nhận role Silver, các bạn có thể chat trong kênh General hoặc kênh Việt Nam đều được.
Chat trong discord để nhận role
Chat trong discord để nhận role
 • Bước 6: Sau khi lên level 3 và nhận role Silver các bạn có thể truy cập được vào kênh Airdrop Event và in-game-challenge. Tại đây các bạn sẽ có thể tham gia vào các Challenge do dự án tổ chức hàng tuần để tích luỹ điểm kinh nghiệm và nhận role cao hơn.
Nhận role Silver có thể xem được 2 kênh airdrop
Nhận role Silver có thể xem được 2 kênh airdrop

Ngoài ra, các bạn có thể hoàn thành các task thông thường được dự án tạo như: Follow twitter của dự án, tham gia discord,… Cùng với đó là các thành viên cộng đồng từ các dự án đối tác như holder NFT của Mocaverse, Fidelion, Axie, BAYC, MAYC, Otherside đều có thể tham gia tích luỹ nhiều điểm hơn.

Tích điểm từ việc hold NFT
Tích điểm từ việc hold NFT

8. Kết luận

Gomble Games là studio game phát triển các tựa game Casual trên thiết bị điện thoại như Android và IOS. Mục tiêu của dự án là đưa các tựa game Casual lên Web3 cùng khả năng cho phép người chơi Web2 dễ dàng tiếp cận đến thị trường Web3.

Gomble nhận được đầu tư từ Binance Labs và các quỹ đầu tư T1 khác như: Animoca Brand, Spartan, Polygon Venture, Com2us,… Chưa rõ chương trình airdrop này dự án sẽ airdrop token hay NFT, tuy nhiên với việc dự án nhận được đầu tư từ Binance Labs đồng thời là dự án lớn trong thị trường truyền thống thì việc đưa lên launchpool và launchpad của Binance là có khả năng. Cùng với đó việc tham gia sẽ hoàn toàn không tốn phí nên các bạn nên làm để không mất cơ hội ăn airdrop.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Gomble nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Kênh Thông Tin Của Dự Án Gomble:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan