theblock101

  Quỹ đầu tư mạo hiểm Hashed Ventures mở rộng sang Abu Dhabi

  ByDuyên Trần27/06/2024
  Quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử Hashed Ventures (Hàn Quốc) đang mở rộng hoạt động sang Abu Dhabi (UAE) thông qua hợp tác với Hub71.  
  Hashed Ventures mở rộng sang Abu Dhabi
  Hashed Ventures mở rộng sang Abu Dhabi

  Hub71 là tổ chức ươm mầm công nghệ của Abu Dhabi, thúc đẩy sự phát triển của các startup bằng cách cung cấp các nguồn lực cần thiết, tạo điều kiện kết nối với các đối tác và nhà đầu tư tiềm năng, đồng thời hỗ trợ tuân thủ các quy định địa phương.

  Hashed Ventures dự định mở văn phòng tại Abu Dhabi và tìm kiếm các cơ hội huy động vốn trong khu vực. 

  Simon Kim - Giám đốc điều hành Hashed cho biết quỹ đầu tư mạo hiểm này hướng tới việc hỗ trợ các startup Hàn Quốc thâm nhập thị trường các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đặc biệt trong lĩnh vực fintech và blockchain. Kim cho biết Hashed đã bắt đầu hợp tác với các công ty Hàn Quốc trị giá hơn 1 tỷ USD để tham gia thị trường Abu Dhabi.

  Kim nói thêm, các startup Hàn Quốc cần mở rộng ra nước ngoài do những hạn chế trong việc mở rộng kinh doanh trong nước, chẳng hạn như dân số giảm. Trong khi đó, UAE đang nỗ lực thiết lập các quy định rõ ràng cho hệ sinh thái tiền điện tử của mình, điều này đã thu hút sự chú ý của các tên tuổi lớn như Binance và Coinbase.

  Được thành lập vào năm 2017, Hashed đã đầu tư vào một số dự án Web3 nổi bật nhất, chẳng hạn như Yuga Labs (sáng tạo ra Bored Ape), dYdX, game Axie Infinity và stable coin TerraUSD.

  Hiện Hashed có văn phòng tại San Francisco và Singapore và dự định tiếp tục mở rộng dấu ấn toàn cầu.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan