theblock101

  Kubz NFT là gì? Dự án NFT mới nhất của Keungz trên nền tảng Ethereum

  ByElly Nguyen28/03/2023
  Trong thời gian gần đây, nền tảng NFT đang trở thành xu hướng hot trong cộng đồng blockchain. Kubz được phát hành bởi Keungz, một KOL có tầm ảnh hưởng trong giới NFT, Kubz đem đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu một trong những con sư tử độc đáo và đẹp mắt trong hệ sinh thái của Keungz. Vậy dự án Kubz này là gì? Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu thêm về sản phẩm, thành viên team, cũng như hệ sinh thái của dự án này.

  1. Ý tưởng

  Kubz là gì?
  Kubz là gì?

  Kubz là một dự án NFT đặc biệt bao gồm 10,000 con sư tử được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Các con sư tử trong Kubz đều có đặc điểm riêng, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị khi sở hữu và giao dịch các NFT này.

  Dự án này được phát hành bởi Keungz, một KOL có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng NFT. Keungz không chỉ là người sáng lập của YugaPetz, mà còn là người đứng sau bộ sưu tập NFT Keungz Genesis và cũng là cố vấn cho dự án Memeland.

  2. Sản phẩm

  Các NFT Kubz đại diện cho quyền tham gia của chủ sở hữu NFT vào hệ sinh thái của Keungz. Những người nắm giữ NFT Kubz có thể tham gia vào trò chơi Keungz và kiếm các giải thưởng từ trò chơi để giành chiến thắng, từ ETH đến NFT.

  Chủ sở hữu NFT Kubz cũng được cấp quyền truy cập vào kênh chỉ dành cho thành viên trong Keungz Discord, cùng với quyền truy cập ưu tiên vào tất cả các dự án mà Keungz hỗ trợ. Điều này giúp chủ sở hữu NFT Kubz được hưởng nhiều ưu đãi và trải nghiệm độc đáo mà chỉ những người chơi tham gia vào hệ sinh thái của Keungz mới có thể trải nghiệm được.

  3. Thành viên team

  Kubz được phát hành bởi Kz Labs (được sáng lập bởi Keungz), đây là dự án đứng sau sự phát triển của bộ 4 sản phẩm Keungz Genesis, Kubz, Ordinal Kubz và YogaPetz.

  Đội ngũ phát triển của Kubz bao gồm các chuyên gia về công nghệ blockchain, thiết kế đồ họa và phát triển sản phẩm. Ngoài ra, Kubz cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhiều đối tác trong lĩnh vực công nghệ blockchain và cộng đồng NFT, giúp cho dự án phát triển và hoàn thiện tốt hơn.

  4. Nhà đầu tư và đối tác

  Updating…

  5. NFTnomics

  Những người nắm giữ NFT có thể có các quyền lợi dưới đây:

  Hold & Earn

  • Người nắm giữ NFT Genesis hoặc Kubz sẽ có thể tham gia vào game và chiến đấu
  • Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng
  • Mỗi ví có thể thành lập 1 đội không giới hạn

  Kashapon

  • Tất cả NFT holder đều có thể kiếm được tickets (theo tuần, ngày, tháng) để nhận được những phần thưởng khác nhau từ hệ thống Kashapon

  Phần thưởng sẽ bao gồm

  • 1,000 ETH+ trị giá NFT hoặc token
  • NFTs: Keungz Genesis, Kubz, Captainz, Potatoz, BAYC, MAYC, BAKC, Otherdeed, Meebits, Mecha Apes(?), Cyberkongz, Moonbirds, KaijuKingz, etc
  • Tokens: $APE, $SAND, $BLUR, $LOOK,… Tham gia vào hệ sinh thái YogaPetz Ecosystem
  • Keungz Genesis & Kubz = YogaPetz $PRANA Staking Booster
  • 1x Keungz Genesis = 1x Petzlist, 1x Resortlist & 2x YogaPetz Airdrop
  • 1x Kubz = 1x YogaPetz Waitlist
  • 3x Kubz = 1x Petzlist
  • 6x Kubz = 1x Resortlist
  • ?x Kubz = 1x YogaPetz Airdrop

  6. Hệ sinh thái

  Kubz nằm trong hệ sinh thái của Keungz. Hệ sinh thái của Keungz bao gồm 2 bộ sưu tập là Keungz Genesis & Kubz.

  Những người nắm giữ 2 bộ sưu tập này có thể có quyền lợi sau:

  • Tham gia vào chương trình "Hold & Earn" và "Kashapon"
  • Tham gia vào hệ sinh thái của YogaPetz

  Mới đây, Kzlabs tiếp tục cho mint bộ NFT Ordinal Kubz. Ordinal hiện tại đang có ở trên mạng ETH và trong tuần tới sẽ được bridge lên BTC và sẽ chuyển hẳn lên và trở thành BTC NFT.

  Kzlabs tiếp tục cho mint bộ NFT Ordinal Kubz
  Kzlabs tiếp tục cho mint bộ NFT Ordinal Kubz

  Thông tin các bộ sưu tập trên OpenSea tại đây:

  Về bản chất thì các dự án này được build lên nhằm mục đích để đẩy dự án chính là Memeland lên cao hơn. Trong roadmap và các thông tin gần đây thì Memeland sẽ ra bộ NFT thứ 3 cũng là bộ cuối cùng trong hệ sinh thái của dự án đó là NFT Captainz. Thay vì bán Public sale như 2 đợt trước thì bộ thứ 3 này chỉ airdrop cho những người có suất WL, Holder trong eco của Memeland vì vậy bộ Kubz này sẽ có cơ hội tham gia vào mint bộ NFT thứ 3 này.

  7. Kết luận

  Đây là dự án có tiềm năng rất lớn và có thể trở thành blue-chip trong thời gian tới. Hiện tại, dẫn đầu vẫn đang là Memeland sau đó là Keungz.

  Keungz là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngách NFT vì thế các bộ sưu tập NFT trong hệ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

  8. Kênh thông tin của dự án

  Website: https://keungz.com/

  Twitter: https://twitter.com/keung

  Discord: https://discord.gg/yogapetz

  Đọc thêm

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Elly Nguyen

  Elly Nguyen

  Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan