theblock101

  LayerZero thông báo hơn 1 triệu ví đủ điều kiện nhận airdrop

  ByEvelyn19/06/2024
  LayerZero Foundation vừa thông báo mở công cụ kiểm tra tính đủ điều kiện cho đợt nhận airdrop. Theo Bryan Pellegrino, CEO của Layer Labs, tổng cộng có 1,28 triệu ví đủ điều kiện tham gia.

  Người dùng của nền tảng LayerZero hiện có thể kiểm tra tính đủ điều kiện của họ cho đợt airdrop. CEO Bryan Pellegrino đã cung cấp các công cụ cần thiết để người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin cùng với một bản tóm tắt về hoạt động sử dụng, bao gồm ngày bắt đầu và tổng số giao dịch.

  Vào cuối tuần qua, Bryan Pellegrino đã chia sẻ thêm chi tiết về đợt airdrop, giải thích rằng 23,8% tổng nguồn cung 1 tỷ token sẽ được phân phối trực tiếp cho cộng đồng và các nhà phát triển. Ngay trong ngày đầu tiên của đợt phân phối, 8,5% nguồn cung dành cho cộng đồng sẽ được phân phối. Pellegrino cho biết phần lớn số token còn lại sẽ được phân phối trong vòng 36 tháng tới, với các đợt phân phối hồi tố bổ sung mỗi 12 tháng, cùng với một số đề xuất RFP (yêu cầu đề xuất) hướng tới tương lai cho các nhà phát triển.

  Người dùng có thể kiểm tra ví có đủ điều kiện nhận airdrop
  Người dùng có thể kiểm tra ví có đủ điều kiện nhận airdrop 

  Trong thời gian chuẩn bị cho ngày nhận airdrop, LayerZero đã tăng cường "chiến lược chống Sybil" của mình. Các cuộc tấn công Sybil thường liên quan đến việc tạo ra nhiều tài khoản giả để giành được phần lớn hơn số token miễn phí được phân phối. Để đối phó, LayerZero đã triển khai một chương trình thợ săn tiền thưởng (bounty hunter) và một hệ thống tự báo cáo. Hệ thống này sẽ thưởng 15% số token dự định phân phối cho những người tự báo cáo, trong khi những ai không báo cáo sẽ không nhận được token nào. Điều này nhằm đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong việc phân phối token.

  Trái lại, zkSync, nền tảng đã phân phối airdrop vào thứ hai, đã vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng tiền điện tử do thiếu biện pháp chống Sybil rõ ràng. 

  LayerZero thông báo hơn 1 triệu ví đủ kiều nhận nhận airdrop
  LayerZero thông báo hơn 1 triệu ví đủ kiều nhận airdrop

  Thành công của LayerZero không chỉ dừng lại ở việc phân phối token. Vào tháng 4 năm 2023, LayerZero Labs, nhóm phát triển đứng sau giao thức, đã huy động được 120 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B với mức định giá lên tới 3 tỷ USD. 

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan