theblock101

  LayerZero yêu cầu người dùng “quyên góp” để nhận token ZRO

  ByThiên Hà20/06/2024
  LayerZero yêu cầu những người dùng đủ điều kiện phải trả phí để claim token ZRO thông qua một cơ chế mới gọi là “Proof-of-Donation”.
  LayerZero thông báo về cơ chế mới
  LayerZero thông báo về cơ chế mới 

  LayerZero đã thông báo việc claim token ZRO sẽ được thực hiện bằng cơ chế mới mang tên Proof-of-Donation. Với cơ chế này, người dùng phải quyên góp 0,10 USD bằng USDC, USDT hoặc ETH cho mỗi ZRO.

  Đây là cơ chế đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp tiền điện tử yêu cầu người dùng đóng góp một khoản tiền để nhận token, thay vì việc nhận miễn phí như thông thường.

  Số tiền quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp cho Protocol Guild (tổ chức phi lợi nhuận dành cho các nhà phát triển cốt lõi của Ethereum) để hỗ trợ mục tiêu phân phối công bằng, xây dựng cộng đồng và đảm bảo tính ổn định của giao thức.

  LayerZero cho biết “Protocol Guild và các nhà phát triển lõi của Ethereum đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của LayerZero, thúc đẩy sự mở rộng của EVM, xây dựng một lộ trình phát triển tập trung vào L2 của Ethereum. Bằng cách quyên góp cho Protocol Guild, người dùng sẽ có thể chứng minh sự phù hợp với giao thức LayerZero và cam kết với tương lai lâu dài của tiền điện tử.”

  Tuy nhiên, động thái này không được nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đón nhận khi yêu cầu người dùng phải trả phí cho một chương trình airdrop — thường được dùng như một phần thưởng cho sự đóng góp của người dùng và để phân cấp hóa giao thức.

  LayerZero là một trong những airdrop được mong đợi nhất và nổi bật nhất trong năm 2024, với 85 triệu ZRO sẽ được phân bổ. Hơn 50% tổng nguồn cung sẽ dành cho các nhà đầu tư và những người đóng góp chính với yêu cầu tuân thủ thời gian phân bổ trong vòng ba năm. 

  Ngoài ra, trước khi ra mắt chính thức, ZRO được giao dịch với giá 4,27 USD trong giao dịch tương lai trước thị trường mở cửa. Token này dự kiến sẽ được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance vào lúc 12:00 giờ UTC ngày 20/06.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  5 / 5 (2Bình chọn)

  Bài viết liên quan