Hướng dẫn săn Airdrop dự án Kinza Finance

ByHank10321/08/2023
Những dự án được Binance Labs đầu tư sau đó được niêm yết lên Binance đã airdrop rất khủng tới người dùng của mình, nổi bật nhất có thể nhắc đến ARKM, HFT, Maverick Protocol, ID… Bài viết này mình sẽ hướng dẫn săn airdrop Kinza Finance, một dự án chiến thắng MVB 6 và được Binance Labs đầu tư.

1. Kinza Finance là gì?

Kinza Finance là một dự án làm về mảng Lending & Borrowing thế hệ mới áp dụng mô hình ve(3,3) và đang được xây dựng trên BNB Chain. Mô hình ve(3,3) có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người khi xuất hiện trên nhiều nền tảng DEX khác nhau nhưng gần như chưa xuất hiện trên các nền tảng Lending.

Nhờ một cơ chế Lending mới mẻ mà Kinza Finance đã xuất sắc trở thành dự án duy nhất trong mảng chiến thắng Most Value Builder 6 (MVB) được tổ chức bởi BNB Chain sau đó được quỹ đầu tư hàng đầu thị trường là Binance Labs rót vốn.

Trong Tokenomic của mình thì Kinza Finance đã xác nhận rằng sẽ trích ra 5% của tổng cung để Airdrop cho những người sử dụng nền tảng sớm. Vì vậy chúng ta sẽ sử dụng nền tảng này để có thể nhận Retroactive trong tương lai và hy vọng một tương lai sáng hơn đó chính là việc token được niêm yết lên sàn giao dịch Binance...

Tokenomics Kinza Finance

 

2. Hướng dẫn săn Airdrop Kinza Finance

Chuẩn bị tài sản trên BNB Chain

Bước 1: Chuẩn bị một ít BNB: Từ 5-10$ làm phí giao dịch

Bước 2: Chuẩn bị stable coin như USDT, USDC hoặc top coin như ETH, BTC, BNB tuỳ theo khẩu vị đầu tư

Trải nghiệm giao thức Kinza Finacne

Giao diện Kinza Finance

 

Bước 1: Truy cập https://app.kinza.finance/#/

Bước 2: Supply các token mà mọi người đã chuẩn bị ở bước bên trên

Giao diện supply và borrow USDT

 

Bước 3: Vay và tiếp tục Supply. Hình thức này sẽ giúp tăng volume trên giao thức rất nhanh tuy nhiên sẽ chị một khoản APY chênh lệch tương đối đáng kể.

Tham gia discord Kinza Finance

Bước 1: Truy cập https://discord.gg/f45yjGVW

Bước 2: Verify và theo dõi các update mới nhất về Airdrop trong Discord

Chiến thuật tham khảo

Stable coin sẽ có chênh lệch Supply APR và Borrow APR khá thấp nên khá an toàn sau đó thực hiện vòng lặp Supply <-> Borrow liên tục và chịu một khoản phí nhất định.

3. Kết luận

Kinza Finance là một giao thức Lending được xây dựng trên BNB Chain và sử dụng mô hình ve(3,3) của Solidly để thu hút người dùng ban đầu. Mô hình này thực sự không mới nhưng đây là lần đầu tiên một dự án Lending sử dụng ve(3,3).

Về ve(3,3) thì chúng ta đều nhận thấy cơ chế của nó sẽ rất thu hút người dùng ban đầu tuy nhiên lại không tốt cho giá của token dự án về sau này vì nó chính là token để trả thưởng cho người dùng dẫn đến lạm phát token. Ví dụ như Kinza Finance sẽ trả tưởng bằng xKZA.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn săn airdrop Kinza Finance, hi vọng mọi người sẽ nhận được airdrop của dự án trong tương lai.

Đọc thêm:

Hướng dẫn săn retroactive Playbux - Dự án được Binance Labs đầu tư

CyberConnect là gì? Dự án SocialFi được Binance Labs đầu tư

Nym Tech là gì? Tổng quan về dự án được Binance Labs ươm mầm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Hank103

Hank103

Three eras of currencies: commodity based, government based, and math based.

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan