Hướng dẫn tham gia airdrop Xterio chi tiết từ A-Z

ByDamianz25/04/2024
Xterio vừa công bố về việc sẽ airdrop token dành cho người dùng của mình thông qua các chương trình từ dự án, vậy làm cách nào để tối ưu và farm tối đa các chương trình được dự án công bố? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

1. Các cập nhật mới nhất về Xterio

Như trong bài phần tích trước đây về Xterio thì ta có thể biết đây là dự án launchpad dành cho các dự án Gamefi khi ra mắt. Đa số các hoạt động mint NFT trên nền tảng của Xterio đều đem lại khoản lợi nhuận cao trong thời gian gần đây đồng thời các dự án được dự án hỗ trợ mint NFT đều là các dự án chất lượng.

Thành tích Xterio đạt được
Thành tích Xterio đạt được

Ngoài việc trở thành nền tảng launchpad dành cho các dự án có thể sử dụng để mint NFT của mình thì nền tảng này còn giúp các dự án marketing cũng như xây dựng cộng đồng thông qua nền tảng, điển hình nhất ta có thể thấy mới đây nhất dự án đang triển khai chương trình của dự án Palio. Đây cũng là dự án do chính đội ngũ của Xterio phát triển tuy nhiên thông qua chương trình này ta có thể thấy được đây sẽ là các hoạt động cũng như chức năng trong tương lai mà Xterio có thể hỗ trợ cho các dự án phát triển cộng đồng của mình.

Sản phẩm tiếp theo của dự án
Sản phẩm tiếp theo của dự án

Để thuận tiện cho việc phát triển cũng như xây dựng hệ sinh thái của mình, Xterio cũng ra mắt Xterio Chain với sự hỗ trợ từ altlayer trong việc Bridge token từ mạng BNB sang mạng Xterio Chain. Hiện tại, mạng lưới của Xterio Chain đang có hiệu suất khá cao, tốc độ nhanh cũng như chi phí rẻ. Được biết công nghệ cốt lõi của Xterio Chain sử dụng giống với opBNB (Layer-2 của BNB Chain).

Nền tảng Bridge sang Xterio Chain
Nền tảng Bridge sang Xterio Chain

Đến thời điểm hiện tại dự án đã có 4 sản phẩm trong hệ sinh thái của mình bao gồm:

  • Launchpad
  • Marketplace
  • Activities
  • Xterio Chain

Hiện tại, dự án cũng công bố về việc ra mắt token $XTER thông qua các chương trình từ hệ sinh thái của dự án, chưa có thời gian kết thúc nên đây sẽ là thời điểm tốt để mọi người có thể tham gia. Dưới đây sẽ là hướng dẫn tham gia tất cả các chương trình liên quan đến airdrop của Xterio.

Các chương trình dự án sẽ airdrop token
Các chương trình dự án sẽ airdrop token

2. Hướng dẫn tham gia Airdrop Xterio

2.1. Restake trên Altlayer

Xterio sử dụng hạ tầng của Altlayer trong việc phát triển hệ sinh thái của mình ngoài ra dự án cũng thành lập pool Xterio trên vault (launchpool) của mình, để có thể tham gia ăn airdrop từ Altlayer các bạn sẽ cần stake token $ALT vào pool Xterio để nhận thưởng.

Pool Restake trên Altlayer
Pool Restake trên Altlayer

Ngoài ra, các bạn có thể Delegate LST trên Eigenlayer cho atlayer trên Eigen Layer, đây là hình thức uỷ quyền dành cho dự án này. Ngoài việc nhận được airdrop từ Xterio thì nhiều khả năng các bạn sẽ nhận thêm airdrop từ các dự án khác do Altlayer hỗ trợ về cơ sở hạ tầng.

Delegate cho Altlayer trên Eigen Layer
Delegate cho Altlayer trên Eigen Layer

Để có thể tham gia stake các bạn truy cập launchpool của dự án tại đây, để có thể delegate LST cho Atlayer trên Eigen Layer các bạn có thể truy cập theo đường link này.

2.2. Tham gia game Palio

Palio là dự án NFT được hỗ trợ bởi AI do Xterio phát triển, hiện tại dự án đang ra mắt chương trình Meet Your Anima, các bạn có thể tham gia thông qua các hoạt động tương tác trên nền tảng để có thể tích điểm qua các mùa. Hiện tại, dự án đang trong mùa cuối cùng để có thể tham gia nên vẫn còn cơ hội tốt để các bạn có thể kiếm điểm từ chương trình này.

Cách tham gia:

Claim egg và liên kết ví
Claim egg và liên kết ví
  • Để có thể tăng tỉ lệ nhận điểm cao hơn các bạn có thể mua Royal boost (tầm 6-7$).
Mua Royal boost để tăng điểm
Mua Royal boost để tăng điểm
  • Chat với bot AI (tối đa 100 điểm), sau khi trả lời các bạn có 3 quyền để trả lời lại nhằm tăng số điểm cao hơn. Sau khi trả lời các bạn Claim và bấm chia sẻ lên Tw để hoàn thành nhiệm vụ.
Chat với bot AI (tối đa 100 điểm)
Chat với bot AI (tối đa 100 điểm)
  • Tương tác với egg mỗi ngày, các bạn sẽ cần claim thức ăn cho trứng và nuôi dưỡng chúng, đây cũng là hoạt động giúp hoàn thành nhiệm vụ và nhận điểm.
Tương tác với egg mỗi ngày
Tương tác với egg mỗi ngày
  • Hoàn thành các nhiệm vụ khác.
Hoàn thành các nhiệm vụ
Hoàn thành các nhiệm vụ
  • Vote cho linh vật của dự án, số phiếu vote kiếm được dựa trên các hoạt động thông qua nhiệm vụ hằng ngày của các bạn.
Vote cho linh vật của dự án
Vote cho linh vật của dự án

Lưu ý: Ở phần Invite Friends to boost, mọi người nhập code: 6af6c4b054e179ee261cfbff9a09cb70 để nhận 80 Growth Point.

2.3. Tham gia chương trình trên Forge

Forge là nền tảng để phát triển cộng đồng dành cho các dự án gaming, hiện tại forge kết hợp cùng Xterio để ra mắt chương trình tích điểm dựa trên các hoạt động mạng xã hội. Người dùng sẽ nhận được điểm thông qua việc hold NFT và các hoạt động trên twitter.

Tham gia chương trình trên Forge
Tham gia chương trình trên Forge

Để có thể tham gia các bạn sẽ cần có tài khoản Forge, các bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây. Tài khoản của Forge có thể liên kết cùng Gmail, ngoài ra nếu các bạn hold các NFT trong hệ sinh thái của Xterio sẽ nhận được tỉ lệ thưởng dựa trên số lượng NFT đang hold.

Các bộ NFT đủ điều kiện nhận thưởng chương trình
Các bộ NFT đủ điều kiện nhận thưởng chương trình

Ngoài ra, dự án cũng khuyến khích các Kols tham gia và nếu bạn có số lượng follow lớn sẽ là lợi thế.

Số lượng follow lớn sẽ là lợi thế
Số lượng follow lớn sẽ là lợi thế về nhận Point

Sau khi đăng ký tài khoản cũng như link ví nắm giữ NFT các bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ trên nền tảng để tăng số lượng Point mình kiếm được. Đa số các hoạt động khá đơn giản như like, retweet, follow thành viên dự án,….

Hoàn thành các nhiệm vụ trên nền tảng
Hoàn thành các nhiệm vụ trên nền tảng

2.4. Chơi game Clash of Dinos

Các bạn có thể chơi game AOD, đây là dự án nằm trong hệ sinh thái của Xterio và được Xterio hỗ trợ trong thời gian đầu. Những người chơi game sẽ nhận được điểm thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Chơi game Clash of Dinos
Chơi game Clash of Dinos

Để có thể tải game các bạn có thể truy cập theo đường link sau, dự án hiện hỗ trợ cả 2 thiết bị là android và IOS trên điện thoại nên các bạn có thể dễ dàng chơi game ở mọi nơi. Lưu ý là điểm sẽ được tính dựa trên game ở trên điện thoại nên các bạn chỉ nên cày game từ điện thoại của mình.

3. Kết luận

Xterio là dự án launchpad lớn được backer bởi Binance Labs và đã raise được $55m bởi các nhà đầu tư lớn trong thị trường. Dự án cũng được backer bởi Funplus đây là studio có tiếng trong thị trường truyền thống về mảng gaming, với tiềm lực mạnh từ nhà phát triển và dàn backer khủng thì khả năng cao dự án sẽ bùng nổ trong thời gian tới khi TGE.

Để không bỏ lỡ các kèo trên các bạn có thể tham gia để có cơ hội nhận airdrop từ dự án, hoạt động này cũng không tốn quá nhiều phí nên sẽ rất dễ dàng tham gia.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Xterio nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Kênh Thông Tin Của Dự Án Xterio:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan