theblock101

  Imaginary Ones ($BUBBLE) là gì? Thông tin chi tiết về dự án

  ByLeahhere18/03/2024
  Imaginary Ones là một bộ sưu tập NFT dưới dạng nhân vật hoạt hình 3D trên Ethereum và được hỗ trợ bởi nhiều tên tuổi lớn như Animoca Brands, Polygon Ventures, Cypher. Hercules DAO,… Gần đây, dự án đã thu hút lượng lớn sự chú ý từ cộng đồng khi chính thức ra mắt token $BUBBLE của mình và bật mí về chương trình airdrop cho các NFT holder. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Imaginary Ones là gì và tiềm năng khai thác dự án như thế nào.

  1. Imaginary Ones là gì

  Imaginary Ones là một bộ sưu tập NFT được thiết kế dưới dạng các nhân vật hoạt hình 3D trên mạng lưới Ethereum với mục tiêu sử dụng nghệ thuật để truyền bá tình yêu, sự tích cực và sáng tạo.

  Đây là một trong những dự án NFT được mở bán thành công và tạo tiếng vang lớn khi đã bán hết toàn bộ bộ sưu tập chỉ trong vòng 4 phút sau khi bắt đầu đợt đấu giá Hà Lan (Dutch Auction sales) của mình.

  Imaginary Ones là gì?
  Imaginary Ones là gì?

  2. Hệ sinh thái của Imaginary Ones

  2.1. Imaginary Ones (Genesis NFT)

  Bộ sưu tập NFT Genesis Imaginary Ones
  Bộ sưu tập NFT Genesis Imaginary Ones

  2.2. Imaginary Rides (Gen 2 NFT)

  Bộ sưu tập NFT Gen 2 Imaginary Rides
  Bộ sưu tập NFT Gen 2 Imaginary Rides

  Imaginary Rides là bộ NFT thứ hai trong hệ sinh thái của Imaginary Ones.

  2.3. Imaginary Artifacts

  Các vật phẩm NFT Imaginary Artifacts
  Các vật phẩm NFT Imaginary Artifacts

  Khi sở hữu NFT Imaginary Ones, người dùng có thể tham gia vào các nhiệm vụ Imaginary Quests để mint được Imaginary Artifacts.

  2.4. CMTTAT's Foundation Pieces

  CMTTAT's Foundation Pieces là chuỗi 21 tác phẩm nghệ thuật độc quyền. Khi sở hữu một trong các mảnh ghép đó, người dùng không chỉ có quyền sở hữu một tác phẩm kỹ thuật số mà còn có cơ hội tham gia vào bản sắc, văn hoá chung và được chia sẻ những insight từ nhóm.

  Link tham gia: https://foundation.app/@Cmttat

  3. Quyền lợi của những người nắm giữ

  3.1. Staking

  Từ ngày 1/8/2022, những người sở hữu Imaginary Ones có thể stake NFT của họ trực tiếp trên nền tảng để nhận được phần thưởng và lợi ích.

  Website staking: https://world.imaginaryones.com.

  Khi người dùng lựa chọn stake NFT của mình trên nền tảng, đồng nghĩa với việc NFT đó sẽ được loại bỏ khỏi ví cá nhân và đưa lên vào smart contract của dự án. Người dùng có thể unstake bất cứ lúc nào.

  Khi staking, người dùng sẽ có thể được nhận những lợi ích như airdrop của những sản phẩm trong hệ sinh thái sau này, token, hoặc suất tham gia whitelist của những dự án trong mạng lưới đối tác.

  Cấp độ staking Imaginary Ones
  Cấp độ staking Imaginary Ones

  Sau những khoảng thời gian nhất định, người dùng sẽ nhận được những badges khác nhau. Khi stake càng lâu, cơ hội nhận được phần thưởng và lợi ích càng lớn. Tuy nhiên, khi tới thời hạn, người dùng cần phải tự claim. Lưu ý là khi unstake, người dùng sẽ mất toàn bộ quá trình và trở về wanderer ban đầu.

  3.2. Bubble Squad

  Từ ngày 18/9/2023, những người nắm giữ bất kỳ NFT nào trong hệ sinh thái của Imaginary Ones có thể tạo ra các Bubble Squad để nhận được Rainbow Bubbles.

  Sau này Rainbow Bubbles sẽ được sử dụng để phân phối token của Imaginary Ones cho những người nắm giữ NFT. Và Rainbow Bubbles này sẽ không thể chuyển nhượng, chính vì vậy người dùng cần bảo vệ tốt ví của mình để có thể nhận thưởng sau này.

  4. Tokenomics

  Gần đây, dự án mới thông báo về việc sẽ ra mắt token $BUBBLE - token native của toàn bộ hệ sinh thái Imaginary Ones.

  4.1. Thông tin chi tiết

  • Tên token: Imaginary Ones
  • Ký hiệu token: $BUBBLE
  • Total supply: 10,000,000,000 BUBBLE
  • Giá ban đầu: $0.006
  • FDV ban đầu: $60,000,000

  4.2. Phân bổ token

  Phân bổ token $BUBBLE
  Phân bổ token $BUBBLE

  Token $BUBBLE sẽ được phân bổ chủ yếu vào 2 phần: 42% cho phát triển sản phẩm và 58% cho cộng đồng, trong đó:

  • Private Sale 20%
  • Những người ủng hộ dự án 20%
  • Đối tác liquidity 2%
  • Phần thưởng cho cộng đồng 28%
  • Quỹ dự trữ hệ sinh thái 30%

  5. Đội ngũ phát triển

  Imaginary Ones được thành lập bởi 2 nhà phát triển chính là Clement Chia và David Lee.

  • Clement Chia: Là người Singapore và là nhà sáng lập của Offset cũng như OFFEO. Đây là một công ty cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến người dùng thông qua các dạng tiếp thị và phương thức marketing qua video, đồ hoạ, nhận diện thương hiệu,…
  • David Lee: Cùng đồng sáng lập Offset và OFFEO với Clement Chia và cả hai cũng cùng nhau xây dựng và phát triển Imaginary Ones. David được vinh danh và vào vòng kết nối nội bộ của ForbesWeb3.

  Offset là một công ty marketing đã được thành lập từ năm 2013 và đã từng hợp tác với các doanh nghiệp tỷ đô cũng như những thương hiệu nổi tiếng như Apple, Facebook, Adidas, Coke, Heineken, Nike, Kellogg’s, National Geographic, Google,…

  Đội ngũ phát triển Imaginary Ones
  Đội ngũ phát triển Imaginary Ones

  6. Nhà đầu tư và đối tác

  Tháng 2/2024, Imaginary Ones đã thông báo huy động thành công vòng Seed round với sự góp mặt của những quỹ đầu tư nổi tiếng trong web3 như Animoca Brands, Polygon Ventures, Cypher Capital, Andromeda Capital, Hercules DAO,….

  Mặc dù dự án không công bố con số cụ thể huy động được, nhưng với sự tham gia của những tên tuổi lớn trong ngành, Imaginary Ones đã thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng.

  Bên cạnh đó, không thể không kể tới những cái tên nổi bật của các nhà đầu tư angel có tiếng nói trong ngành như Yu-Chuang Kuek, Sebastien Borget, Frances Han, Amit Malhotra, Gwendolyn Regina, Dingaling, Ivan on Tech, MoonCat2878, Dewku,…

  Những nhà đầu tư thiên thần này đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng nắm giữ những vị trí quan trọng ở các công ty lớn như Binance, Netflix, Disney, Facebook, Sandbox,…

  Nhà đầu tư của Imaginary Ones
  Nhà đầu tư của Imaginary Ones

  7. Làm thế nào để có thể nhận được airdrop $BUBBLE

  Có 3 cách để người dùng có thể nhận được airdrop $BUBBLE

  Cách 1: Nắm giữ NFT

  Những người dùng nắm giữ 1 trong 4 NFT của các bộ NFT trong hệ sinh thái Imaginary Ones đều đủ điều kiện để được nhận airdrop khi ra mắt token $BUBBLE trong thời gian tới. 4 bộ NFT bao gồm: Imaginary Ones, Imaginary Rides, CMTTAT's Foundation Pieces và HUGO x IO NFT

  Cách 2:  Imaginary Passes

  Với những người tích cực ủng hộ dự án và nắm giữ Imaginary Pass cũng sẽ được nhận airdrop token $BUBBLE. Imaginary Pass có thể kiếm được khi:

  • Tham gia vào các hoạt động cộng đồng được tổ chức bởi Imaginary Ones
  • Được cung cấp bởi các cộng đồng và dự án đối tác
  • Giveaway và các hoạt động marketing khác

  Để có thể redeem được Imaginary Pass, người dùng có thể truy cập link sau: https://bubble.imaginaryones.com/

  Điều đặc biệt là, số lượng Imaginary Pass sẽ không bị giới hạn. Và mỗi Imaginary Pass chỉ có thể redeeem 1 lần.

  Cách 3: Farm $BUBBLE

  Ngoài ra, để $BUBBLE có thể tiếp cận tới cộng đồng một cách không giới hạn, bất cứ ai cũng có thể farm $BUBBLE bằng cách:

  • Tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ xã hội: https://bubble.imaginaryones.com/.
  • Chơi game Bubble Rangers trên điện thoại. Mỗi bubble người dùng đạt được sẽ được quy đổi ra 1 bubble point, point đó sau này sẽ được đổi thành $BUBBLE.

  8. Hệ sinh thái

  Website: https://imaginaryones.com/

  Twitter: https://twitter.com/Imaginary_Ones

  Discord: https://discord.com/invite/io-imaginary-ones

  9. Kết luận

  Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ sưu tập NFT Imaginary Ones. Đây là một trong những dự án NFT đã được phát triển từ năm 2022 với những bước phát triển đáng kể. Cho tới gần đây, khi làn sóng NFT đang nóng hơn bao giờ hết, dự án cũng đã bắt đầu trở lại với những chiến lược marketing về quá trình gọi vốn cũng như sự ra mắt token của mình. Đây sẽ là quả ngọt cho những người đã ủng hộ dự án từ sớm, tuy nhiên, người dùng mới sẽ cần cân nhắc giữa rủi ro và lợi ích khi đầu tư để có thể nhận airdrop giai đoạn này.

  Hy vọng bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng về dự án. Nội dung chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tự DYOR và đưa ra những đánh giá riêng của mình trước khi quyết định đầu tư bất kỳ dự án nào.

  Đọc thêm

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Leahhere

  Leahhere

  - You have to be enough for you

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan